Vidatox - Thuốc trị ung thư đến từ Cuba - chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,500,000đ
  Số điện thoại: O947517514
  Địa chỉ: 2A, 112/18/7 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  THUỐC VIDATOX ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỪ NỌC BỌ CẠP

  Chương trình Thời Sự 19h ngày thứ ba 02/10/2010 đưa tin và giới thiệu thành tựu của Y học Cuba là thuốc điều trị ung thư Vidatox đã mang đến cho bệnh nhân ung thư Việt Nam một hi vọng mới.


  Hiện tại, loại thuốc này đã được lưu hành rộng rãi, tuy nhiên là sản phẩm nhập khẩu nên giá còn rất cao. Do người sử dụng có nhu cầu cao, lại không nắm bắt giá thị trường, cung lại ít, nên nhiều thương gia đã nhập thuốc này theo con đường xách tay nhưng cũng bán với giá cắt cổ, chèn ép người bệnh.
  Mình có người nhà bên Cuba, có thể xách tay thuốc này về. Ai có nhu cầu liên hệ:
  Trọng 0947517514 SMS, Viber, Zalo, Whatsapps, FB messenger, etc.

  Giá bán: Vidatox 30 CH: 2.500.000 vnđ
  Free ship trong nội thành Hà Nội.
  Các bạn ở tỉnh xa thì liên hệ theo số trên.

  Mời các bạn xem ảnh sản phẩm thực tế, và công dụng ở phía dưới  Tác dụng của Vidatox

  Vidatox là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc, nhiều người vẫn nhầm tường Vidatox là thuốc chữa Ung thư ác tính nhưng không phải.

  Tất cả các nghiên cứu của các nhà Kho học cuba đều dừng lại ở mức độ hỗ trợ điều trị. Tác dụng của Vidatox chủ yếu là tác dụng giảm đau, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân Ung thư. Vidatox có tác dụng tương tự các loại cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư của chúng ta hiện nay.

  Thử nghiệm trên người ” chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” đã được tiến hành, đã có 1 tỷ lệ khoảng 26% bệnh nhân Ung thư có kết quả giảm đau rõ rệt và hầu như không cần dùng đến thuốc giảm đau.

  ” Vidatox chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” không thể thay thế hoàn toàn các phương pháp điều trị Ung thư hiện nay, bởi vậy để hỗ trợ điều trị Ung thư hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng Vidatox và các cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư hiện nay như Cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo ….. Và các phác đồ điều trị của bệnh viện.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trong_abc; 23/01/2016 vào lúc 11:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO