Việt Hưng Audio xin trân trọng giới thiệu:

Ampli kiêm mixer AAV- PA5700 cao cấp, giá tốt phù hợp nhiều mục tiêu sử dụng âm thanh: hôi trường, hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện, âm thanh siêu thị, dịch vụ đám cưới, trường học, công sở,...


AAV-PA5700 là sự hội tụ những tinh hoa công nghệ thế giới hết hợp với đội ngũ kỹ sư tài năng hàng đầu lĩnh vực âm thanh trong nước dồn tâm huyết nghiên cứu, thử nghiệm, chế tạo và lắp ráp trên dây chuyền máy móc tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất cho ra đời sản phẩm amply chất lượng cao, công suất lớn, bộ trộn hoành tráng, âm thanh sống động, chất âm tuyệt đỉnh.


Với giá thành rất phải chăng do không phải chịu các chi phí như thuế tiêu thụ hàng xa xỉ, thuế nhập khẩu... các dòng amply AAV của Việt Hưng Audio có giá cả cạnh tranh mà vẫn bảo đảm chất lượng âm thanh cũng như độ bền của một sản phẩm, phù hợp với điều kiện môi trường của Việt Nam.


Amply hội trường AAV PA-5700 là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh sự kiện, hội trường, sân khấu biểu diễn, âm thanh công sở, trường học, dịch vụ đám cưới, tổ chức sự kiện, âm thanh siêu thị,...
AMPLY HỘI TRƯỜNG AAV PA-5700


ĐẶC ĐIỂM CỦA AMPLY HỘI TRƯỜNG AAV PA-5700- Thiết kế sang trọng, có lớp bảo vệ khung gỗ bọc nỉ kiểu dáng chắc chắn, khung vỏ thép được sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn oxy hóa.


- Công nghệ USA


- Amply thùng nỉ với nhiệm vụ tải công suất cho bộ loa đầu ra, các cục công suất của AAV được thiết kế mạnh mẽ bởi các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh.


- 6 đường mic với các nút điều chỉnh riêng biệt.


- Có khe cắm USB


- Có kết nối bluetooth và bộ điều khiển từ xa


- Sử dụng 20 sò lớn


- Biến áp cao cấp 25A


- Volume sử dụng biến trở Japan có độ bền cao.GIÁ: Liên hệ Việt Hưng Audio [ 098 8970 666 - 094 4970 666 - 096 374 2828] để được tư vấn và có giá tốt nhất.