Chương trình rửa của máy Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E trên thị trường hiện là mẫu máy dòng Series 4 của hãng thiết bị Bosch, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, giá chỉ khoảng 20 triệu, đây chính là điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng tìm kiếm thời gian gần đây.
Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi đến bạn đọc hiểu rõ hơn về các Chương trình rửa tiêu chuẩn của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E:
- Rửa cơ bản 1H 65oC: Chế độ rửa tiêu chuẩn và cơ bản với thời gian và nhiệt độ được thiết lập sẵn.
- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC: Đây là chế độ rửa phổ biến nhất nếu máy đủ tải. Máy sẽ tự động cảm biến số lượng bát đĩa, mức độ bẩn để điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ cụ thể và thời gian rửa cần thiết, để làm sạch tối ưu. Có thể sử dụng chương trình này để rửa các đồ khác như: bộ nồi bếp từ, tấm lọc hút mùi...
- Rửa ban đêm (Silence) 50oC: Bản chất của chương trình là hạn chế độ ồn tối đa, để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của thành viên trong gia đình. Nên sử dụng ban đêm, khi mọi người đi ngủ hoặc nhà có khách.
- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC: Trong trường hợp bát đĩa của bạn cực kỳ bẩn hoặc có nhiều nồi chảo cần rửa thì nên sử dụng. Lưu ý xếp nồi chảo ở ngăn dưới cùng để tiếp cận tia nước nóng mạnh nhất.
- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC: Đây là chế độ rửa được các chuyên gia khuyên dùng nhất. Nhiệt độ nước đã được tối ưu để phù hợp làm sạch cho hầu hết mọi trường hợp, thời gian, lượng nước và điện năng tiêu thụ đều ở mức độ hợp lý và tiết kiệm nhất.
- Rửa ly (Glass) 40oC: Chuyên dụng cho rửa ly, cốc thủy tinh, pha lê, với nhiệt độ và áp lực nước phù hợp chăm sóc, làm sạch nhẹ nhàng đối với dụng cụ rửa nhạy cảm. Giúp sản phẩm sau khi rửa sạch sẽ, sáng bóng, không bị gợn ố.


Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Ngoài ra còn có 03 chương trình rửa đặc biệt , trong bài viết tiếp theo Bếp Thái Sơn sẽ phân tích rõ hơn về những chương trình này.
Giải thích thêm: Bosch chia theo các Serie thiết bị bếp: lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy hút mùi, máy giặt Bosch... thiết bị cầm tay, để phân biết được các đời máy, tính năng đặc biệt, kiểu máy.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.