Ung thư phổi có bao nhiêu giai đoạn và cách phòng tránh bệnh

  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Số điện thoại: O98689O hai 16
  Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm và nó có các giai đoạn nặng nhẹ khác nhau. Vậy ung thư phổi có bao nhiêu giai đoạn và cách phòng tránh bệnh như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Ung thư phổi là căn bệnh xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về căn bệnh ung thư phổi.
  * Ung thư phổi là gì?
  Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn. Hầu hết các loại ung thư khởi nguồn từ trong phổi (ung thư phổi nguyên phát) là ung thư biểu mô.
  * Ung thư phổi có bao nhiêu giai đoạn
  Giai đoạn của ung thư phổi được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn của ung thư phổi tế bào nhỏ và giai đoạn của ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.
  + Các bác sĩ mô tả ung thư phổi tế bào nhỏ có hai giai đoạn như sau:
  - Giai đoạn hạn chế: Ung thư được phát hiện ở một lá phổi và những mô gần kề.
  - Giai đoạn mở rộng: Ung thư được phát hiện tại những mô ở vùng ngực bên ngoài phổi. Hoặc ung thư được phát hiện ở những cơ quan xa hơn.
  + Các bác sĩ mô tả ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có 6 giai đoạn như sau:
  - Giai đoạn chưa phát triển rõ ràng: Các tế bào ung thư phổi được tìm thấy trong đờm hoặc trong mẫu nước thu được từ nội soi phế quản, nhưng không thể nhìn thấy những khối u trong phổi.
  - Giai đoạn 0: Các tế bào ung thư chỉ được tìm thấy ở lớp đệm gần phổi nhất. Khối u không phát triển thông qua lớp đệm này. Khối u ở giai đoạn này được gọi là ung thư biểu mô. Khối u không phải là ung thư lây lan.
  - Giai đoạn I: Khối u phổi không phải là ung thư lây lan. Khối u phát triển thông qua lớp đệm gần nhất của phổi, dần đi vào sâu những mô phổi bên trong. Các tế bào ung thư không được tìm thấy ở những hạch bạch huyết gần kề.
  - Giai đoạn II: U phổi có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng sẽ không lây lan sang những bộ phận xung quanh. Các tế bào ung thư không được tìm thấy ở những hạch bạch huyết gần kề.
  - Giai đoạn III: U phổi có thể lan đến những cơ quan gần kề, lồng ngực, cơ hoành, các mạch lớn hoặc các u huyết cùng phía hoặc đối diện với khối u.
  - Giai đoạn IV: Các khối u ác tính sản sinh được tìm thấy tại các thùy phổi hoặc tại lá phổi khác. Các tế bào ung thưđược tìm thấy tại những bộ phận khác của cơ thể như não, tuyến thượng thận, gan, hoặc xương.
  * Các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi
  + Thuốc lá: là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi. Tỷ lệ ung thư phổi tăng lên theo mức độ tiêu thụ thuốc lá. Tỷ lệ ung thư phổi ở người nghiện thuốc lá cao hơn rất nhiều. Tỷ lệ ung thư phổi gia tăng theo số năm hút thuốc và số lượng thuốc hút mỗi ngày. 90% trường hợp ung thư phổi là ở người nghiện thuốc lá. Trong khói thuốc lá có hơn 40 chất có khả năng gây ung thư đó là các Hydrocarbure thơm đa vòng như 3-4 Benzopyren, Dibenzanthracen; Polonium 40 và Sélénium trong giấy cuốn thuốc lá. Hút thuốc lá chủ động làm tăng nguy cơ bị ung thư phổi lên 13 lần. Tiếp xúc lâu dài với khói thuốc bị động cũng làm tăng nguy cơ.
  + Ô nhiễm không khí: do hơi đốt ở gia đình, xí nghiệp, hơi xả ra từ các động cơ. Do nghề nghiệp công nhân làm việc ở một số mỏ có nguy cơ ung thư phổi cao hơn như: mỏ phóng xạ uranium, mỏ kền, mỏ cromate; công nhân làm việc trong một số ngành nghề có tiếp xúc amiant, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp nhựa, khí đốt.
  + Bị bệnh phổi mãn tính: Những người mắc bệnh phổi mãn tính, chẳng hạn như bệnh lao, phổi silic, bệnh bụi phổi có khả năng rơi vào các trường hợp mắc ung thư cao. Ngoài ra, viêm phế quản và bệnh phổi mãn tính có thể gây ra sẹo xơ trong quá trình chữa bệnh, vảy tế bào bình thường trong quá trình diễn tiến của bệnh có thể phát triển thành ung thư.
  + Bệnh nghề nghiệp: Những người có công việc phải tiếp xúc lâu dài trong môi trường có các chất như uranium, radium và các chất phóng xạ khác. Những môi trường sản xuất và chế biến liên quan đến các chất như asen, crôm, niken, đồng, thiếc, sắt, nhựa, than đá, nhựa đường, dầu, amiăng và các chất khác có thể gây ra ung thư phổi.
  + Các yếu tố vốn có của cơ thể - di truyền: Những người có tiền sử gia đình có bệnh ung thư phổi di truyền, chức năng miễn dịch kém cũng làm giảm hoạt động trao đổi chất, gây rối loạn nội tiết, dẫn đến các bệnh về phổi.
  * Cách phòng và điều trị bệnh ung thư phổi
  + Cách phòng bệnh:
  - Không hút thuốc, cai thuốc lá, tránh xa nơi có khói thuốc để không bị khói thuốc lá lan truyền sang.
  - Chú ý tới môi trường làm việc an toàn.
  - Nên ăn những đồ ăn dinh dưỡng, vitamin A, D, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi.
  - Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên rất hữu ích trong phòng ngừa ung thư phổi.
  - Giảm thiểu khói dầu nhà bếp, ngoài khói thuốc lá, đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư phổi, một số thành phần có trong dầu thực vật ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra các chất gây ung thư.
  - Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn nên cố gắng đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần. Đồng thời, luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực để có một cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe nhất.
  + Cách điều trị bệnh ung thư phổi
  - Xét nghiệm gen để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp
  - Phẫu thuật loại bỏ khối u
  - Điều trị tia xạ
  - Điều trị bằng hóa chất
  - Điều trị hỗ trợ
  Hiện nay công nghệ hiện đại đã bào chế ra các sản phẩm giúp điều trị bệnh ung thư phổi. Điển hình trong các sản phẩm đó phải kể đến sản phẩm Paw Paw Cell Reg giúp phòng và điều trị bệnh ung thư an toàn hiệu quả. Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  + Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư điển hình sử dụng trong:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Paw Paw Cell Reg lựa chọn tế bào đích đặc hiệu để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các dẫn xuất của Paw Paw có chứa phức hợp acetogenins hoạt động có tác dụng điều biến sự tổng hợp ATP của ty thể trong các tế bào đặc hiệu, mà nó tác động đến sự sống còn của tế bào đặc hiệu và sự phát triển của các mao mạch máu để nuôi dưỡng chúng. Thử nghiêm gần đây trên 100 bệnh nhân cho thấy paw paw chiết xuất có chứa hỗn hợp acetogenins, nó hỗ trợ cho thế bào bình thường của cơ thể khỏe mạnh trong suốt thời gian tế bào bị stress.
  Paw Paw Cell Reg là thực phẩm chức năng của mỹ có tác dụng hữu hiệu để tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch. Sản phẩm bào chế này phải đạt lượng acetogenin chuẩn mới có thể kiểm soát được tế bào đặc hiệu. Mỗi viên nang chứa đựng 8.5 mg paw paw chiết xuất chuẩn.
  Liều dùng: 2 viên/lần với thức ăn và dùng 3 lần/ngày
  Không nên dùng Paw Paw Cell Reg với Co-Q10, thuốc tuyến giáp, SOD hoặc 7-Keto. Không được dùng quá liều hướng dẫn. Dùng quá liều chỉ định có thể xuất hiện buồn nôn. Chỉ có những người điều trị tế bào đích thì nên dùng sản phẩm này đều đặn hàng ngày liều cơ bản.
  Chi tiết xem thêm và đặt hàng tại: Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bệnh ung thư phổi có bao nhiêu giai đoạn, các nguyên nhân gây ra bệnh và cách phòng và điều trị bệnh. Bạn nên tham khảo và áp dụng cho người thân để có sức khỏe tốt nhất. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì tốt nhất

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu trên thế giới. Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì tốt nhất cho bệnh là câu hỏi của nhiều người. Việc biết cách chọn các loại hoa quả tốt sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư phục hồi nhanh hơn trong quá trình điều trị. Vậy những loại quả nào mà bệnh nhân ung thư nên ăn. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì.
  * Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì?
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả như nho đỏ: Nho đỏ là thứ quả cung cấp rất nhiều vitamin C dự trữ trong nó. Đồng thời tăng chất chống oxy hóa. Bộ phận của quả nho mỗi chỗ lại có công dụng riêng:
  - Hoạt chất Bioflavonoid chứa trong nho giúp tăng cường sức đề kháng. Để chống lại các tế bào ung thư mạnh mẽ và hủy diệt chúng.
  - Vỏ nho với hàm lượng resveratrol cao sẽ ngăn chặn các loại ung thư tấn công cơ thể như ung thư gan, vú và phổi.
  - Hạt nho cô đọng vitamin E, flavonoid cùng acid Linoleic.
  Vì vậy, nho là loại được nhắc đầu tiên khi hỏi bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì.
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả như cà chua: Loại quả thứ hai khi cần biết bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì là cà chua. Theo nghiên cứu, chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho bệnh nhân ung thư. Nếu trong bữa ăn có các loại quả đỏ, hương ngọt sẽ giúp bệnh ung thư giảm đi. Do cà chua chứa carotenoid làm cản trở tế bào ung thư. Ví dụ như: ung thư dạ dày, buồng trứng…
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả như bí đỏ: Nếu không biết khuyên bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì. Hãy thử tìm đến bí đỏ xem sao. Lượng beta- carotene dồi dào trong nó sẽ ức chế hệ miễn dịch của cơ thể, qua đấy kéo dài thời gian tiến triển tế bào ung thư. Bí đỏ cần có trong chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho bệnh nhân ung thư. Để người bệnh không chán hãy nấu thành các kiểu khác: xào, luộc, hấp,…
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn quả sung: Quả sung chứa các thành phần chống lại sự phát triển của các khối u, có thể ức chế sự tổng hợp protein trong tế bào ung thư. Theo thống kê của Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc dựa trên số liệu cung cấp của 6 bệnh viện ung bướu với hơn 1300 bệnh nhân, kết quả khảo sát cho thấy rằng quả sung có tác dụng làm giảm sự phát triển của các khối u trong bệnh ung thư cổ trướng biểu mô, ung thư gan, ung thư phổi… Loại trái cây dân dã này có thể được xem là thực phẩm tốt dùng để ức chế sự phát triển của các khối u. Những bệnh nhân ung thư đang điều trị nên ăn quả sung nhiều hơn.
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn quả chuối: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chuối có chứa các chất aflatoxin B1, có tác dụng ức chế và giảm thiểu chất gây ung thư. Theo kết quả nghiên cứu trên động vật thí nghiệm cho thấy rằng nếu thiếu hụt magiê, cơ thể sẽ thiếu khả năng để loại bỏ các tế bào ung thư khiến cơ thể rất dễ suy nhược và bị bệnh tấn công. Vì thế, chất magiê, kali trong chuối có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Bệnh nhân ung thư đại trực tràng nên ăn nhiều chuối để cải thiện tình trạng bệnh sau xạ trị khi cơ thể bị nhiệt, khô miệng, rát họng, táo bón, phân khô…
  + Bệnh nhân ung thư nên ăn quả dâu tây: Dâu tây chứa thành phần axit ellagic, có thể bảo vệ cơ thể tránh các tổn thương bởi các chất gây ung thư, có tác dụng chống ung thư khá hiệu quả. Ngoài ra, dâu tây còn chứa hàm lượng nước cao, có tác dụng giải khát, giảm bớt tác hại của bệnh ung thư đối với cơ thể.
  Ngoài các loại hoa quả trên thì bệnh nhân ung thư cũng nên bổ sung thêm:
  + Tỏi: Mới đây, tiến sĩ Benjamin Lau, giáo sư sinh hóa và miễn dịch học ở Trung tâm y tế Loma Linda, California (Mỹ), trong cuốn "Tỏi và bạn, vị thuốc của thế giới hiện đại" khẳng định: Chỉ cần sử dụng một lượng tỏi nhỏ trong bữa ăn hàng ngày cũng tác dụng tốt đến hệ miễn dịch. Theo đó, tỏi hoạt động như loại thuốc kháng sinh, thuốc chống virus, chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư... Các nghiên cứu cho thấy rằng người ăn tỏi tươi ít nhất 2 lần/ tuần có nguy cơ mắc ung thư phổi ít hơn 44%. Ngoài ra, nguy cơ mắc ung thư đại tràng, ung thư da cũng giảm xuống rõ rệt.
  + Nghệ: Curcumin trong nghệ đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, làm chậm sự chuyển đổi từ tế bào bình thường thành các tế bào ung thư. Ngoài ra curcumin còn giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư đã bị đột biến nên nó không thể lây lan khắp cơ thể, tấn công các tế bào ung thư nhiều hơn các tế bào thường, tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng thời nghệ còn ức chế tăng sinh mạch máu mới, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư. Củ nghệ đã được chứng minh giúp chống lại các dạng ung thư khác nhau bao gồm ung thư da, dạ dày, gan, và vú. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ 4 gram bột nghệ mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư đến 40%.
  + Trà xanh: Cũng như các tế bào bình thường, tế bào ung thư cũng cần tiếp thêm năng lượng, để có thể chuyển hóa và tiếp tục phát triển, nhân lên. Trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư, các tế bào ung thư không thể trao đổi chất và sẽ chết đi. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách trà xanh/ngày giảm nguy cơ tấn công các tế bào khối u đến 50%.
  + Súp lơ: Súp lơ sở hữu rất nhiều chất có lợi cho bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì. Nó chứa khoáng chất lớn, vitamin C, K…
  + Bí đỏ: Loại quả này chứa beta- carotene, vốn được biết đến để kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Một carotenoid khác có trách nhiệm ngăn chặn sự phát triển ung thư là alpha-carotene. Bạn có thể chế biến bí đỏ thành nhiều món ăn như luộc, nướng, súp, bánh, chè...
  * Việc bổ sung những loại hoa quả và thực phẩm tốt cho bệnh rất cần thiết tuy vậy việc kiêng ăn những món có hại cho sức khỏe cũng không kém phần quan trọng bạn nên lưu ý.
  + Các loại đồ ăn nuôi dưỡng và làm cho các tế bào ung thư (hoặc tạo môi trường) cho nó phát triển mạnh. Ví dụ: đường và bột tinh chế, nước soda… Vì vậy, tuyệt đối không ăn đường và các sản phẩm chứa đường. Không ăn các loại mật, kể cả mật ong (honey).
  + Mỡ hoặc bơ độc hại (bơ thực vật), khoai tây chiên, các thực phẩm và đồ uống chế biến sẵn. Không ăn các loại dầu đã được xử lý bằng nhiệt độ cao.
  + Các loại đồ ăn cản trở các phương pháp chữa bệnh (chlorine, fluoride, các hóa chất độc hại, các chất có cồn, café…): kiểm tra kỹ để không ăn phải những thức ăn có chứa các hóa chất trên. Không nên sử dụng nước máy, mà dùng nước suối hoặc nước tinh khiết. Nếu buộc phải sử dụng nước máy thì nên đun sôi trong 10 phút cho chlorine bay bớt, đồng thời nên dùng đầu lọc tại vòi để lọc bớt fluoride.
  + Không ăn ngũ cốc đã xát hết cám (gạo trắng, bột mì tinh chế…). Tuyệt đối không ăn khoai tây chiên. Không ăn bánh mì trắng hoặc bất cứ loại bánh nào làm từ bột tinh chế.
  + Hạn chế hoặc tốt nhất là không ăn các loại muối tinh chế. Chỉ ăn muối biển tự nhiên, chưa tinh chế (sea salt).
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu xem bệnh nhân ung thư nên ăn hoa quả gì. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!
  Mách bạn:
  Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý ung thư được chiết xuất từ cây đủ đủ Mỹ (không phải cây đu đủ của Việt Nam).
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Bệnh ung thư máu có chữa được không và cách phòng như thế nào

  Ung thư máu là căn bệnh nguy hiểm khá cao, nó khiến hồng cầu bị phá hủy, sau đó mất máu dẫn đến tử vong. Bệnh ung thư máu có chữa được không và cách phòng như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Bệnh ung thư máu rất khó điều trị bởi chúng không có khối u ở các cơ quan để cắt bỏ như các bệnh ung thư khác. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem bệnh ung thư máu là gì và bệnh ung thư máu có chữa được không?
  * Bệnh ung thư máu là gì?
  Ung thư máu (còn gọi là ung thư bạch cầu, bệnh bạch cầu) là loại ung thư ác tính, xuất hiện khi cơ thể bắt đầu có hiện tượng bạch cầu gia tăng đột biến. Bạch cầu vốn đảm nhiệm nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nên khi tăng số lượng một cách đột biến như vậy, nó sẽ bị thiếu thức ăn cũng như nguồn cấp dinh dưỡng, vì thế bạch cầu sau đó thường ăn chính hồng cầu – thành phần quan trọng của máu. Hồng cầu sẽ bị phá hủy dần dần, vì thế người bệnh khi mắc bệnh sẽ bị thiếu máu đến chết. Đây là căn bệnh ung thư duy nhất mà không tạo ra u.
  * Bệnh ung thư máu có chữa được không?
  Trước câu hỏi của một bệnh nhân về việc ung thư máu có chữa được không, xin trả lời là ung thư máu có chữa được. Đặc biệt, những người mắc ung thư máu giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi là khá lớn.
  * Ung thư máu sống được bao lâu?
  Thường đối với bệnh thư thì thời gian sống của bệnh nhân còn phụ thuộc rất nhiều về thời gian phát hiện bệnh ở mức độ nào, mắc loại ung thư máu gì ( ung thư hạch bạch huyết, bệnh bạch cầu hay bệnh đa u tủy) hay còn phụ thuộc vào cách điều trị bệnh.
  Trên lý thuyết, ung thư máu chia làm hai dạng bệnh:
  + Bệnh bạch cầu nguyên bào tủy mãn tính: Bệnh ảnh hưởng trực tiếp lên các tế bào bạch huyết được tạo ra ở bên trong tủy xương. Trong trường hợp này bệnh nhân thường được tiên lượng tầm khoảng 3 năm, nếu điều trị tốt có thể lên tới 10 năm.
  + Bệnh bạch cầu nguyên bào tủy mãn tính: Đây là thể nặng hơn của bệnh bạch cầu mãn tính. Dạng bệnh bạch cầu này xuất hiện nhiều ở người lớn hơn là trẻ em.
  Ngoài ra, thời gian sống của người mắc bệnh ung thư máu kéo dài bao lâu còn phụ thuộc vào sức đề kháng của cơ thể cũng như ý chí chiến đấu với bệnh tật của người bệnh. Điều quan trọng là bệnh nhân cần tuân thủ phương pháp điều trị của bệnh viện và có thái độ sống lạc quan. Trên thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư máu sống được thêm 10-15 năm, thậm chí là 20 năm hay khỏi bệnh hoàn toàn.
  * Cách phòng chống bệnh ung thư máu
  + Làm việc và sinh hoạt trong môi trường sạch, tránh xa các vùng có mỏ chất phóng xạ có hại. Những người làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với tia X phải đảm bảo an toàn lao động, phải có bảo hộ khi làm việc. Đối với người bình thường không nên chụp xquang, CT quá nhiều lần mà không cần thiết phải chụp.
  + Sinh hoạt điều độ lành mạnh, ăn đúng bữa đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh, ngủ đủ giấc, tập luyện thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng để chống đỡ lại các tác nhân bên ngoài như các loại vi khuẩn, virus. Điều này làm hạn chế mắc các bệnh lý về tim mạch, chuyển hóa cũng như các bệnh ung thư. Nên lựa chọn các thực phẩm giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư: rau cải, cà chua, súp lơ, bí xanh, bí đỏ, cá, các loại đậu, hạn chế mỡ động vật và đồ ăn công nghiệp (đồ ăn đóng hộp, đồ muối dưa cà..), tránh dùng dầu mỡ chiên lại nhiều lần...
  + Người làm việc trong môi trường nhiều hóa chất độc hại, đặc biệt là Benzen cần tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc bảo hộ. Ngoài ra, trong sinh hoạt hàng ngày, khi sử dụng các sản phẩm thông thường như nước rửa bát, nước lau nhà, chất thơm, mỹ phẩm, sơn móng tay… nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận đảm bảo an toàn. Ngày nay, người ta thường ưa chuộng những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường hơn là những sản phẩm tổng hợp từ hóa chất.
  * Các phương pháp điều trị bệnh ung thư máu:
  + Phục hồi bệnh bạch cầu bằng hóa trị: Hóa trị là phương pháp chủ yếu để điều trị ung thư bạch cầu. Với phương pháp này, các loại thuốc tiêu diệt tế bào ung thư sẽ được đưa vào cơ thể bằng cách uống, tiêm vào tủy xương và tĩnh mạch. Tuy nhiên, dùng hóa trị sẽ tác động xấu tới các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể. Do đó, nó gây ra tác dụng phụ: rụng tóc, chán ăn, lở môi miệng, rối loạn sinh sản….
  + Ngăn ngừa ung thư bạch cầu bằng xạ trị: Xạ trị là phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách sử dụng năng lượng cao X-quang. Cũng giống như hóa trị, xạ trị có thể làm tổn hại các tế bào khỏe mạnh, gây ra như mệt mỏi, viêm đau nơi da nhận tia xạ.
  + Chữa trị ung thư máu bằng cách ghép tế bào gốc: ngoài hóa trị và xạ trị, bệnh nhân ung thư có thể được ghép tế bào gốc để trị bệnh. Ưu điểm của phương pháp này là các tế bào khỏe mạnh không bị tổn hại. Đồng thời nó còn cho phép cơ thể của người bệnh sản xuất các tế bào khỏe mạnh mới. Tế bào gốc có thể đến từ người cho. Khi được ghép tế bào gốc, bệnh nhân phải được giám sát liên tục. Điều này sẽ đảm bảo các tế bào gốc sẽ không bị cơ thể của họ thải trừ.
  + Chữa trị ung thư máu bằng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Hiện nay công nghệ hiện đại đã bào chế được thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh ung thư. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi bệnh ung thư máu có chữa được không. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Tác dụng của lá đu đủ đực thực chất là gì

  Lá đu đủ đực được nhiều người nhắc đến về công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy tác dụng của lá đu đủ đực thực chất là gì? Hầu hết mọi người đều không lạ gì với đu đủ, một thứ quả nhiệt đới quen thuộc và cũng biết rõ các lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, có rất ít người biết được rằng, lá đu đủ cũng là nơi chứa nhiều hợp chất, dược liệu có thể điều trị một số bệnh khác nhau, từ việc cải thiện sức khỏe tiêu hóa đến chữa bệnh sốt xuất huyết. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.
  * Tác dụng của lá đu đủ đực
  + Chống lão hóa: Do có rất nhiều axit amin nên lá đu đủ có tác dụng làm cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh. Nếu bạn uống một chén trà từ lá đu đủ mỗi ngày, làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hiệu quả.
  + Giảm sưng do sốt xuất huyết: Để nhanh khỏi bệnh sốt xuất huyết, các bạn có thể uống nước lá đu đủ tươi, xay nhuyễn, hàng ngày 1 chén nhỏ. Làm theo cách này, nó sẽ giúp tăng đáng kể số lượng tiểu cầu cho các bệnh nhân, giúp bệnh nhân tăng đề kháng và nhanh khỏi hơn.
  + Công dụng của lá đu đủ giúp giảm đau nhức cơ thể: Trà hãm từ lá đu đủ có thể giúp phụ nữ đối phó với những cơn đau do kinh nguyệt cũng như giúp làm giảm sự vận động kinh nguyệt. Nó cũng có thể giúp cân bằng các hormon nữ hơn cho các chị em.
  + Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt: Nếu bạn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, hãy uống trà từ lá đu đủ sẽ giúp bạn giảm bớt các vấn đề rắc rối như: Cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, sốt và mệt mỏi.
  + Khiến tóc khỏe đẹp: Chúng ta đã biết đến đu đủ như là một thành phần của nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng ít ai ngờ rằng trà được làm bằng lá đu đủ sẽ giúp tóc của bạn khỏe đẹp và giàu sức sống hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị lá đu đủ như một loại trà thông thường và thêm nó vào dầu gội và xả sạch nước trên tóc.
  + Giúp nhuận tràng: Chúng ta đã biết rằng đu đủ được dùng như một vị thuốc nhuận tràng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hương vị của loại trái cây này thì hãy thử uống loại trà được làm bằng lá của nó. Nhờ có nhiều chất xơ nên lá đu đủ cũng giúp bạn giảm các vấn đề rắc rối của táo bón.
  + Giảm chứng chuột rút trong kỳ kinh nguyệt: Để giảm bớt chứng chuột rút và cơn đau liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể uống trà được làm từ lá đu đủ nhiều lần trong ngày. Nếu bạn bị các vấn đề về đáng ngại liên quan đến nội tiết hoặc tử cung, mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn. Trong trường hợp này, hãy thử uống trà từ lá đu đủ để làm cho giai đoạn này của bạn dễ chịu hơn mà không phải dùng quá nhiều thuốc.
  + Tác dụng của lá đu đủ phòng cảm lạnh và cúm: Bạn có thể sử dụng lá đu đủ tươi xay lấy nước ép hoặc phơi khô, hãm nước nóng thành một loại trà rất thích hợp để phòng ngừa và điều trị cảm lạnh, cúm và sốt. Các chất chống oxy hóa và dinh dưỡng được tìm thấy trong lá đu đủ có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp ngăn chặn những bệnh này. Theo các chuyên gia, lá đu đủ còn có thể giúp tái tạo tiểu cầu và bạch cầu giúp bạn chống lại bệnh tật.
  + Chữa tiêu chảy: Bạn có thể thoát khỏi các vấn đề về tiêu hóa như nhiễm trùng, đau dạ dày và ợ nóng nhờ lá đu đủ. Các enzyme của lá đu đủ giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống tiêu hóa từ miệng đến đại tràng, làm giảm axit hình thành trong ruột. Lá đu đủ tươi giàu papain và chymopapain, hỗ trợ tiêu hóa, làm sạch ruột kết và giúp ngăn ngừa táo bón. Cũng có một số bằng chứng cho thấy papain có thể giúp ngăn ngừa loét dạ dày không phát triển. Ngoài ra, lá đu đủ cũng có chứa một số enzyme khác bao gồm amylase và protese giúp phân hủy carbohydrate, protein và khoáng chất. Điều này giúp chúng ta hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn từ thực phẩm hàng ngày, cải thiện tiêu hóa đáng kể.
  + Tác dụng của lá đu đủ tươi với bệnh tiểu đường: Một số nghiên cứu trên người và động vật đã chứng minh rằng lá đu đủ có thể làm tăng độ nhạy của glucose và làm giảm mức độ glucose trong máu khiến chúng ở nồng độ cân bằng, phù hợp cho người bị bệnh tiểu đường loại 2. Một nghiên cứu trên người lớn ở Mauritius và công bố vào năm 2012 cho thấy một chế phẩm bổ sung được làm từ lá đu đủ đã giúp giảm các dấu hiệu sinh học nhất định liên quan đến bệnh đái tháo đường tuýp 2 và cũng giúp cải thiện sự nhạy cảm với insulin.
  Các nhà nghiên cứu tin rằng các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong lá đu đủ đã tác động điều chỉnh mức glucose trong máu một cách tích cực. Ngoài ra, các chất oxy hóa này còn giúp giảm nhiều biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra, bao gồm cả tổn thương cơ quan do stress, oxy hóa. Chúng cũng phát huy tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thương thường bị cản trở ở bệnh nhân tiểu đường.
  + Tác dụng của lá đu đủ đực trong phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư: Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng lá đu đủ đực có thể có tác dụng trong việc chống lại các loại ung thư khác nhau ở các mức độ khác nhau. Các nghiên cứu công bố năm 2010 cho thấy lá đu đủ có tác động điều trị tích cực, đầy hứa hẹn đối với một số loại tế bào ung thư khi được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Những tế bào này bao gồm tế bào ung thư vú, phổi, cổ tử cung và tụy. Các nhà nghiên cứu tin rằng những phản ứng chống ung thư có thể là do chất chymopapain và papain trong đu đủ lá kích thích các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm chống lại các tế bào ung thư độc hại hoạt động tích cực hơn.
  Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và đến nay, chưa có một văn bản chính thức nào công bố rằng có thể chữa trị ung thư tận gốc hay hiệu quả rõ rệt từ lá đu đủ đực cả. Dù vậy, trà đu đủ cũng an toàn và không độc hại nên các bạn có thể dùng uống bổ sung hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch bản thân.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tác dụng của lá đu đủ đực là gì. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Tác dụng của lá đu đủ đực thực chất là gì

  Lá đu đủ đực được nhiều người nhắc đến về công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy tác dụng của lá đu đủ đực thực chất là gì? Hầu hết mọi người đều không lạ gì với đu đủ, một thứ quả nhiệt đới quen thuộc và cũng biết rõ các lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, có rất ít người biết được rằng, lá đu đủ cũng là nơi chứa nhiều hợp chất, dược liệu có thể điều trị một số bệnh khác nhau, từ việc cải thiện sức khỏe tiêu hóa đến chữa bệnh sốt xuất huyết. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.
  * Tác dụng của lá đu đủ đực
  + Chống lão hóa: Do có rất nhiều axit amin nên lá đu đủ có tác dụng làm cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh. Nếu bạn uống một chén trà từ lá đu đủ mỗi ngày, làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hiệu quả.
  + Giảm sưng do sốt xuất huyết: Để nhanh khỏi bệnh sốt xuất huyết, các bạn có thể uống nước lá đu đủ tươi, xay nhuyễn, hàng ngày 1 chén nhỏ. Làm theo cách này, nó sẽ giúp tăng đáng kể số lượng tiểu cầu cho các bệnh nhân, giúp bệnh nhân tăng đề kháng và nhanh khỏi hơn.
  + Công dụng của lá đu đủ giúp giảm đau nhức cơ thể: Trà hãm từ lá đu đủ có thể giúp phụ nữ đối phó với những cơn đau do kinh nguyệt cũng như giúp làm giảm sự vận động kinh nguyệt. Nó cũng có thể giúp cân bằng các hormon nữ hơn cho các chị em.
  + Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt: Nếu bạn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, hãy uống trà từ lá đu đủ sẽ giúp bạn giảm bớt các vấn đề rắc rối như: Cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, sốt và mệt mỏi.
  + Khiến tóc khỏe đẹp: Chúng ta đã biết đến đu đủ như là một thành phần của nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng ít ai ngờ rằng trà được làm bằng lá đu đủ sẽ giúp tóc của bạn khỏe đẹp và giàu sức sống hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị lá đu đủ như một loại trà thông thường và thêm nó vào dầu gội và xả sạch nước trên tóc.
  + Giúp nhuận tràng: Chúng ta đã biết rằng đu đủ được dùng như một vị thuốc nhuận tràng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hương vị của loại trái cây này thì hãy thử uống loại trà được làm bằng lá của nó. Nhờ có nhiều chất xơ nên lá đu đủ cũng giúp bạn giảm các vấn đề rắc rối của táo bón.
  + Giảm chứng chuột rút trong kỳ kinh nguyệt: Để giảm bớt chứng chuột rút và cơn đau liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể uống trà được làm từ lá đu đủ nhiều lần trong ngày. Nếu bạn bị các vấn đề về đáng ngại liên quan đến nội tiết hoặc tử cung, mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn. Trong trường hợp này, hãy thử uống trà từ lá đu đủ để làm cho giai đoạn này của bạn dễ chịu hơn mà không phải dùng quá nhiều thuốc.
  + Tác dụng của lá đu đủ phòng cảm lạnh và cúm: Bạn có thể sử dụng lá đu đủ tươi xay lấy nước ép hoặc phơi khô, hãm nước nóng thành một loại trà rất thích hợp để phòng ngừa và điều trị cảm lạnh, cúm và sốt. Các chất chống oxy hóa và dinh dưỡng được tìm thấy trong lá đu đủ có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp ngăn chặn những bệnh này. Theo các chuyên gia, lá đu đủ còn có thể giúp tái tạo tiểu cầu và bạch cầu giúp bạn chống lại bệnh tật.
  + Chữa tiêu chảy: Bạn có thể thoát khỏi các vấn đề về tiêu hóa như nhiễm trùng, đau dạ dày và ợ nóng nhờ lá đu đủ. Các enzyme của lá đu đủ giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống tiêu hóa từ miệng đến đại tràng, làm giảm axit hình thành trong ruột. Lá đu đủ tươi giàu papain và chymopapain, hỗ trợ tiêu hóa, làm sạch ruột kết và giúp ngăn ngừa táo bón. Cũng có một số bằng chứng cho thấy papain có thể giúp ngăn ngừa loét dạ dày không phát triển. Ngoài ra, lá đu đủ cũng có chứa một số enzyme khác bao gồm amylase và protese giúp phân hủy carbohydrate, protein và khoáng chất. Điều này giúp chúng ta hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn từ thực phẩm hàng ngày, cải thiện tiêu hóa đáng kể.
  + Tác dụng của lá đu đủ tươi với bệnh tiểu đường: Một số nghiên cứu trên người và động vật đã chứng minh rằng lá đu đủ có thể làm tăng độ nhạy của glucose và làm giảm mức độ glucose trong máu khiến chúng ở nồng độ cân bằng, phù hợp cho người bị bệnh tiểu đường loại 2. Một nghiên cứu trên người lớn ở Mauritius và công bố vào năm 2012 cho thấy một chế phẩm bổ sung được làm từ lá đu đủ đã giúp giảm các dấu hiệu sinh học nhất định liên quan đến bệnh đái tháo đường tuýp 2 và cũng giúp cải thiện sự nhạy cảm với insulin.
  Các nhà nghiên cứu tin rằng các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong lá đu đủ đã tác động điều chỉnh mức glucose trong máu một cách tích cực. Ngoài ra, các chất oxy hóa này còn giúp giảm nhiều biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra, bao gồm cả tổn thương cơ quan do stress, oxy hóa. Chúng cũng phát huy tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thương thường bị cản trở ở bệnh nhân tiểu đường.
  + Tác dụng của lá đu đủ đực trong phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư: Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng lá đu đủ đực có thể có tác dụng trong việc chống lại các loại ung thư khác nhau ở các mức độ khác nhau. Các nghiên cứu công bố năm 2010 cho thấy lá đu đủ có tác động điều trị tích cực, đầy hứa hẹn đối với một số loại tế bào ung thư khi được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Những tế bào này bao gồm tế bào ung thư vú, phổi, cổ tử cung và tụy. Các nhà nghiên cứu tin rằng những phản ứng chống ung thư có thể là do chất chymopapain và papain trong đu đủ lá kích thích các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm chống lại các tế bào ung thư độc hại hoạt động tích cực hơn.
  Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và đến nay, chưa có một văn bản chính thức nào công bố rằng có thể chữa trị ung thư tận gốc hay hiệu quả rõ rệt từ lá đu đủ đực cả. Dù vậy, trà đu đủ cũng an toàn và không độc hại nên các bạn có thể dùng uống bổ sung hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch bản thân.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tác dụng của lá đu đủ đực là gì. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Xét nghiệm máu có thể biết được những bệnh gì cần làm gì để xét nghiệm đúng

  Xét nghiệm máu để chuẩn đoán bệnh là biện pháp được được áp dụng phổ biến nhất trong y học hiện nay. Xét nghiệm máu có thể biết được những bệnh gì, cần làm gì để xét nghiệm được đúng nhất là câu hỏi của nhiều người. Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm quan trọng cung cấp các chỉ số giúp chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý khác nhau. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem xét nghiệm máu có thể biết được những bệnh gì.
  * Xét nghiệm máu có thể biết được những bệnh gì?
  Rất nhiều bệnh có thể phát hiện được thông qua xét nghiệm máu. Thông thường, khi khám sức khỏe định kỳ người khám bệnh sẽ được tiến hành những xét nghiệm máu như sau:
  + Xét nghiệm công thức máu: Phản ánh lượng hồng cầu, bạch cầu, các tế bào máu khác. Qua kết quả xét nghiệm này sẽ biết người khám có bị thiếu máu hoặc mắc bệnh về máu hay không.
  - Xét nghiệm máu phát hiện sự biến đổi của tế bào hồng cầu, hermoglobin có thể cho thấy cơ thể đang gặp phải tình trạng thiếu máu, bệnh liên quan đến máu hoặc xương tủy.
  - Xét nghiệm máu thấy số lượng bạch cầu tăng cảnh báo cơ thể không ổn định và có khả năng mắc một căn bệnh nhiễm trùng hay nguy hiểm hơn là một căn bệnh ác tính nào đó. Bởi theo khoa học thì việc tăng giảm số lượng bạch cầu có liên hệ mật thiết đến xương tủy.
  - Khi xét nghiệm thấy tiểu cầu sụt giảm có thể cho thấy do bệnh lý trong cơ thể hoặc bị chảy máu kéo dài. Còn trong trường hợp tiểu cầu tăng đột biến thì sẽ liên quan đến bệnh viêm hoặc xương tủy.
  + Xét nghiệm đường máu: giúp phát hiện ra bệnh tiểu đường.
  + Xét nghiệm mỡ máu: cho biết nồng độ cholesterol, triglyceride trong máu, giúp phát hiện nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  + Xét nghiệm bệnh viêm gan B: nhằm phát hiện ra các vi- rút gây bệnh viêm gan B.
  Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp điều trị viêm gan b tại: >>> Thuốc chữa viêm gan b của mỹ loại nào tốt
  + Xét nghiệm HIV: phát hiện bệnh HIV.
  Ngoài ra tùy từng gói khám sức khỏe định kỳ mà có thêm những xét nghiệm máu khác. Như vậy, xét nghiệm máu có thể phát hiện được một số bệnh như viêm gan B, tiểu đường, mỡ máu, HIV…
  * Xét nghiệm máu có biết được bệnh ung thư?
  Theo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành, các dấu hiệu sinh học ung thư là các chất được được tìm thấy trong máu, nước tiểu, các loại mô do đó có thể giúp phát hiện và chẩn đoán một số bệnh ung thư nhất định. Tuy nhiên, điều này chưa đủ để chẩn đoán bệnh ung thư nhất là khi bệnh ở thời kỳ sớm. Bởi có nhiều yếu tố tác động đến kết quả xét nghiệm phát hiện dấu hiệu sinh học ung thư như bệnh nhân hút thuốc lá nhiều, đang bị bệnh viêm nhiễm, đang có thai, đang dùng thuốc,..
  Vì vậy, xét nghiệm máu chỉ là một biện pháp kỹ thuật bổ sung giúp các bác sĩ phát hiện sớm và theo dõi sự tiến triển của ung thư khi bệnh nhân đã và đang điều trị, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tốt hơn hết, bệnh nhân nên đến các bệnh viện uy tín, gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và làm xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng như nội soi, siêu âm, MRI, X-quang, CT Scanner… giúp phát hiện bệnh sớm.
  Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp điều trị bệnh ung thư: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  * Xét nghiệm máu có cần nhịn ăn?
  Đối với các xét nghiệm máu: thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng. Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Các chỉ số sinh hóa máu của các xét nghiệm làm không đúng thời điểm, sau ăn hoặc sau khi dùng các chất kích thích sẽ cho kết quả không chính xác.
  Không chỉ nhịn đói, người làm xét nghiệm cũng cần tránh sử dụng các chất kích thích (thuốc lá, cà phê…) vài giờ trước khi lấy máu để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ xét nghiệm máu nào cũng cần nhịn đói. Chỉ một số bệnh cần kiểm tra đường huyết thì phải nhịn đói khi xét nghiệm: bệnh liên quan đường và mỡ (tiểu đường), bệnh về tim mạch (cholesterol, triglycerid, HDL, LDL…), bệnh về gan mật. Còn lại những xét nghiệm bệnh khác (khoảng 300 xét nghiệm) như HIV, suy thận, cường giáp, Alzheimer (mất trí nhớ ở người già)… không cần để bụng đói.
  * Xét nghiệm máu được tiến hành như thế nào?
  - Việc xét nghiệm máu phải tuân theo một số nguyên tắc trước, trong quá trình xét nghiệm máu. Qua đó sẽ giúp kết quả chính xác nhất.
  - Trước khi xét nghiệm máu, thường bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh không được ăn bất cứ thực phẩm nào trong vòng 12 giờ.
  - Sau đó, bác sĩ hoặc y tá sẽ tiến hành xét nghiệm máu bằng cách dùng kim tiêm đã được tiệt trùng để lấy 1 lượng máu nhất định (khoảng vài ml máu). Máu sẽ được đưa từ kim tiêm vào một ống nhỏ có đánh dấu. tiếp đến mái được đưa đến phòng xét nghiệm thông qua một thiết bị máy móc giúp kiểm tra và phân tích các thành phần trong máu một cách nhanh chóng.
  - Trong trường hợp kết quả cho thấy các chỉ số: hồng cầu 4,2 – 5,9 triệu tế bào/cm3; bạch cầu từ 4.300 – 10.800 tế bào/mm3 và 150.000 – 400.000 tế bào/cm3 tiểu cầu thì người đó hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Ngược lại, nếu kết quả cho thấy các chỉ số vượt mức hay thấp hơn tỉ lệ trên thì báo động cơ thể bạn đang gặp vấn đề mắc bệnh nào đó.
  - Qua những thông tin trên có thể thấy, việc xét nghiệm máu có thể phát hiện được nhiều bệnh nguy hiểm, từ khi chưa phát bệnh từ đó giúp sớm phát hiện và việc điều trị bệnh cũng nhanh chóng và ít tốn kém hơn. Hãy đi khám sức khỏe định kỳ và xét nghiệm máu 2 lần/năm là lời khuyên của các chuyên gia đối với mọi người.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về xét nghiệm máu có thể biết được những bệnh gì, cần làm gì để xét nghiệm được đúng nhất. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Cách nấu lá đu đủ chữa bệnh tốt nhất

  Bạn muốn dùng lá đu đủ chữa bệnh, bạn chưa biết làm cách nào? Cách nấu lá đu đủ chữa bệnh tốt nhất là câu hỏi của nhiều người. Việc uống nước lá đu đủ có tác dụng chữa bệnh, bao gồm cả bệnh ung thư đã mặc dù vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận ... Ngoài việc phòng ngừa ung thư, nhiều người cho biết, uống nước lá đu đủ cũng giúp làm giảm tác dụng phụ của hóa trị trong điều trị bệnh ung thư. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của lá đu đủ với sức khỏe con người và cách nấu lá đu đủ chữa bệnh.
  * Công dụng của lá đu đủ với sức khỏe con người
  + Tăng cường hệ thống miễn dịch: Các chất dinh dưỡng từ lá đu đủ giúp cơ thể có thể tự bảo vệ mình khỏi các căn bệnh về tim mạch, ung thư, lão hóa, dị ứng và nhiễm trùng dạ dày.
  + Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt: Nếu bạn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, hãy uống trà từ lá đu đủ sẽ giúp bạn giảm bớt các vấn đề rắc rối như: Cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, sốt và mệt mỏi.
  + Chữa tiêu chảy: Bạn có thể thoát khỏi các vấn đề về tiêu hóa như nhiễm trùng, đau dạ dày và ợ nóng nhờ lá đu đủ. Các enzyme của lá đu đủ giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống tiêu hóa từ miệng đến đại tràng, làm giảm axit hình thành trong ruột.
  + Chống lão hóa: Do có rất nhiều axit amin nên lá đu đủ có tác dụng làm cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh. Nếu bạn uống một chén trà từ lá đu đủ mỗi ngày, làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hiệu quả.
  + Tăng cảm giác ngon miệng: Nếu bạn đang bị bệnh hoặc đang phải dùng một loại thuốc điều trị nào đó, có thể bạn sẽ bị mất cảm giác thèm ăn. Uống trà được làm từ lá đu đủ sẽ giúp cơ thể bạn cải thiện quá trình tiêu hóa và làm bạn thèm ăn, tăng cảm giác ngon miệng.
  + Loại bỏ cơn nghiện đường: Nghiện đường là một vấn đề nghiêm trọng , gây ra những tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi bạn tiêu thụ lá đu đủ như một loại trà, nó làm cho bạn đẩy lùi cơn thèm ăn các loại thực phẩm có nhiều carbohydrate và đường.
  + Giúp nhuận tràng: Chúng ta đã biết rằng đu đủ được dùng như một vị thuốc nhuận tràng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hương vị của loại trái cây này thì hãy thử uống loại trà được làm bằng lá của nó. Nhờ có nhiều chất xơ nên lá đu đủ cũng giúp bạn giảm các vấn đề rắc rối của táo bón.
  + Khiến tóc khỏe đẹp: Chúng ta đã biết đến đu đủ như là một thành phần của nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng ít ai ngờ rằng trà được làm bằng lá đu đủ sẽ giúp tóc của bạn khỏe đẹp và giàu sức sống hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị lá đu đủ như một loại trà thông thường và thêm nó vào dầu gội và xả sạch nước trên tóc.
  + Giải quyết vấn đề không dung nạp gluten: Lá đu đủ sẽ giúp cơ thể bạn phân hủy protein gluten và tiêu hóa tốt hơn. Nếu bác sĩ cho biết bạn không dung nạp gluten, bạn có thể thử uống lá đu đủ để cải thiện vấn đề này xin tư vấn thêm của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng để có những thay đổi cần thiết trong chế độ ăn uống của mình.
  + Giảm chứng chuột rút trong kỳ kinh nguyệt: Để giảm bớt chứng chuột rút và cơn đau liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể uống trà được làm từ lá đu đủ nhiều lần trong ngày. Nếu bạn bị các vấn đề về đáng ngại liên quan đến nội tiết hoặc tử cung, mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn. Trong trường hợp này, hãy thử uống trà từ lá đu đủ để làm cho giai đoạn này của bạn dễ chịu hơn mà không phải dùng quá nhiều thuốc.
  + Loại bỏ mụn trứng cá: Mụn trứng cá là một vấn đề lớn đối với cả thanh thiếu niên và người lớn bởi liên quan đến những rối loạn về hoóc môn. Nếu bạn bị mụn trứng cá và đã thử nhiều cách nhưng không thành công, hãy thử dùng lá đu đủ theo cách này. Hãy chuẩn bị một ít lá đu đủ và trộn với một chút nước, rồi dùng máy xay sinh tố để tạo ra một hỗn hợp. Sau đó bạn đắp lên da và giữ nguyên trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch mặt như các loại mặt nạ khác.
  + Tác dụng trong việc chữa sốt xuất huyết: Sốt xuất huyết luôn là nỗi lo sợ với nhiều người dân, nhất là những khi bùng nổ dịch. Nó gây ra một số triệu chứng khó chịu như đau đầu nghiêm trọng, sốt rất cao, đau khớp, đau cơ và phát ban, thậm chí có thể gây chết người trong những trường hợp nghiêm trọng nhất. Để nhanh khỏi bệnh sốt xuất huyết, các bạn có thể uống nước lá đu đủ tươi, xay nhuyễn, hàng ngày 1 chén nhỏ. Làm theo cách này, nó sẽ giúp tăng đáng kể số lượng tiểu cầu cho các bệnh nhân, giúp bệnh nhân tăng đề kháng và nhanh khỏi hơn. Các lá đu đủ có chứa các enzym giúp giảm sưng trong cơ thể, cũng như đau và cúm liên quan đến sốt do virus dengue. Sốt dengue là do vết cắn của muỗi bị nhiễm virus gây ra. Nó bắt đầu với một cơn sốt cao và đột ngột vào ngày thứ 4 đến ngày thứ 7 sau khi nhiễm trùng. Từ 2 đến 5 ngày sau khi sốt bắt đầu, trên cơ thể sẽ xuất hiện ban đỏ và ngày càng nhiều hơn. Người bị bệnh sốt xuất huyết cảm thấy da rất nhạy cảm và vô cùng khó chịu. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng này, tốt nhất là nên đến bệnh viện và có thể sử dụng lá đu đủ như là một phần hỗ trợ của quá trình điều trị.
  + Chống ung thư: Các chất chống oxy hoá trong lá đu đủ vô cùng hữu ích trong việc giúp cơ thể chống lại các căn bệnh như ung thư mà không gây ra các phản ứng phụ. Ngoài ra, bạn cần phải có chế độ ăn uống cân bằng hơn, bỏ hút thuốc, tập thể dục nhiều hơn và tránh các loại đồ ăn nhanh.
  Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng lá đu đủ đực có thể có tác dụng trong việc chống lại các loại ung thư khác nhau ở các mức độ khác nhau. Các nghiên cứu công bố năm 2010 cho thấy lá đu đủ có tác động điều trị tích cực, đầy hứa hẹn đối với một số loại tế bào ung thư khi được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Những tế bào này bao gồm tế bào ung thư vú, phổi, cổ tử cung và tụy. Các nhà nghiên cứu tin rằng những phản ứng chống ung thư có thể là do chất chymopapain và papain trong đu đủ lá kích thích các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm chống lại các tế bào ung thư độc hại hoạt động tích cực hơn. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và đến nay, chưa có một văn bản chính thức nào công bố rằng có thể chữa trị ung thư tận gốc hay hiệu quả rõ rệt từ lá đu đủ đực cả. Dù vậy, trà đu đủ cũng an toàn và không độc hại nên các bạn có thể dùng uống bổ sung hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch bản thân.
  * Cách nấu lá đu đủ chữa bệnh
  Tùy vào loại bệnh mà ta có các cách chữa khác nhau mà ta có cách dùng lá đu đủ ở các phương thức khác nhau. Còn về cách nấu lá đu đủ thì tốt nhất bạn nên phơi khô lá đu đủ có thể sao vàng. Sau đó hãm là trà uống giúp trị bệnh.
  + Bài thuốc cho người bị ung thư gan giai đoạn đầu: Với người bị ung thư gan giai đoạn khởi phát, bệnh nhẹ sẽ sử dụng bài thuốc từ lá đu đủ như sau: lấy 2 muỗng lá đu đủ khô và cho vào trong ½ lít nước đun sôi. Lấy nước này uống mỗi ngày 3 ly và sử dụng liên tục trong 3 tháng sẽ mang lại kết quả tốt trong việc đào thải độc tố.
  + Bài thuốc cho người ung thư gan giai đoạn nặng: Cách chữa ung thư gan bằng lá đu đủ cho người ở giai đoạn bệnh nặng hoặc thời kỳ cuối nên dùng bài thuốc sau: 3 muỗng lá đu đủ khô sẽ nấu với ½ lít nước, chúng ta dựa vào lượng này để nấu nước đủ uống cho một ngày. Nên sử dụng nước lá đu đủ thay nước lọc và uống hằng ngày, kéo dài 3 tháng.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về công dụng của lá đu đủ chữa bệnh và cách nấu lá đu đủ chữa bệnh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Hiện nay công nghệ hiện đại đã bào chế được thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh ung thư. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Thức ăn của tế bào ung thư là gì và cách điều trị bệnh

  Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Vậy thức ăn của tế bào ung thư là gì và cách điều trị bệnh ung thư như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Tế bào bình thường có thể trở thành tế bào ung thư là do quá trình tích lũy các khiếm khuyết di truyền hay các đột biến gen. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.
  * Ung thư là gì?
  Ung thư là một bệnh của các tế bào, vốn là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Các gen nào đó kiểm soát quá trình này và chính việc gây tổn hại những gen này dẫn đến các bệnh ung thư. Sự tổn hại này thường xảy ra trong cuộc đời con người, mặc dù có một số nhỏ lại thừa hưởng những gen này từ cha mẹ họ. Bình thường thì các tế bào phát triển và nhân lên theo một trình tự. Tuy nhiên, những gen đã bị tổn hại có thể phát triển không bình thường. Chúng có thể phát triển thành những khối gọi là u/bướu.
  Những khối u có thể lành tính (không phải ung thư) hoặc ác tính (ung thư). Những khối u lành tính không xâm lấn vào các cơ quan và các mô xung quanh của cơ thể.
  Trong khi u ác tính sẽ phát triển, nó có thể giới hạn trong khu vực ban đầu. Nếu những tế bào này không được xử lý hay điều trị, chúng có thể xâm lấn ra ngoài phạm vi ban đầu và xâm lấn vào những mô xung quanh, trở thành ung thư xâm lấn.
  * Thức ăn của tế bào ung thư
  + Đường là thức ăn của tế bào ung thư: Các chuyên gia khẳng định rằng đường là căn nguyên của bệnh ung thư. Chính đường cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào nuôi tế bào ung thư trong cơ thể. Hãy thay thế đường và các chất ngọt bằng mật ong. Nhưng cũng nên hạn chế với số lượng nhỏ để có thể giúp sức khỏe tốt dần lên.
  + Tế bào ung thư ăn sữa: Nhiều nhà khoa học chứng minh rằng nếu sử dụng sữa quá nhiều bạn sẽ tăng thêm chất nhầy trong dạ dày. Theo đó các tế bào ung thư lại ăn các chất nhầy này giúp chúng phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi đường là nguồn thức ăn chính nuôi dưỡng tế bào ung thư ngày càng phát triển. Thay vì uống các loại sữa có đường hãy dùng sữa không đường, sữa đậu nành. Các loại sữa này giúp tăng cường sức khỏe mà không cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư hơn những loại sữa khác.
  + Thịt đỏ là nguồn thức ăn chính của tế bào ung thư: Thịt đỏ là một trong những thức ăn của tế bào ung thư mà chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng ít. Bởi thịt đỏ chứa nhiều axit tự nhiên rất thuận lợi để tế bào ung thư sử dụng. Đặc biệt, các loại thịt bò, thịt heo chứa nhiều ký sinh trùng, kháng sinh kém cho nên gây hại cho người mắc bệnh ng thư. Trong các loại thịt đỏ này chứa nhiều protein khó tiêu khiến cơ thể nhiều độc tố hơn. Thay vì ăn thịt đỏ thì bạn có thể dùng thịt gà, trứng, cá cũng rất có lợi cho cơ thể. Tốt nhất nên tuân thủ chế độ ăn uống mà bác sĩ đã khuyến cáo. Hạn chế ăn đường, đồ ngọt, bánh kẹo ngọt, sữa có đường và thịt đỏ.
  * Chế độ ăn cho người bị ung thư
  + Bổ sung calo: Calo là thành phần thiết yếu đối với cơ thể của những người khỏe mạnh và đặc biệt càng cần thiết hơn bao giờ hết đối với bệnh nhân mắc ung thư. Chính vì thế, bạn cần quan tâm hàng đầu tới việc bổ sung calo. Theo ước tính mỗi ngày cơ thể bạn cần được bổsung khoảng 1.885 đến 2.175 đơn vị calo.
  + Đạm: Khẩu phần cần tăng protein so với bình thường. Để đảm bảo cung cấp đủ các loại acid amin cần ăn đa dạng các loại thực phẩm, khẩu phần ăn phải cân đối giữa protein động vật và thực vật.
  Thịt cung cấp cho cơ thể các loại acid amin thiết yếu nhưng khẩu phần ăn chứa nhiều thịt cung cấp nhiều axit thuận lợi cho sự phát triển của các tế bào ung thư. Vì vậy các loại thịt màu trắng như thịt gia cầm sẽ có lợi hơn cho sức khoẻ. Cơ thể cũng cần bổ sung thêm các nguồn sắt, kẽm...từ các loại thịt có màu đỏ như thịt lợn nạc, thịt bò... Các loại tôm, cua, cá, nhuyễn thể và hải sản cũng là nguồn cung cấp các acid amin và vi chất dinh dưỡng quý giá cho cơ thể.
  Trứng cũng là nguồn cung cấp protein tốt cho bệnh nhân ung thư.
  + Chất béo: Chất béo (Lipid) là chất cho giá trị năng lượng cao, giúp hình thành cấu trúc tế bào cơ thể. Nhưng một chế độ ăn có nhiều chất béo sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư ruột già, tiền liệt tuyến, ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú.
  Giảm lượng chất béo bằng cách ăn thịt, cá nạc, hạn chế ăn da gà, vịt, uống sữa có chứa ít chất béo, chọn các món hấp luộc thay vì chiên xào. Nên thay mỡ động vật bằng dầu thực vật nhưng cũng nên hạn chế càng ít càng tốt. Tránh ăn nhiều bánh, kẹo mứt, chocolate.
  Ngoài ra cũng không nên lãng quên các chất béo có lợi cho sức khỏe như omega – 3 (có nhiều trong cá)
  + Tinh bột: Nên chọn các loại ngũ cốc nguyên hạt (gạo, ngô, lúa mì, hạt lúa mạch), các loại củ (khoai tây, khoai lang, khoai sọ, sắn...). Tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn chứa đường đơn, gây nhiều tác hại cho cơ thể, đồng thời các chất phụ gia cho thêm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản cũng là một trong những nhân tố góp phần làm tăng tỉ lệ bệnh ung thư.
  + Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ tốt cho bệnh ung thư:
  Khẩu phần ăn có 80% rau xanh và nước ép, ngũ cốc, hạt và chút trái cây sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm, hạn chế sự sản sinh của tế bào ung thư.
  Các loại thực phẩm này ít chất béo, giàu chất xơ và sinh tố, đặc biệt là sinh tố A và C. Sinh tố A giúp nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể đối với chất gây ung thư; sinh tố C có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư phát sinh, phát triển. Sinh tố A có nhiều trong sữa bò, sữa dê, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà rốt, ớt, rau dền, ngô, quả hồng... Sinh tố C có nhiều trong cam, chanh, bưởi, sơ-ri, cà chua...
  Rau xanh, trái cây tươi giúp bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể. Những loại rau-củ-quả xanh, tươi có lợi cho người bệnh lúc này là: bắp cải, rau ngót, rau đay, cần tây, giá đậu xanh, súp lơ, cà tím, cà chua, dưa leo, đu đủ, khoai lang, Nghệ,cam, bưởi và cả chanh, gấc...
  Một số thực phẩm có tác dụng ức chế ung thư như: bắp cải, súp lơ, và các loại nấm có tính kháng ung thư nấm hương, nấm rơm, nấm mỡ; tỏi, củ cải trắng, rau nhút...
  * Cách điều trị bệnh ung thư hiện nay
  + Phẫu thuật điều trị ung thư: Phương pháp phẫu thuật điều trị ung thư thường được dùng để cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ một cơ quan có chứa khối u ung thư. Phương pháp này có khả năng chữa khỏi được một số bệnh ung thư ở giai đoạn đầu, khi tế bào ung thư chưa xâm lấn tới các mô ở xa.
  + Xạ trị điều trị ung thư: Đây là phương pháp sử dụng các tia phóng xạ có năng lượng cao chiếu trực tiếp vào vị trí của khối u ung thư trong cơ thể người bệnh, nhằm phá hủy hoặc teo nhỏ khối u. Phương pháp này thường được áp dụng cho các bệnh ung thư khi khối u chưa di căn.
  + Hóa trị điều trị ung thư: Phương pháp hóa trị là việc các bác sỹ sẽ tiến hành tiêm hoặc truyền trực tiếp một lượng hóa chất (có thể là thuốc hoặc hóa chất đặt biệt) để tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể. Các hóa chất này là loại hóa chất đặc biệt nên không được bày bán tại bất kỳ một hiệu thuốc nào, mà chỉ được phép sử dụng khi có chỉ định và sự can thiệp của bác sỹ.
  + Điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp nội tiết: Phương pháp này thường chỉ được áp dụng cho 1 vài bệnh ung thư nhất định như ung thư vú, tuyến tiền liệt, …
  + Điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch: Khác với các phương pháp khác là sử dụng tác nhân bên ngoài trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư như dùng hóa chất, phóng xạ hay cắt bỏ, điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch tức là kích thích nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong. Phương pháp này luôn được áp dụng song song với các biện pháp khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
  Hiện nay có nhiều sản phẩm giúp điều trị ung thư từ bên trong giúp triệt tiêu các tế bào bất thường. Điển hình trong các dòng sản phẩm này phải kể điến sản phẩm Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bệnh ung thư và thức ăn của tế bào ung thư là gì và cách điều trị bệnh ung thư như thế nào. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Ung thư nên ăn gì tốt cho bệnh

  Bạn có người nhà bị ung thư, bạn đang phân vân với câu hỏi ung thư nên ăn gì tốt cho bệnh. Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất thế giới, nó không chừa một ai và không chừa một quốc gia nào cả. Có chế độ ăn uống phù hợp giúp quá trình điều trị bệnh được nhanh hơn, thuận lợi hơn cũng là việc nên biết để có chế độ ăn uống hợp lý cho người bệnh. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết xem bệnh ung thư nên ăn gì?
  * Bệnh nhân ung thư nên ăn gì?
  + Ung thư nên ăn cà chua: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cà chua có hàm lượng vitamin C cao, nhiều chất lycopene, một phytochemical làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Một nghiên cứu cho thấy carotenoid trong cà chua có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ở những bệnh nhân bị nội mạc tử cung, ung thư dạ dày và ung thư tuyến tiền liệt. Bạn nên nấu chín cà chua thay vì ăn sống.
  + Ung thư nên ăn bí đỏ: Loại quả này chứa beta- carotene, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Một carotenoid khác trong bí đỏ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển ung thư là alpha-carotene.
  + Ung thư nên ăn gừng: Gừng giúp chống nôn, tác dụng phụ của hóa trị liệu và một số loại thuốc. Bạn có thể thêm gừng khi chế biến các món ăn hoặc trà có thể giúp giảm bớt buồn nôn mà không phải sử dụng thuốc.
  + Ung thư nên ăn tỏi: Tỏi hoạt động như loại thuốc kháng sinh chống virus, và cũng là chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư... Các nghiên cứu cho thấy người ăn tỏi tươi ít nhất 2 lần/ tuần có nguy cơ mắc ung thư phổi ít hơn 44%. Ngoài ra, nguy cơ mắc ung thư đại tràng, ung thư da cũng giảm xuống rõ rệt.
  + Ung thư nên ăn nghệ: Curcumin trong nghệ đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, làm chậm sự chuyển đổi từ tế bào bình thường thành các tế bào ung thư. Ngoài ra, curcumin còn giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư đã bị đột biến nên nó không thể lây lan khắp cơ thể. Củ nghệ đã được chứng minh giúp chống lại các dạng ung thư khác nhau bao gồm ung thư da, dạ dày, gan, và vú.
  + Ung thư nên ăn cá béo: Cá hồi, cá ngừ và cá mòi không chỉ là nguồn giàu protein chống mệt mỏi mà còn là nguồn dinh dưỡng hợp lý. Cá béo cung cấp axit béo omega-3, có thể giúp giữ cho cơ bắp khỏe mạnh; vitamin B12 tạo ra các tế bào hồng cầu và vitamin D, một thành phần quan trọng của sức khoẻ xương.
  + Sản phẩm sữa: Canxi, vitamin D, và chất đạm tìm thấy trong thực phẩm từ sữa sẽ góp phần cho xương khỏe mạnh. Lở miệng là một trong những phản ứng phụ thường gặp nhất của việc hóa trị. Lúc này, bạn cần những thực phẩm mềm, dễ ăn như sữa, trứng, cháo và súp. Tránh các loại thực phẩm cứng, giòn và cay.
  + Rau lá xanh đậm: Súp lơ xanh, cải xoăn, rau diếp, rau chân vịt, cải xoong và rau xanh khác cung cấp canxi để tăng cường xương, chất folate và sắt tăng sản xuất tế bào máu và magiê trong quá trình điều trị bệnh. Súp lơ nói riêng và những loại rau họ cải nói chung rất giàu beta-carotene, lutein, zeaxanthin, folate, khoáng chất, và các vitamin như vitamin C, E, và K. Đặc biệt chất sulforaphane có trong súp lơ tăng cường các enzyme trong cơ thể và loại bỏ các chất độc có thể gây ung thư. Súp lơ là thực phẩm không thể thiếu của bệnh nhân ung thư bàng quang, vú, tuyến tiền liệt, gan, da và dạ dày.
  + Ung thư nên ăn đậu: Những cây họ đậu có chứa hàm lượng protein cao, giúp bảo vệ cơ bắp trong khi vẫn cung cấp năng lượng ổn định, chống mệt mỏi, kiệt sức.
  + Ung thư nên ăn cà rốt: Cà rốt có chứa một số hợp chất thực vật có thể làm cho hóa trị liệu có hiệu quả hơn bằng cách làm ngừng phản ứng cơ thể có thể gây trở ngại cho điều trị ung thư. Cà rốt là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các bệnh nhân dùng hóa chất.
  + Ung thư nên uống trà xanh: Trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư khiến chúng không thể trao đổi chất và sẽ chết đi. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách trà xanh/ngày sẽ giúp giảm nguy cơ tấn công các tế bào khối u đến 50%.
  * Các món nên chế biến cho bệnh nhân ung thư
  + Nước rau dền tía: Rau dền tía khoảng 200 g rửa sạch, cho vào nồi cùng với 4 bát nước. Nấu với lửa liu riu cho đến khi còn lại độ khoảng 1 bát nước thì tắt lửa. Uống lúc còn âm ấm. Món này dùng cho người bệnh ung thư cổ tử cung.
  + Canh sườn lợn nấu lô hội: Sườn lợn 300 g, lá lô hội tươi một cành, dầu, muối, gừng, hành, mỗi thứ với lượng vừa đủ. Sườn lợn rửa sạch, xắt thành khúc nhỏ rồi cho cùng lô hội vào nồi để nấu, thêm gia vị vừa ăn. Món này dùng thích hợp cho những trường hợp bệnh ung thư kèm theo táo bón.
  + Cơm lá sen: Dùng nước sôi để hãm lá sen trong thời gian chừng 10 phút, sau đó bỏ bã, lấy nước. Dùng nước lá sen này nấu cơm để ăn. Có tác dụng chống bệnh ung thư, nhất là ung thư đường ruột.
  + Canh củ ấu: Dùng từ 20 - 30 củ ấu, rửa sạch, cho vào nồi, thêm vào lượng nước vừa đủ. Nấu với lửa nhỏ cho đến khi nước đặc lại có màu đậm, mỗi ngày dùng từ 2 - 3 lần. Món này thích hợp cho người bệnh ung thư cổ tử cung.
  + Cháo ý dĩ: ý dĩ (bo bo) 20 gr, gạo lượng vừa đủ. Bo bo giã nhỏ mịn, rồi cho vào chung với nước và gạo để nấu cháo. Khi dùng cho thêm một tí rượu. Món này thích hợp cho người bệnh ung thư phổi.
  + Đông cô nấu đậu hũ: đông cô (nấm hương) 100 gr, đậu hũ 200 gr, mộc nhĩ (nấm mèo), thơm (dứa) - mỗi thứ 20 gr, trứng gà (1 cái), gừng, muối, hành, rượu, dầu ăn, bột năng - mỗi thứ một lượng vừa đủ.Đông cô đem ngâm nước muối 10 phút, rồi cho vào nước sôi luộc sơ qua, lấy ra. Sau đó, băm nhỏ đậu hũ, đông cô, nấm mèo, thơm, rồi trộn tất cả với muối và vò thành từng viên. Quét bên ngoài những viên này một lớp bột năng, rồi cho vào chảo dầu chiên, sau đó đem chưng cách thủy khoảng 5 phút lấy ra.
  + Rau dền xào tỏi: rau dền (300 gr), tỏi (một củ), muối, dầu lượng vừa đủ. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi, rồi cho rau dền vào xào. Món này thích hợp cho người bệnh ung thư tử cung.
  + Huyết ngỗng xào hành tây, nấm rơm: củ hành tây (100 gr), nấm rơm (50 gr), huyết ngỗng chín (200 gr), vài lát gừng.Xắt sợi hành và gừng. Cho dầu vào chảo, cho hành và nấm rơm vào xào, sau đó cho huyết ngỗng, hành và gừng sợi vào xào vài phút, nêm nếm vừa ăn. Món này sử dụng cho người bệnh ung thư thực quản, ung thư dạ dày có những phản ứng sau khi xạ trị như đau bụng, nôn ói...
  + Gà xào long nhãn: Thịt gà (200 gr), long nhãn (10 gr), ngò rí (50 gr), nhân hạt đào (4 quả), trứng gà (1 cái), dầu, bột năng, đường, muối, gừng, hành, tiêu bột, nước tương (mỗi thứ lượng vừa).Thịt gà rửa sạch, xắt lát, ướp muối, đường, tiêu bột. Nhân hạt đào cho vào chảo dầu nóng chiên chín. Trứng gà trộn với bột năng và nước đánh tan. Sau đó cho dầu vào chảo, đun nóng, cho thịt gà, nhân hạt đào, long nhãn, nước tương, sau cùng cho trứng gà, ngò rí vào trộn đều và tắt lửa. Món này ngoài tác dụng an thần, ích khí, còn có tác dụng trì hoãn triệu chứng hồi hộp ở người bệnh ung thư.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu xem người bệnh ung thư nên ăn gì. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0989.920.976 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Hiện nay có nhiều sản phẩm giúp điều trị ung thư từ bên trong giúp triệt tiêu các tế bào bất thường. Điển hình trong các dòng sản phẩm này phải kể điến sản phẩm Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,200 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, nhiều người được mách là dùng thuốc chữa ung thư của Mỹ. Vậy thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị ung thư nhưng các sản phẩm có xuất xứ từ đất nước cờ hoa nay được nhiều người tin dùng vì chất lượng cao. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả là sản phẩm Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư của Mỹ. Vậy tác dụng của sản phẩm ra sao dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.
  * Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt?
  Thuốc chữa ung thư của Mỹ nên chọn Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư của Mỹ. Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  * Tác dụng của Paw Paw Cell Reg:
  Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào bất thường, tiêu diệt các tế bào bất bình thường.
  • Acetogenin đánh vào các tế bào bất thường mà không ảnh hưởng đến tế bào bình thường
  • Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào bất thường.
  • Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần các tế bào bất thường.
  Paw Paw Cell-Reg là một sản phẩm độc đáo, có tác dụng chọn lọc trên các tế bào đích cụ thể (tế bào ung thư), tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Paw Paw Cell Reg có chứa hợp chất acetogenins hoạt động để điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào bất thường (tế bào ung thư), ảnh hưởng đến các tế bào đó và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó.
  + Các nghiên cứu mới về Paw Paw Cell Reg:
  Chiết xuất từ đu đủ khô có thể làm chậm lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.
  Các nhà nghiên cứu của trường đại học Florida và các cộng sự người Nhật cho biết chiết xuất đu đủ có ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hệ miễn dịch và không gây ra các ảnh hưởng có hại cho các tế bào bình thường. Những phát hiện này đã phần nào phản ánh việc sử dụng đu đủ trong điều trị ung thư của dân bản địa ở Australia và Việt Nam. Nước lá đu đủ được cho là đã trị được ung thư ở nhiều trường hợp sống tại Gold Coast (Australia).
  Một nghiên cứu lâm sàng gần đây với hơn 100 người tham gia đã chỉ ra rằng chiết xuất Paw Paw Cell Reg chứa hỗn hợp acetogenins đã hỗ trợ cho các tế bào bình thường của cơ thể khi chúng bị ảnh hưởng. Bởi sự điều chỉnh chọn lọc sản xuất ATP trong các tế bào, acetogenins ảnh hưởng đến khả năng của các tế bào bất thường (tế bào ung thư) và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó.
  Các nhà nghiên cứu nhận thấy tác dụng cực mạnh của chiết xuất lá đu đủ (tới 1 triệu lần so với thuốc chống ung thư) có thể làm chậm sự phát triển của 10 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và tuyến tụy.
  Tuy nhiên các nhà khoa học cũng nhận thấy các giống cây đu đủ vùng nhiệt đới như của Việt Nam, Úc, v.v... hoạt chất acetogenins chiếm chỉ khoảng 15% - 20%, trong khi hoạt chất này có trong cây đủ đủ Mỹ đã nói ở trên có tới khoảng 80%, do vậy loại cây Paw Paw Cell Reg có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ hơn các loại đu đủ khác.
  Đối tượng sử dụng:
  • Những người cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tăng cường miễn dịch
  • Có các khối u bất thường, ung thư
  Cách dùng: Uống 2 viên với thức ăn x 3 lần/ngày.
  Bệnh nhân ung thư có thể dùng 3 viên với thức ăn x 3 lần/ngày.
  Quy cách đóng gói: Lọ 180 viên.
  Lưu ý: Co-Q10, hỗ trợ tuyến giáp và 7-KetoTM có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm này. Những người có tế bào bất thường nên dùng sản phẩm này thường xuyên hàng ngày. Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai, hoặc nếu bạn đang cho con bú.
  Chi tiết bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thuốc chữa ung thư của mỹ loại nào tốt. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO