Chọn mua loa kéo Temeisheng phù hợp cho từng công việc


Loa vali kéo hiện nay là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Trên thị trường, loa kéo của hãng Temeisheng luôn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và sự tiện dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên chọn mua loa kéo Temeisheng chính hãng như thế nào cho phù hợp với công việc của mỗi người luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu chọn không đúng sẽ làm lãng phí các tính năng hiện đại trên chiếc loa kéo hoặc không đủ công suất mọi người cần dùng trong công việc của mình.
Chọn loa kéo để bán hàng, hát karaoke

Khu vực bán hàng thường là những nơi đông đúc, xe cộ đi lại nhiều nên bạn cần một chiếc loa vali kéo temeisheng có công suất lớn để giọng nói của người bán hàng có thể át được tiếng xe cộ hoặc mọi người sung quanh. Công suất của loa nên sử dụng tầm 600 – 800W.
Nếu bán hàng trong khu vực nhỏ mọi người nên sử dụng những chiếc loa có công suất từ 200-300W là đủ. Điểm chung của loa vali kéo bán hàng mọi người nên mua là được trang bị đầy đủ tay kéo giống vali và bộ bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn.


Chọn loa kéo thuyết trình trong phòng hội nghị

Là căn phòng lớn nên trong phòng hội nghị thường sử dụng từ 2-3 chiếc loa vali kéo Temeisheng có công suất 800-1000W. Công suất lớn để mọi người ngồi phía sau có thể nghe thấy người nói muốn nói gì. Ngoài ra mọi người có thể sử dụng loa kéo điện sử dụng điện trực tiếp không qua pin sạc. Loa điện thường có công suất lớn hơn loa dùng pin sạc mà lại ổn định hơn, không lo vấn đề về hết pin.Chọn loa kéo cho các bữa tiệc âm nhạc ngoài trời

Đây thường là khu vực rất lớn mà lại đông người nên sử dụng chiếc loa vali kéo có công suất trên 1000W, thường là loa điện Temeisheng được sử dụng nhiều hơn loa vali kéo thông thường.


Bài viết vừa đưa ra những tư vấn cho mọi người nên chon sản phẩm loa kéo Temeisheng nào phù hợp cho từng công việc. Mong bài viết trên sẽ giúp ích được cho mọi người khi chọn mua sản phẩm loa kéo.


Xem thêm:
Loa kéo công suất lớn: TOP LOA VALI KÉO CÔNG SUẤT LỚN NHẤT HIỆN NAY - loa vali kéo, loa keo keo, loa karaoke di dongLH Mua Loa vali kéo
Showroom1: 202/15/6Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình (Hẻm chùa Khuông Việt )
Showroom 2: 216 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận TânBình
Hỗ trợ tư vấn đặt hàng:
0866.818.151- 0938.002.553- 0938.002.550