Fujifilm X-Pro 2 là máy ảnh không gương lật cao cấp nhất của dòng X-series với mức giá tương đương 40 triệu đồng tại Anh Đức Digital

Như chúng tôi đã đưa tin, hãng máy ảnh Fujifilm sẽ ra mắt chính thức các dòng sản phẩm Fujifilm hệ X-series bao gồm: Máy ảnh Fujifilm X-Pro 2, X70, X-e2s, XF. Và chính thức bán những dòng sản phẩm này vào ngày 15/02/2016 với mức giá tương đương gần 40 triệu đồng tại Việt Nam.

Khi mua hàng tại Anh Đức Digital khách hàng sẽ được:

Anh Đức Digital, ưu đãi giá siêu tốt và khuyến mãi khủng cho các khách hàng Pre-Order và 150 khách hàng đầu tiên khi mua Fujifilm X-Pro 2 nhận ngay quà tặng ống kính 27mm F2.8 trị giá 4.000.000Đ và Fujifilm X70 tặng ngay bao da rin cao cấp trị giá 2.500.000Đ.
Fujifilm X-pro 2 là dòng máy ảnh đình đám nhất trong thời gian qua và khiến báo chí phải tốn rất nhiều giấy mực . Người dùng đã rất háo hức chờ đợi màn ra mắt đầy ấn tượng của sản phẩm máy ảnh này. Và bây giờ họ đã rất sung sướng và thích thú khi được cầm trên tay máy ảnh mà mình yêu thích.

Trong những ngày qua, cả cộng đồng máy ảnh bàn tán rất sôi động về những tính năng của X-pro 2 này. Và bây giờ họ chính thức được trải nghiệm tính năng này tại Anh Đức Digital.

Điểm lại những tính năng nổi trội và thiết kế của Fujifilm X-pro 2

Máy ảnh Fujifilm X-Pro 2 là chiếc máy ảnh không gương lật với kiểu dáng Range Finder cổ điển, kế nhiệm cho chiếc X-Pro1 nổi tiếng ra mắt cách đây 4 năm. Đây là chiếc máy ảnh đầu tiên sử dụng cảm biến X-trans III và chip xử lý ảnh hoàn toàn mới.

Thiết kế được thay đổi:
Kính ngắm mới của máy ảnh Fujifilm x-pro 2 có khả năng chuyển đổi giữa các chế độ quang học và điện tử rất nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa chế độ để chụp lấy những bức ảnh phù hợp trong mọi hoàn cảnhMặt sau của máy ảnh Fujifilm X-Pro 2 các nút bấm đã thay đổi khá nhiều so với người tiền nhiệm: Nút AE-L và AF-L đã tách riêng. AE-L chuyển lên nằm cạnh nút View Mode. Các nút bấm bên trái màn hình trên X-Pro1 đã chuyển hết sang bên phải.


Bên trong máy ảnh Fujifilm X-Pro 2 là 24,3-megapixel cảm biến X-Trans APS-C CMOS III mới với độ phân giải hình ảnh đỉnh cao và một X-Processor Pro mới cho "hiệu suất chưa từng có" trong điều kiện thời gian hồi - 4x tốc độ của hình ảnh thông thường cơ chế

Một chức năng màn trập điện tử của máy ảnh Fujifilm X-pro 2 cho phép sử dụng tốc độ màn trập lên đến 1 / 32.000 giây. để làm việc với cài đặt độ mở rộng trong điều kiện ánh sáng. Built-in Wi-Fi cho phép chuyển các hình ảnh không dây với các thiết bị di động kết nối cũng như điều khiển từ xa thông qua các cài đặt camera và màn trập thông qua miễn phí Fujifilm Máy ảnh ứng dụng từ xa.
Nguồn: Anh Đức Digital