Cây nước nóng lạnh là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với các gia đình cũng như các cơ quan, công ty...Rất nhiều gia đình cơ quan chủ quan về việc lắp dây tiếp địa để chống rò điện ở cây nước nóng lạnh.
Phần lớn lỗi này là do người dùng chủ quan không muốn lắp. Đây được coi là không tuân thủ các vấn đề an toàn so nhà sản xuất khuyến cáo. Dây tiếp địa này không phải là một thiết bị đắt đỏ hay phức tạp mà là việc nối dây tiếp đất là dây triệt tiêu dòng điện, có thể tránh được nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị gia đình chứ không gì là cây nước nóng lạnh. Bài viết này dịch vụ sua cay nuoc nong lanh sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để phòng chống rò điện cây nước nóng lạnh hiệu quả và an toán nhất.


Xem thêm bài viết liên quan:
===> Sửa cây nước nóng lạnh giá rẻ nhất tại Hà Nội

===> Bao hanh cay nuoc nong lanh uy tín tại Hà Nội


Thông thường, trong thiết kế xây dựng, mỗi căn nhà cần có một chiếc cọc nối đất có vai trò như dây tiếp đất. Chiếc cọc này dài 2,5m chôn sâu dưới mặt đất khoảng 0,8-1m, được nối với những thiết bị điện như cây nước nóng lạnh có vỏ sắt nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Đối với những hộ gia đình đang sử dụng cây nước nóng lạnh đời cũ, lắp ráp đã vài ba năm trở lên, nên tự trang bị một chiếc cầu dao tự động so lệch được bán ở các cửa hàng thiết bị điện. Ngoài chức năng bảo vệ như các cầu dao tự động bình thường, loại cầu dao này có thêm chức năng đặc biệt là tự động ngắt mạch khi hệ thống điện có dòng rò hoặc bị chạm mát.
Hiện nay, một số hãng sản xuất cây nước nóng lạnh đã nghiên cứu những loại sản phẩm riêng biệt cho những nước có khí hậu nóng ẩm kiểu như nước ra với một nút bấm có tác dụng ngắt rơle dòng điện.
Ngoài ra, một nguyên tắc bất di bất dịch khác để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng cây nước nóng lạnh, đó là phải thường xuyên súc rửa, bảo dưỡng bình theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ và gây rò điện.
Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh mà dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh đưa ra giúp bạn sử dụng cây nước nóng lạnh tốt hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất