3 phương pháp “VÀNG” mở cửa linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi của khóa KAADAS || Phần cuối

🔺 Vân tay:
Sử dụng ngón tay hay nói cách khác là đường vân tay để nhận diện chủ nhân là một bước tiến đột phá của công nghệ hiện đại. Bởi tính an ninh và chính xác của nó gần như tuyệt đối, khi mà mỗi người trên thế giới chỉ có duy nhất 1 dấu vân tay và không trùng lặp với bất kì ai.

Không nằm ngoài xu thế, khóa điện tử Kaadas đã sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển – công nghệ dẫn dầu về độ bảo mật hiện nay cho mỗi chiếc khóa tung ra thị trường.

📲 Đây là công nghệ được 135 ngân hàng toàn cầu và các hãng Smartphone lớn như Nexus, Huawei, Oppo... tin dùng.

Khắc phục được những yếu điểm của công nghệ vân tay cũ về tốc độ và khả năng bảo mật chống sao chép. Thông qua các tầng bảo mật điện dung, nhiệt độ và áp suất từ cơ thể con người; cảm biến và tái tạo mô hình các đường vân tay. Vì vậy không thể làm giả cũng như sao chép.

Với tốc độ mở khóa chỉ trong tích tắc 0,5s và độ chính xác 99%; khóa Kaadas là lựa chọn cho mọi ngôi nhà tiện nghi và hiện đại 🏘

️ Để hiểu chi tiết về toàn bộ 3 phương pháp vàng trong bảo mật của khóa Kaadas, bạn vui lòng truy cập bài viết: https://kaadasvietnam.com.vn/3-phuong-phap-vang-mo-cua-linh-hoat-nhanh-chong-va-tien-loi-cua-khoa-kaadas/
-------
Kaadas Việt Nam - Công ty phân phối khóa vân tay cao cấp Đức chính hãng
Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

#KaadasVietNam #SmartDoorLock #khóa_điện_tử #khóa_vân_tay #Kaadas #Smarthome