Gmshop chuyên cung cấp các dòng máy xay bột khô, xay được mọi cốt liệu khô, máy xay bột làm bánh xèo .


Bánh xèo là một trong những món ăn nổi tiếng của Việt Nam, được người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế yêu thích. Tuy nhiên cách làm bánh xèo lại tương đối đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm . Nguyên liệu chính đó là bột gạo khô xay mịn hoặc gạo ngâm xay, thêm nước cốt dừa, dầu ăn , gia vị, một số nơi còn cho thêm bia.Nhân bánh mỗi nơi mỗi khác, sẽ tùy theo khẩu vị từng vùng miền mà có những gia vị khác nhau. Tại Huế, món ăn này thường được gọi là bánh khoái và thường kèm với thịt nướng, nước chấm là nước lèo gồm tương, gan, lạc. Tại miền Nam Việt Nam, bánh có cho thêm trứng và người ta ăn bánh xèo chấm nước mắm chua ngọt. Tại miền Bắc Việt Nam, nhân bánh xèo ngoài các thành phần như các nơi khác còn thêm củ đậu thái mỏng hoặc khoai môn thái sợi.

Hiện nay, ở Hà Nội ,bánh xèo đang rất thu hút các bạn trẻ, không chỉ vì hình thức đẹp, cảm giác lạ mà còn vì bánh xèo rất dễ ăn và cũng dễ làm.Bánh xèo đặc trưng có vỏ giòn tan, vị ngậy. Để làm được như vậy ta cần có bột gạo xay thật mịn, chất lượng gạo tốt kết hợp công thức riêng của từng chủ quán sẽ tạo nên thứ hương vị riêng và lạ cho những thức bánh phổ biến này.Muốn có bột gạo chất lượng như ý mà đảm bảo vệ sinh thực phẩm, điều cốt yếu mà các chủ quán, các hộ kinh doanh sản phẩm này cần phải có đó chính là một chiếc máy xay bột làm bánh xèomáy xay bột làm bánh xèo tại nhà.
Gmshop chuyên cung cấp các dòng máy xay bột, xay được mọi cốt liệu khô, đặc biệt các dòng máy của Gmshop có thể xay được chất lượng bột hảo hạng, bột siêu mịn. Dòng máy xay bột XBlà sự lựa chọn sáng suốt cho các chủ cửa làm bánh xèo, những ai đang có ý định kinh doanh, những người đang cần mua máy xay bột làm bánh xèo .
Máy xay bột làm bánh xèo XB- 4500 có công suất 2100 W. Tốc độ vòng quay 31000 vòng/ phút, sử dụng 4 lưỡi dao để làm nhỏ và mịn hạt.Với động cơ siêu khỏe, máy có thể xay nát, xay gạch thành bột trong phút chốc.Máy làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ set, dễ dàng lau chùi, bạn có thể làm mới chúng bằng thao tác đơn giản nhất, lau chùi nhẹ nhàng, lập tức chiếc máy của bạn sẽ sạch đẹp như mới.

Máy xay bột làm bánh xèo XB-4500 có công suất lớn, mỗi lần xay có thể được 4 kg gạo, và chỉ cần xay trong vài phút là bạn có được thành phẩm là bột hảo hạng, bột siêu mịn .Chất lượng bột xay ra, bạn co thể dùng để làm bột ăn dặm cho trẻ nhỏ, bột matcha trà xanh, bột mỹ phẩm….
Máy xay bột làm bánh xèo XB-4500 là dòng sản phẩm vượt trội, bạn khó có thể tìm thấy trên thị trường đơn vị nào cung cấp dòng máy xay bột vượt trội hơn nó.


Thông số kỹ thuật :

  • Tên máy: XB-4500
  • Công suất: 2100w
  • Thể tích lồng xay: 4500ml
  • Tốc độ vòng quay: 31000/ phút

Xem chi tiết: < Tại đây>
Nguồn :https://mayxaybotkhoblog.wordpress.com/2016/08/20/may-xay-bot-lam-banh-xeo-nen-mua-hay-khong/