Camera iPhone SE và iPhone 6s ai sẽ chụp hình đẹp hơn ai?

Từ khi ra mắt đến nay, iPhone SE luôn là tâm điểm của sự bàn tán của người dùng, và gần đây nhất là sự so sánh camera iPhone SE và iPhone 6s, vì nhiều người cho rằng camera của 2 sản phẩm này có nhiều nét tương đồng nhau và có cùng độ phân giải là 12 MP.
So sánh camera iPhone SE và 6s
1. Camera của SE và 6s:

- Nói rõ hơn về cấu hình camera, cả 2 điện thoại này đều sử dụng camera sau iSight độ phân giải 12 megapixel cùng độ mở khẩu f/2.2. Bên cạnh đó, iPhone SE và iPhone 6s đều hỗ trợ quay video chuẩn UHD 4K. Từ đó có thể thấy camera của SE gần như giống hoàn toàn với camera của 6s, có khi nào Apple đã mang camera của 6s đặt vào iPhone SE hay chăng?- Nhưng cả 2 có một điểm khác biệt rất lớn đó là ngoại hình, vời màn hình 4 inch, SE đáp ứng nhu cầu cho những người dùng có bàn tay nhỏ sẽ dễ thao tác hơn khi sử dụng sản phẩm và ngược lại với 6s dành cho những người có bán tay to hơn.
Camera iPhone SE và 6s tương đồng nhau
- Một điểm khác nhau nữa đó là, độ phân giải camera trước của 2 sản phẩm. Trong khi camera trước của 6s đã được nâng lên 5 “chấm” thì SE vẫn giữ nguyên số “chấm” như trên 5s là 1.2 MP. Về điểm này SE đã khiến cho nhiều người dùng thích chụp ảnh selfie cảm thấy thất vọng, khi không có sự cải tiến.Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với các bạn những thông tin về camera của 2 sản phẩm trên và qua đó có thể giúp các bạn có được sự so sánh cho riêng mình. Mong rằng với những thông tin trên sẽ cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức mới nhất về camera của 2 sản phẩm này.
>> Xem thêm thông tin: Mua iPhone Se ở đâu?