Máy vặt lông gà vịt Việt Nam
Máy vặt lông gà Vặt sạch lông 90% chỉ trong 50 giây. Quy tắc vận hành đơn giản, khởi động máy sau đó cho gà vịt đã được nhúng qua nước sôi vào chỉ sau chưa đầy một phút máy đã nhổ xong lông một các gọn gàng.


Lựa chọn máy vặt lông gà Việt Nam
- Thị trường hiện nay xuất hiện một số loại may vat long ga trung quốc không chất lượng do các công ty khác nhau nhập khẩu từ trung quốc. Một trong những nguyên nhân gây dập chân, mỏ vịt, nhổ không sạch lông của các dòng máy trung quốc là do đặc điểm máy nhổ lông vịt này được thiết kế để làm các loại gà công nghiệp, núm là nhựa PP tổng hợp thường cứng và ít độ đàn hồi…

Bảng so sánh máy vặt lông gà Việt Nam và Máy vặt lông gà Trung quốc
[​IMG]
Máy vặt lông gà VD 60 được thiết kế đặc biệt toàn bộ bằng INOX dầy, thân máy kiên cố vì vậy tuổi thọ của máy lên đến 10 năm.

- Viễn Đông còn là nhà sản xuất các loại núm cao su được chế xuất từ cao su tự nhiên với đặc tính đàn hồi cao, dẻo và bền. bên trong lồng máy vặt lông gà vịt được thiết kế lượng núm dầy, bố trí núm khoa học giúm cho quá trình đánh lông nhanh và sạch.
- Máy vặt lông gia cầm Viễn Đông có thiết kế sẵn van xả nước tự động bằng INOX, giúp cho máy được rửa sạch sau mỗi lần vặt lông.
- Động cơ của máy vặt lông gia cầm VD 60 được Viễn Đông sử dụng là động cơ Việt Nam, dây đồng 100% với công suất cao từ 1,5 Kw tùy vào từng dòng máy.

Quý vị lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy vặt lông gà nhập khẩu trung quốc nhưng bị các trung gian thương mại nói là hàng Việt Nam sản xuất. Để nhận diện thương hiệu Máy do Viễn Đông sản xuất có các đặc điểm nhận dạng sau:
Trên thành trên của thân máy có logo VIỄN ĐÔNG dập nổi sờ tay gờ lên có thể cảm nhận rõ ràng
Trên núm cao su có dòng chữ VIỄN ĐÔNG viết in hoa rõ nét.
Video Máy vặt lông gà


Cam kết bán hàng chính hãng
- Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông đảm bảo vặt sạch các loại gà vịt với tỷ lệ trên 90% và không gây dập chân, mỏ, thân gia cầm.

- Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm VIỄN ĐÔNG đều là các động cơ chính hãng, bảo hành đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về cháy, nổ động cơ.

- Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chất lượng khép kín, được công nhận chất lượng từ nhiều cơ quan thẩm định chất lượng.

- Cung cấp đầy đủ các loại linh kiện như: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…