Là thủ thuật không quá phức tạp nhưng cắt bao quy đầu diễn ra tại vị trí mẫn cảm nên đa phần đấng mày râu lúc được khuyên nên cắt dài bao quy đầu thì đều tỏ ra lo âu. Thủ thuật cắt bao quy đầu dài không chỉ được thực hiện với trẻ nhỏ mà còn có lẽ sẽ ứng dụng cho cả nam giới trưởng thành. Vậy cắt bao quy đầu ở người to như thế nào?


Quả thật đây chắc chắn là thắc mắc của hơi nhiều nam giới. Theo các chuyên gia y tế, cắt bao quy đầu dài là một thủ thuật được chỉ thị với những trường hợp đàn ông gặp phải các bất thường ở bao quy đầu, điển hình là những tình trạng bệnh như dài, bao quy đầu hẹp. Đây là 1 thủ thuật nam khoa không mấy phức tạp, tuy nhiên có nhiều người lại lo sợ thủ thuật gây nguy hiểm. Cũng chính vì lý do đó mà nhiều người dù rằng biết mình mắc một vài bệnh lý ở bao quy đầu nhưng lại ko dám vì lo sợ phải cắt bao quy đầu.
Xem thêm: phẫu thuật bao quy đầuMột bạn nam có liên hệ hộp thư điện tử minhanh**@gmail san sớt rằng từ lúc sinh ra bạn đã bị bệnh dài bao quy đầu rồi. Do sợ đau và sợ ảnh hưởng đến sau này nên ba má bạn không đưa bạn đi cắt bao quy đầu. Năm nay bạn đã 27 tuổi và tình trạng bao quy đầu lúc nào cũng trùm kín quy đầu nói cả lúc cậu nhỏ cương cứng hay không cương cứng. “Bao quy đầu của em khi nào cũng trùm kín mít, mỗi lần kích thích cương cứng thì cũng phải sử dụng tay để kéo thì nó mới lộ ra phần quy đầu. Em muốn hỏi là người to có khiến thủ thuật này được không, cắt bao quy đầu dài ở người lớn có nguy hiểm không? Vì theo em nghĩ thì trẻ em da lành và dễ tăng trưởng hơn. Mình to rồi thì khó hơn.”


Kể về thủ thuật cắt bao quy đầu, những thầy thuốc chuyên khoa nam học cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho thấy, đây là 1 thủ thuật của ngoại khoa, một số thầy thuốc sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa của quy đầu cậu nhỏ để có thể giúp cho phái mạnh thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. Cắt bao quy đầu dài chỉ là 1 giải phẫu nhỏ diễn ra từ 15-20 phút trong phòng ngự thuật. Bằng việc cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu sẽ giúp cho quy đầu có thể tuột xuống 1 cách dễ dàng mà không cần phải can thiệp bằng tay. Việc cắt bao quy đầu dài với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu còn có khả năng làm giảm nguy hiểm Bệnh lý viêm bao quy đầu, cũng như cải thiện đời sống tình dục cho những người mắc bệnh.


Trước lúc cắt bao quy đầu dài những thầy thuốc sẽ thực hiện một số bước khám lâm sàng, thăm khám lâm sàng cũng như tình trạng cụ thể của người bị bệnh. Sau đó, một số bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, do ấy người bệnh sẽ ko còn cảm thấy đau khi tiến hành thủ thuật. Trong điều kiện sát trùng của phòng vệ thuật, với tay nghề cùng với sự khéo léo của mình một vài bác sĩ sẽ tiến hành cắt dài bao quy đầu. Sau lúc làm thủ thuật, người mắc bệnh ngơi nghỉ tại chỗ theo chỉ thị của thầy thuốc chuyên khoa và ra về chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa do ấy người bệnh có lẽ sẽ chữa trị ngoại trú mà ko cần phải nằm viện.


Cắt bao quy đầu dài ở người to hay trẻ em thì mức độ lành sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người mắc bệnh cũng như chuyên môn và kinh nghiệm của thầy thuốc thực hiện. Do đấy, nam giới khi mắc một số căn bệnh dài, bệnh hẹp bao quy đầu hoặc có một vài nghi ngờ mình mắc bệnh thì nên tới những địa chỉ để có thể được một số bác sĩ khám và thực hiện cắt bao quy đầu, tránh nhiều hệ lụy nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống. Nên nhớ rằng, hãy tới các phòng khám uy tín để có thể được thực hành 1 phương pháp an toàn, công hiệu.


Nhằm mục đích là được cắt bao quy đầu dài an toàn và hiệu quả, đàn ông có lẽ sẽ tới địa chỉ Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tại đây các bác sĩ với chuyên môn chuyên nghiệp, giỏi cộng đội ngũ nhân viên y tế nhiều năm kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tâm và chuyên dụng cho chu đáo cộng công nghệ cắt dài bao quy đầu công nghệ mới sẽ giúp thủ thuật an toàn, chóng vánh, ít thương tổn, ko đau, ko nhằm mục đích là lại sẹo và đặc biệt là giúp cải thiện khả năng dục tình công hiệu.


Hơn thế nữa, tại địa chỉ có những dịch vụ luôn thể ích như khám đưa ra cách chữa bệnh ngoài giờ hành chính, đặt hứa khám trước để tiết kiệm thời kì, có thể giải đáp trực tuyến miễn phí… cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh nhân.