Em chào các mẹ, hôm nay rảnh rảnh, bé nhà em ngủ sớm, công việc gia đình cũng xong, em tranh thủ lướt mạng dạo quanh xem có gì vui không thì đọc được bài viết của một mẹ hỏi về vấn đề mua bếp gì mà vừa tốt, vừa chất lượng lại vừa rẻ. Nhân đây thì em cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm của em về vấn đề này được không ạ vì nhà em cũng vừa xây xong và hoàn tất nột thất được 2 tháng gần đây thôi nên em hy vọng những gì em chia sẻ trên đây sẽ giúp ích phần nào được cho các mẹ đang cần tìm hiểu.
Hồi trước, khi mà bắt đầu bước vào mua sắm nội thất bếp em cũng đau đầu lắm các mẹ ạ. Đồ đạc phòng khách hay phòng ngủ… thì ông xã em quyết định hết. Riêng chỉ có khu bếp là ông ấy nhường em, bảo là gì mà bếp là nơi phụ nữ làm chủ, là không gian của người vợ nên anh sẽ cho em toàn quyền quyết định hết, thích gì mua gì cứ nói anh ấy sẽ chiều tất. Thế có chết em không chứ các mẹ. Trước cái gì cũng dựa dẫm ông ấy đâm quen, giờ tự nhiên bảo em quyết định một mình, em đau hết cả đầu vì mình có biết gì đâu chứ. Thế là bắt đầu mò mẫm lên mạng tìm hiểu xem là cần mua những gì ở đâu. Giờ thì căn bếp của em ok rồi, đẹp lắm các mẹ ạ, mà em rất thích nó nữa vì đó là công sức của mình, là một tay mình lựa chọn mà làm nên, đạt được thành quả như này em cũng tự hào về bản thân mình lắm cơ.
Nãy giờ miên man nhiều quá, giờ em vào trọng tâm ngay đây các mẹ. Nói chung là trong những thứ nội thất bếp mà em mua, em ưng nhất là cái bếp từ, nó của hãng Kanzler các mẹ ạ, em tìm thấy trang bán có trên facebook, là Thiết bị bếp Kanzler Germany. Bếp đun thích lắm ạ, có thể nói bếp từ như là một thứ để giải phóng phụ nữ trong xã hội bộn bề bây giờ luôn ấy. Đun sôi nhanh, không bị nóng mà êm ru luôn, từ ngày có nó đâm em lại thích vào bếp nội trợ hơn, nấu được nhiều món ăn ngon, ông chồng em cứ gọi là khen ríu rít. Hình thức bếp cũng rất đẹp và sang nữa đúng ý em luôn. Lần đầu tiên nhìn thấy em này em thích mê bề ngoài của nó. Nhưng mà vẫn lăn tăn về chất lượng thế là em nhờ nhân viên công ty tư vấn xem sao thì cô bé nhiệt tình lắm, nói năng nhỏ nhẹ mà lễ phép. Gọi hỏi một hồi lại vẫn chưa yên tâm thế em mới bảo cô bé là chị qua cửa hàng bên em xem được không thì bé giới thiệu là công ty này lại có dịch vụ mang hàng tận nhà cho khách xem có thể lấy hoặc không lấy mà không mất phí. Quá là tuyệt luôn phải không các mẹ, mình đỡ tốn công đi lại còn được tư vấn tại nhà. Em đồng ý luôn bảo mang qua cho chị xem, mà vẫn còn sợ không ưng ý nên mặc cả với cô bé bán hàng là nếu không thích là chị trả lại đấy nhé mà nó vẫn ngoan ngoãn đồng ý. Thế là ngay chiều hôm đấy nhân viên bên họ giao hàng cho em luôn. Đấy lại kể đến nhân viên giao hàng, cậu này nhiệt tình mà nói chuyện dí dỏm vui tính đáo để luôn. Họ mang bếp đến thử cho em xem, nhìn tận mắt em thấy bếp đúng như quảng cáo, quá là ok nên em đồng ý lấy và họ lắp đặt cho em luôn, mất them chút phụ phí cắt khoét đá thôi là có cái bếp đẹp mà ngon lành cành đào. Chế dộ bảo hành của họ cũng làm em yên tâm nữa, bảo hành 3 năm và đổi mới trong 3 tháng đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất, quá tuyệt vời, em tìm hiểu qua thấy mấy chỗ khác cho đổi mới trong 7 ngày đến 1 tháng là cùng mà đây được đổi mới tận 3 tháng. Thấy chế độ cũng như phong cách phục vụ ok, hôm sau em lại gọi cho cô bé nhân viên bán hàng, quất luôn quả hút mùi nữa. Đến giờ thì em dùng bếp được 2 tháng rồi, rất hài lòng về sản phẩm của Kanzler luôn. Bếp thì giá đang chiết khấu 5.900.000 đồng lại còn được tặng kèm một bộ nồi inox nữa chứ. Hút mùi thì có nhiều loại mà em chọn loại kính cong, công suất của nó cũng lớn, hút ok.
Nếu các mẹ có nhu cầu mua bếp thì em khuyên chân thành là nên mua của Kanzler
Các mẹ có thể vào trang facebook Thiết bị bếp Kanzler Germany để tìm hiểu về sản phẩm của họ
Hoặc gọi số điện thoại này, 0969 787 670, cô bé bán hàng sẽ tư vấn nhiệt tình lắm.
Chúc các mẹ có được chiếc bếp như ý nha.