Đại lý phân phối xe howo ở tỉnh Yên Bái uy tín chất lượng đảm bảo niềm tin đến người tiêu dùng.

Tỉnh Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc tỉnh có diện tích tự nhiên là 6.882,9km2 nằm chải dọc đôi bờ Sông Hồng.

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thủy cực kỳ thuật tiện cho việc di chuyển đi lại.
Với nguồn khoáng sản lớn như đá đỏ, sắt, thạch anh, đá fenspat, đá trắng Đông Nam Á có trữ lượng cực lớn đáp ứng cho nhu cầu trong tỉnh cũng như toàn nước hiện nay.
Từ đó ngành vận tải hàng hóa ở tỉnh Yên Bái cực kỳ phát triển số lượng xe ben howo, xe đầu kéo howo chạy trên đường trung chuyển những chuyến hàng hóa đi lại khắp các tỉnh trong nước ngày càng nhiều.
Riêng lượng tiêu thụ dòng xe tải ben howo ở tỉnh Yên Bái năm 2017 lên tới 280 xe đủ để biết ngành vận tải ở tỉnh Yên Bái cực kỳ phồn thịnh.

Từ đó người dân đổ sô đi mua xe howo luôn đặt ra vấn đề là lựa chọn đại lý phân phối xe howo nào cho hợp lý giá thành cũng như chất lượng và độ tin cậy.
Hiện nay đại lý phân phối xe howo ở tỉnh Yên Bái chưa có đại lý nào chính thức, khách hàng trong tỉnh muốn mua xe nên cân đối cũng như giao trách nhiệm cho nhà phân phối xe howo uy tín.
Đại lý phân phối xe howo hiện nay tập chung ở khu vực Tp. Hà Nội là chủ yếu có những nhà phân phối lớn như: Trường Thịnh JSC, Vimid, Ksm là những đơn vị có đủ độ tin cậy để khách hàng mua xe đảm bảo chất lượng cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng cực tốt.
Để biết thêm giá xe howo khách hàng có thể tham khảo tại đây: giá xe ben howo - giá xe đầu kéo howo ./