Chọn mua điều hòa cây mini hay máy làm máy không khí
Làm mát vào mùa Hè luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của dư luận với sự thay đổi bất thường khí hậu,thời tiết nắng nóng có thể lên đến 40°C thậm chí hơn tại các thành thị lớn do hiệu ứng đô thị ( nhà kính ) gâỵ suy nhược cơ thể,ốm yếu,mất sức thậm chí đột quỵ vì thế để đảm phòng tránh cái nắng gay gắt mùa Hè nhiều khách hàng đang phân vân giữa điều hòa cây mini và máy làm mát để làm dịu nhiệt độ khi Hè đến.
Điện máy VENUS xin hân hạnh tư vấn cho khách hàng 2 dòng "máy cải thiện không khí" mới trên sử dụng cho mục đích nào, diện tích nào, đối tượng sử dụng.

  1. Điều hòa di động ( điều hòa cây mini, điều hòa tủ đứng, máy lạnh di động..) với nhiều tên khác nhau nhưng đây là loại máy lạnh chạy gas như điều hòa truyền thống, sử dụng cho không gian kín diện tích nhỏ 10m²-15m²-20m² vì công suất còn giới hạn 9000btu-12000btu, sử dụng cho mọi lứa tuổi.
  2. Quạt điều hòa ( máy làm mát không khí, quạt thổi đá, máy làm mát từ tấm giấy làm mát.. ) đây là cái tên rất hay bị người sử dụng hiểu lầm với quạt hơi nước, phun sương 1-2 năm gần đây khi vào Hè vì nó hoạt động theo nguyên lý nước chạy qua tấm giấy làm mát công nghiệp ( cooling pad ) sử dụng cho không gian mở có giả khả năng giảm 5°C-8°C liên tục diện tích mở vài trục m² nên sử dụng cho người lớn.


Gọi ngay: 0967181240 - để có giá tốt nhất
Công ty TNHH điện máy VENUS - người đi đầu cho các sản phẩm điều hòa di động, máy làm mát không khí tại thị trường Hà Nội nên nguồn hàng và sản phẩm đa dạng cung ứng giá tốt cho thị trường Toàn Quốc
Trụ sở: Số 104 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/fax: 02435.66.86.25
Email: kinhdoanh@dienmayvenus.com
Website: Điện máy Venus siêu thị điện máy trực tuyến giá rẻ | Điện máy Venus