THƯ GIỚI THIỆU
KHĂN LAU GIÀY CHUYÊN DỤNG
(Sản phẩm rất được ưa chuộng tại nước ngoài, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam)

Xin chào quý khách hàng của Châu Tiên, bước đi cùng xu hướng của thời đại, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với những tính năng mà bạn không ngờ tới:
• Không cần dùng si đánh giày nữa, không phải chờ khô, không sợ phai màu.
• Làm sạch các vết mờ ố, nấm mốc trên bề mặt giày da, làm bóng bề mặt da, giả da, chống bám nước.
• Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.
• Có thể sử dụng ở bất cứ đâu, ở nhà, công sở hay đi du lịch.
• Mang lại vẻ sáng bóng và bảo vệ da cho đôi giày.
• Thêm vẻ đẹp lịch sự, sang trọng cho các quý ông quý bà mỗi khi xuất hiện.
• Thích hợp cho tất cả các loại giày dép.
(Chi tiết sản phẩm xem tại Website: www.uclean.vn)
Một trong những sản phẩm thời trang mang lại cho các quý ông vẻ lịch lãm, sang trọng, các quý bà sự quý phái, tự tin đó chính là giày da.
Thời tiết mưa phùn gió bấc của miền bắc hay những cơn mưa bất chợt của miền Nam, thời tiết thất thường khu vực miền Trung luôn là nỗi lo âu phiền toái cho đôi giầy thân yêu của bạn. Làm sao để ra đường với những đôi giầy luôn sáng bóng? Sản phẩm Khăn lau giày tẩm xi U-CLEAN sẽ giúp bạn “chăm sóc” cho những đôi giày của mình luôn sáng bóng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Lấy ra một miếng khăn tẩm xi, lau nhẹ bề mặt da giày, chỉ sau 30 giây bạn sẽ có một đôi giày sạch và sang trọng như vừa được đánh xi. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng thuận tiện mọi lúc mọi nơi, bạn có thể sử dụng ở văn phòng công sở, trên xe ô tô hay mang theo khi đi du lịch...
Với U-Clean bạn sẽ không cần dùng xi đánh giày nữa, không phải chờ khô, không sợ phai màu, vài giây là bạn có thể tự tin ra đường với đôi giày sáng bóng như mới.
Tất cả những tính năng tuyệt vời này nằm trong 1 gói Khăn lau giầy U-Clean với trị giá 2.000 VNĐ/ miếng. (Một gói U-Clean bao gồm 10 miếng)
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Công ty Châu Tiên
Địa chỉ: Số 13, Lô 2B, Trung Yên 11, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04-6662 9189 Fax: 04-3783 5362
Di động: Ms.Huyền (SĐT: 098.772.9963)
Email: contact@chautiencorp.com
Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác với các chị, các mẹ quan tâm đến mặt hàng để làm cộng tác viên. Ai có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã có ở trên.