thiết bị nhà thông minh, căn nhà thông minh theo xu thế phát triển công nghệ cao hiện nay, thị trường ngày nay công nghệ nhà thông minh càng ngày càng mở rộng từ các thành phố lớn cho đến các địa phương nhỏ.
smarthome nhà thông minh trong tương lai cũng sẽ có thể nhận biết được những thành viên trong gia đình hay khách hàng, và nó có thể đáp ứng được nhu cầu của mỗi người sử dụng và đa số đồ dùng trong gia đình bạn sẽ luôn cũng có thể tự đông hoá theo những cài đặt tuỳ chỉnh yêu thích của bạn.
Tuy nhiên thì đối với nhiều sản phẩm nhà ở thông minh trong năm 2016 sẽ luôn là năm của những tính năng và ứng dụng phần mềm và những dịch vụ kèm theo.
Cũng có nhiều tập đoàn mô hình nhà ở thông minh luôn bắt đầu mở rộng các giá trị của nền tảng phần cứng với việc bổ sung và nâng cấp, tích hợp đối với nhiều dịch vụ cùng các ứng dụng phong phú hơn.
Cùng với các bước tiến mới Nhà thông minh sẽ làm cho nhiều đồ vật gia dụng trở nên thông minh hơn. những nhà phân phối sẽ cung cấp những dịch vụ đảm bảo hoạt động tương thích cùng với các ứng dụng công nghệ ngôi nhà thông minh, bắt đầu bằng việc nhằm đảm bảo an ninh cho gia đình, Kiểm soát ánh sáng cùng với nhiệt độ xung quanh.
Thông qua tích hợp căn hộ thông minh quý khách sẽ có được các tính năng và giá trị cực tốt so với cùng một phần cứng mà họ đã sở hữu trước đây.
Trong thực tế thì có tới 68% người tin căn hộ thông minh luôn phổ thông như điện thoại smartphone trong vòng 10 năm đến. Việc trang trải kinh phí cho ngôi nhà cũng chiếm tới 33% ngân sách thu nhập hàng năm của họ cho những vật dụng, trong tương lai công nghệ căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ tiết kiệm cho người dùng nhiều về thời gian, năng lượng và cả tiền bạc. khách hàng sử dụng mô hình nhà ở thông minh smarthome cho biết những vật dụng nhà thông minh họ dùng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, họ nói rằng cuộc sống hằng ngày được phát triển thành dễ dàng hơn và sản phẩm công nghệ căn hộ thông minh luôn trở thành phổ biến trong các năm tới. .tìm hiểu thêm camera quan sát.