YẾN NHÀ LÀM NGUYÊN CHẤT 100%
Chị bạn em ở Cần Giờ, có nuôi yến với quy mô nhỏ thôi ạ! Nhỏ để dễ chăm cho chất lượng ạ, hihi! Yến nhà bán là yến già nguyên sợi, khác với yến vụn hay còn gọi là yến non (cái này trước e cũng hok bik, mới được đả thông tư tưởng mới bik ạ, hihi). Yến vụn bán trên thị trường các mẹ hay mua cho rẻ thực ra là yến non (yến non là phần bên trong của tổ yến). Yến non ko bổ dưỡng như yến già (gừng càng già càng cay mừ ), nấu hay bị ra nước. Thường người ta sẽ lấy yến vụn, nhặt lông rồi lồng khuôn thành nguyên tổ, nên mua yến vụn mà cứ thấy được nguyên tổ thì thiệt ra là do ép khuôn thôi ạ! Yến non nấu ra nhừ nhừ, nhìn khó phân biệt. Còn yến già nấu ra còn nguyên sợi dài lòng thòng, hehe!
Nhà em chỉ bán yến già nguyên sợi cứ ko bán yến non (yến vụn) nha! Em bán thì đảm bảo hàng nguyên chất, cam kết hoàn tiền + đền thêm 1 cây vàng nếu hàng giả, nhái ạ, ahihi!!!!!
Gía bán: 2.8tr cho 100g đã làm sạch lông, 2.3tr cho 100g chưa làm lông. Đảm bảo cân đúng, đủ. FREE SHIP mọi miền tổ quốc ạ!

Liên hệ đặt hàng Call/SMS/Viber 0916.642.758 hoặc Call/SMS/Zalo 0932.641.689 (gặp Trang). Do hàng giá trị lớn nên bên e chỉ ship hàng khi đã nhận thanh toán. Các mẹ yên tâm vì bên e đặt uy tín lên hàng đầu, có địa chỉ nhà nên các mẹ ko lo nha!

Dưới đây là hình ảnh thực tế tổ yến nhà em ạ!