Cách sử dụng của bài thuốc xoang gia truyền Cao Bằng
- Lá thuốc màu xanh:
+ Bảo quản trong tủ lạnh, bọc giấy báo cẩn thận, rồi cho vào nilon buộc dây chun dùng trong 3 ngày. Lá giã thật nát, mịn. Sau đó cắt từng miếng vải xô hoặc khăn sữa loại mỏng của trẻ sơ sinh, đưa lá đã giã nát vào miếng vải xô đó. cuộn lại sao cho nhét vừa lỗ mũi và hít thở đều. có thể nhét trực tiếp mà không qua vải xô đối với những người chịu được và thích cảm giác sốc như ăn mù tạt. Khi hít thuốc lá nếu nằm ngửa đầu được thì càng tốt. 10 phút lại thay một lần. sao cho hết 1/3 chỗ thuốc thì thôi. ( vì thuốc lá chia làm 3 ngày).

- Chai thuốc ( quả và rễ, cành đã được sắc sẵn) chai 1.5lit uống trong 3 ngày. Uống bất kể lúc nào, có thể uống thay nước. nước có thể chia đều ra 3 chai 500ml. uống chưa hết cho vào tủ lạnh. khi uống tiếp theo rots ra để nguội, ko đun lại.

- Hạt gấc tẩm: sau khi đã kết thúc 1 hoặc 2 lần điều trị bằng lá nhét và thuốc nước trong 3-6 ngày, bệnh lúc này đã thuyên giảm rất nhiều. thì giã hạt gấc ra, cho vào chảo sạch rang cháy lên sau đó cho ra bát sắt, dùng lửa đốt cho chỗ gấc đó tạo khói. và cứ như thế hít vào thở ra đều bằng đường mũi. trong khoảng 3 phút là được.
Người bệnh khi dùng thuốc kiêng tất cả các loại đồ tanh, đồ lạnh ( tuyệt đối kiêng trong 3 ngày): thủy hải sản tanh, thịt gà, thịt vịt, thịt trâu, các loại trứng. sau khi khỏi có thể ăn bình thường. Đàn ông kiêng bia rượu, nưowcs có ga.
- Các biểu hiện khi dùng thuốc: mũi nhức, rát, khi nhét lá vào mũi.cảm giác sốc lên tận vùng bị viêm. Càng nặng càng nhức. Xoang có mủ thì đêm ngủ nước xoang chảy ra theo mũi, xuống họng. ho và khạc liên tục. Sáng ngủ dậy mặc dù đêm đã đánh răng nhưng miệng rất hôi, thối của mủ xoang. Mủ xoang có thể dạng đặc, xanh như đờm nhưng cũng có thể trắng trong như nước mũi.
- Nếu dùng hết đợt thuốc khỏi luôn là bệnh tiến triển tốt. Nếu chưa khỏi hẳn 100% thì tiếp tục dùng thang thứ 3. Bệnh đảm bảo nếu chưa can thiệp mổ xoang có thể khỏi hoàn toàn. ai đã mổ xoang thời gian chữa có thể sẽ lâu hơn khoảng 12-15 ngày. Nhưng cũng khỏi gần như tuyệt đối. Điều mà bệnh nhân cảm nhận được sau khi kết thúc đợt dùng thuốc là giảm các triệu chứng đau nhức đầu, mũi thông thoáng dễ thở, không còn hắt hơi, chảy nước mũi hay khó thở mỗi khi nằm điều hòa hay thay đổi thời tiết nữa.
Chúc mọi người khỏi xoang hoàn toàn nhé!
Hãy liên hệ 0916.922.221 để được tư vấn sử dụng thuốc.
Facebook:https://www.facebook.com/hoang.khanhhoa.9066