Thuốc Glivec ( Gleevec ) điều trị ung thư bạch cầu, dạ dày, ruột không cần hóa trị

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 hai hai 456O1 hai hai
  Địa chỉ: 14/10 Nguyễn Văn Dưỡng, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bán thuốc Gleevec 400mg điều trị ung thư bạch cầu, ung thư dạ dày, ung thư ruột chính hãng Novartis, do người nhà ở USA điều trị và bệnh tình đã thuyên giảm rõ rệt. Được biết đây là thuốc điều trị bệnh ung thư tốt nhất hiện nay. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp : 0122.456.0122 gặp Đức. Địa chỉ 14/10 Nguyễn Văn Dưỡng P Tân Quý Q Tân Phú. Giá: 800 USD/ Hộp .

  Hiện nay ở nước ngoài đang bán với giá là 4.463 USD. Do thuốc này được mua dưới chương trịnh bảo hiểm của chính phủ Mỹ nên có giá thấp hơn thị trường. Tuyêt đối không có hàng giả, hàng nhái hay bất cứ hành vi gian lận nào.

  Với người có hoàn cảnh khó khăn hoặc có nhu cầu sử dụng lâu dài có thể liên hệ trưc tiếp để có giá ưu đãi.

  Dưới đây là hình ảnh hộp thuốc, link website bán và thông tin về thuốc:

  Thông tin chi tiết : glivec ( gleevec )

  Nhà sản xuất
  Novartis Pharma
  Nhà phân phối
  DKSH

  Thành phần Imatinib mesylate.
  Chỉ định Người lớn và trẻ em: bạch cầu tủy mạn với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) (Ph+ CML) mới được chẩn đoán, bạch cầu tủy mạn trong cơn nguyên bào, giai đoạn tăng tốc/mạn tính sau khi đã thất bại với điều trị interferon-alpha. Người lớn: bạch cầu nguyên bào lymphô cấp với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) (Ph+ ALL) được sử dụng hóa liệu pháp, bạch cầu nguyên bào lymphô cấp với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) tái phát hoặc kháng lại khi dùng đơn trị liệu, loạn sản tủy/tăng sinh tủy xương (MDS/MPD) liên quan sự sắp xếp lại gen của thụ thể yếu tố tăng trưởng nguồn gốc tiểu cầu (PDGFR), bệnh lý dưỡng bào hệ thống (SM) không có đột biến D816V c-Kit hoặc chưa biết tình trạng đột biến c-Kit, h/c tăng bạch cầu ái toan (HES) và/hoặc bạch cầu mạn tế bào ái toan (CEL), u mô đệm dạ dày ruột (GIST) ác tính với Kit+ (CD117) không thể cắt bỏ và/hoặc đã di căn, sau phẫu thuật cắt bỏ GIST Kit+, u sarcom sợi bì lồi (DFSP) không thể cắt bỏ, tái phát và/hoặc đã di căn.
  Liều dùng Người lớn: Ung thư bạch cầu tủy mạn: giai đoạn mạn: 400-800 mg/ngày; giai đoạn chuyển cấp và cơn bùng phát: 600-800 mg/ngày, chia 1-2 lần. Ph+ ALL: 600 mg/ngày. MDS/MPD: 400 mg/ngày. SM:400 mg/ngày; SM kết hợp tăng eosin: 100 mg/ngày, có thể tăng 400 mg/ngày nếu dung nạp tốt và đáp ứng điều trị không đầy đủ. U ác tính đường tiêu hóa: không thể phẫu thuật và/hoặc đã di căn: 400-600 mg/ngày, điều trị bỗ trợ sau phẫu thuật cắt bỏ GIST: 400 mg/ngày. U sarcom sợi bì lồi (DFSP):800 mg/ngày. Trẻ em: Ung thư bạch cầu tủy mạn: 340 mg/m2/ngày (không vượt quá tổng liều 600 mg/ngày).  Gleevec được chấp thuận để điều trị ung thư dạ dày

  Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA), ngày 1/2, vừa cho phép sử dụng Gleevec, thuốc chống ung thư máu đầy triển vọng, trong điều trị một dạng ung thư dạ dày - ruột ở giai đoạn cuối của bệnh (không thể phẫu thuật hoặc đã có di căn).

  Thuốc Gleevec được dùng mỗi ngày một viên.


  Nghiên cứu dùng Gleevec để điều trị cho 147 bệnh nhân bị một dạng ung thư dạ dày - ruột có tên GIST, với khối u không thể cắt bỏ, cho kết quả:
  - 38% giảm kích thước khối u ít nhất là một nửa.
  - 59% lui bệnh.
  - 75% có những cải thiện rõ rệt.
  Sau điều trị, nhiều bệnh nhân nặng đã có thể đi lại và cảm thấy khỏe khoắn. Một số người đi làm trở lại và có cuộc sống bình thường. Trước khi điều trị, một số bệnh nhân từng có khối u nặng tới 9-11,5 kg và tưởng đã hết hy vọng.
  Hiệu quả phụ được ghi nhận thường là nhẹ đến trung bình, và gồm: giữ nước, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, nổi ban trên da, đau cơ, ngộ độc gan và giảm số lượng tế bào máu.
  Gleevec
  Gleevec là thuốc chống ung thư thế hệ mới, vừa được FDA chấp thuận lần đầu tiên hồi tháng 5 năm ngoái để điều trị một dạng đặc biệt của bệnh bạch cầu ở người lớn (bệnh bạch cầu mạn thể tủy). Thuốc có ưu điểm là chỉ tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư mà không động đến các tế bào lành. Đặc tính này giúp tránh được những hiệu quả phụ nguy hiểm mà các thuốc chống ung thư thông thường gây ra.
  Hãng Novartis, nhà sản xuất Gleevec, cũng đang đệ đơn yêu cầu Liên minh châu Âu và Thụy Sĩ chấp thuận cho sử dụng thuốc để điều trị ung thư dạ dày - ruột như Mỹ.
  Ung thư dạ dày - ruột
  Bệnh GIST chiếm 2% các khối ung thư ở bụng. Tại Mỹ, mỗi năm có khoảng 5.000 người được chẩn đoán mắc bệnh này. Nếu phát hiện sớm, khối u sẽ được phẫu thuật cắt bỏ, nhưng bệnh vẫn hay tái phát. Phần lớn bệnh nhân không có biểu hiện lâm sàng. Một số thấy bụng sưng to hoặc có cảm giác đầy ở dạ dày. Khi kiểm tra, bác sĩ thường tìm thấy những khối u lớn, rất ít đáp ứng với hóa trị và xạ trị. Bệnh nhân thường tử vong sau 2 năm.
  Hãng Novartis cho biết, họ đang tiếp tục nghiên cứu sử dụng thuốc Gleevec trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi tế bào nhỏ và một dạng hiếm gặp của ung thư não.


  Website bán :
  http://www.universaldrugstore.com/medications/Gleevec/400MG#disclaimer

  Thông tin về thuốc:
  Gleevec được chấp thuận để điều trị ung thư dạ dày - VnExpress Đời sống

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Thuốc Glivec 400mg imatinib bệnh bạch cầu mạn – Giá thuốc Glivec 400

  Bạn cần biết giá thuốc Glivec 400mg Imatinib bao nhiêu? Bạn chưa biết thuốc Glivec 400mg bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Imatinib 400mg tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc.
  Thuốc Glivec điều trị Bệnh bạch cầu tủy mạn tính (CML). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Bệnh bạch cầu lympho bạch huyết giai đoạn cấp tính nhiễm sắc thể tích Philadelphia (Ph-positive ALL), Các chứng rối loạn vận chuyển myelodysplastic / myeloproliferative (MDS / MPD), Hội chứng Hypereosinophilic (HES) và / hoặc bạch cầu eosin huyết tương mạn tính (CEL) mãn tính,Ung thư hạch đầu dạ dày (GIST), Dermatofibrosarcoma protuberans (DFSP). DFSP là một loại ung thư mô bên dưới daViên bao phim Glivec 400 mg imatinib

  Thuốc Glivec 400 mg imatinib 30 viên bao phim


  1. Glivec là thuốc gì và tác dụng thuốc Glivec 400mg
  2. Những lưu ý trước khi uống thuốc Glivec 400mg imatinib
  3. Cách dùng thuốc Glivec
  4. Các phản ứng phụ có thể xảy ra
  5. Làm thế nào để bảo quản thuốc Glivec
  6. Đóng gói và các thông tin khác

  Thông tin chi tiết về thuốc Glivec 400mg Imatinib
  1. Glivec là thuốc gì và tác dụng thuốc Glivec 400mg

  Glivec là một loại thuốc có chứa hoạt chất gọi là imatinib. Thuốc này hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển của các tế bào bất thường trong các bệnh được liệt kê dưới đây. Chúng bao gồm một số loại ung thư.
  Glivec là cách điều trị cho người lớn và trẻ em vì:


  • Bệnh bạch cầu tủy mạn tính (CML). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Những tế bào bạch cầu này thường giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Bệnh bạch cầu mãn tính mạn tính là một dạng bệnh bạch cầu, trong đó một số tế bào bạch cầu bất thường (được gọi là các tế bào tủy bào) bắt đầu phát triển không kiểm soát được.
  • Bệnh bạch cầu lympho bạch huyết giai đoạn cấp tính nhiễm sắc thể tích Philadelphia (Ph-positive ALL). Ung thư bạch cầu là một loại ung thư của bạch cầu. Những tế bào bạch cầu này thường giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính là một dạng bệnh bạch cầu, trong đó các tế bào bạch cầu bất thường nào đó (tên lymphoblasts) bắt đầu không kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này.

  Glivec cũng là phương pháp điều trị cho người lớn:


  • Các chứng rối loạn vận chuyển myelodysplastic / myeloproliferative (MDS / MPD). Đây là một nhóm các bệnh về máu, trong đó một số tế bào máu bắt đầu phát triển ngoài tầm kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này trong một phân typ nhất định của những bệnh này.
  • Hội chứng Hypereosinophilic (HES) và / hoặc bạch cầu eosin huyết tương mạn tính (CEL) mãn tính. Đó là các bệnh về máu, trong đó một số tế bào máu (tên là bạch cầu ái toan) bắt đầu bị mất kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này trong một phân typ nhất định của những bệnh này.
  • Ung thư hạch đầu dạ dày (GIST). GIST là một loại ung thư dạ dày và ruột. Nó phát sinh từ việc tăng trưởng tế bào không kiểm soát được của mô hỗ trợ của các cơ quan này.
  • Dermatofibrosarcoma protuberans (DFSP). DFSP là một loại ung thư mô bên dưới da, trong đó một số tế bào bắt đầu không kiểm soát. Glivec ức chế sự phát triển của các tế bào này.

  Trong phần còn lại của tờ thông tin này, chúng tôi sẽ sử dụng các chữ viết tắt khi nói về các bệnh này.
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thức hoạt động của Glivec hoặc lý do tại sao thuốc này đã được kê cho bạn, hãy hỏi bác sĩ của bạn.
  2. Những lưu ý trước khi uống thuốc Glivec 400mg imatinib

  Glivec sẽ chỉ được kê toa cho bạn bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong các loại thuốc chữa ung thư máu hoặc khối u rắn.
  Hãy làm theo các hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận, ngay cả khi chúng khác với thông tin chung trong tờ rơi này.
  Không dùng thuốc Glivec:


  • Nếu bạn bị dị ứng với imatinib hoặc bất kỳ thành phần khác của thuốc này (được liệt kê trong phần 6). Nếu điều này áp dụng cho bạn, hãy nói với bác sĩ của bạn mà không dùng Glivec.

  Nếu bạn nghĩ bạn có thể bị dị ứng nhưng không chắc chắn, hãy hỏi bác sĩ để được tư vấn.
  Cảnh báo và đề phòng

  Nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng Glivec:

  • Nếu bạn có hoặc đã từng bị bệnh gan, thận hoặc tim.
  • Nếu bạn đang dùng thuốc levothyroxine vì tuyến giáp của bạn đã được cắt bỏ.
  • Nếu bạn đã từng bị hoặc có thể bị viêm gan B. Điều này là do Glivec gây ra
  • viêm gan B trở lại hoạt động, có thể gây tử vong trong một số trường hợp. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra cẩn thận để biết dấu hiệu nhiễm trùng này trước khi bắt đầu điều trị.

  Nếu bất kỳ trường hợp nào trong số này áp dụng cho bạn, hãy nói với bác sĩ trước khi dùng Glivec.
  Trong thời gian điều trị với Glivec, hãy nói với bác sĩ ngay nếu bạn cân nặng rất nhanh. Glivec có thể gây ra cơ thể của bạn để giữ nước (giữ nước nghiêm trọng).
  Trong khi bạn đang dùng Glivec, bác sĩ sẽ thường xuyên kiểm tra xem thuốc có hiệu quả hay không. Bạn cũng sẽ có xét nghiệm máu và cân nặng thường xuyên.
  Trẻ em và thanh thiếu niên


  • Glivec cũng là một điều trị cho trẻ em có CML. Không có kinh nghiệm ở trẻ em có CML dưới đây
  • 2 tuổi. Có ít kinh nghiệm về trẻ em bị Phép Tích cực và kinh nghiệm rất hạn chế ở trẻ có MDS / MPD, DFSP, GIST và HES / CEL.
  • Một số trẻ em và thanh thiếu niên uống Glivec có thể có sự phát triển chậm hơn bình thường. Bác sĩ sẽ giám sát sự tăng trưởng ở các lần khám định kỳ.

  Các loại thuốc khác và Glivec


  • Cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn đang dùng, gần đây đã dùng hoặc có thể uống bất kỳ loại thuốc nào khác, kể cả thuốc mua không có đơn (như paracetamol) và bao gồm các loại thuốc thảo dược (như St. John’s Wort). Một số loại thuốc có thể gây trở ngại cho hiệu quả của Glivec khi dùng chung.
  • Chúng có thể tăng hoặc giảm hiệu quả của Glivec, hoặc dẫn đến tăng tác dụng phụ hoặc làm cho Glivec kém hiệu quả hơn. Glivec có thể làm tương tự với một số loại thuốc khác.

  Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông.
  Mang thai, cho con bú và khả năng sinh sản


  • Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, hãy nghĩ rằng bạn đang có thai hoặc đang định có con, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng thuốc này.
  • Không nên dùng Glivec trong thời kỳ mang thai trừ khi cần thiết rõ ràng vì nó có thể gây hại cho em bé của bạn. Bác sĩ sẽ thảo luận với bạn những nguy cơ có thể có khi dùng Glivec trong thai kỳ.
  • Phụ nữ có thể mang thai nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong quá trình điều trị.
  • Không cho con bú khi đang điều trị với Glivec.
  • Bệnh nhân lo lắng về khả năng sinh sản khi dùng Glivec nên tư vấn với bác sĩ.

  Lái xe và sử dụng máy


  • Bạn có thể cảm thấy chóng mặt hoặc buồn ngủ hoặc nhìn thấy mờ trong khi dùng thuốc này. Nếu điều này xảy ra, không lái xe hoặc sử dụng bất kỳ công cụ hoặc máy móc nào cho đến khi bạn cảm thấy khỏe.

  3. Cách dùng thuốc Glivec

  Bác sĩ của bạn đã kê đơn Glivec vì bạn bị một chứng bệnh nghiêm trọng. Glivec có thể giúp bạn chống lại tình trạng này.
  Tuy nhiên, luôn luôn dùng thuốc này đúng như bác sĩ hoặc dược sĩ đã nói với bạn. Điều quan trọng là bạn làm việc này miễn là bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn yêu cầu. Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không chắc chắn.
  Đừng ngừng dùng Glivec trừ khi bác sĩ bảo bạn. Nếu bạn không thể uống thuốc như bác sĩ kê toa hoặc bạn cảm thấy bạn không cần nó nữa, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.
  Uống bao nhiêu viên thuốc Glivec

  Sử dụng ở người lớn

  Bác sĩ sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu viên Glivec uống.
  Nếu bạn đang được điều trị cho CML:
  Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, liều khởi đầu thông thường là 400 mg hoặc 600 mg:

  • 400 mg dùng làm một lần mỗi ngày một lần,
  • 600 mg dùng làm một viên 400 mg cộng với 2 viên 100 mg mỗi ngày một lần.

  Nếu bạn đang được điều trị cho GIST:

  • Liều khởi đầu là 400 mg, được dùng như một viên mỗi ngày một lần.

  Đối với CML và GIST, bác sĩ của bạn có thể kê toa liều cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào cách bạn trả lời điều trị. Nếu liều hàng ngày của bạn là 800 mg (2 viên), bạn nên uống một viên vào buổi sáng và viên thứ hai vào buổi tối.
  – Nếu bạn đang điều trị cho Ph dương tính ALL:

  • Liều khởi đầu là 600 mg được dùng như một viên 400 mg cộng với 2 viên 100 mg mỗi ngày một lần.

  – Nếu bạn đang điều trị cho MDS / MPD:

  • Liều khởi đầu là 400mg được dùng như một viên mỗi ngày một lần.

  – Nếu bạn đang điều trị cho HES / CEL:

  • Liều khởi đầu là 100 mg, được dùng như một viên nén 100 mg mỗi ngày một lần. Bác sĩ của bạn có thể quyết định tăng liều lên 400 mg, mỗi lần uống 400 mg một lần, tùy thuộc vào cách bạn đáp ứng với cách điều trị.

  – Nếu bạn đang điều trị cho DFSP:

  • Liều 800mg mỗi ngày (2 viên), được uống như một viên vào buổi sáng và viên thứ hai vào buổi tối.

  Sử dụng ở trẻ em và thanh thiếu niên


  • Bác sĩ sẽ cho bạn biết có bao nhiêu viên Glivec cho con của bạn. Lượng Glivec cho sẽ phụ thuộc vào tình trạng của con bạn, trọng lượng cơ thể và chiều cao. Tổng liều hàng ngày ở trẻ em không được vượt quá 800 mg với CML và 600 mg với Ph + ALL. Việc điều trị có thể được trao cho con bạn như là một liều một lần mỗi ngày hoặc cách khác là liều hàng ngày có thể được chia thành hai lần tiêm chủng (nửa buổi sáng và một nửa buổi tối).

  Uống thuốc Glivec khi nào và cách dùng Glivec


  • Lấy Glivec với một bữa ăn. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những vấn đề về dạ dày khi dùng Glivec.
  • nuốt toàn bộ viên với một ly nước lớn.

  Nếu bạn không thể nuốt được viên thuốc, bạn có thể hòa tan chúng trong ly nước hoặc nước táo:

  • Sử dụng khoảng 200 ml cho mỗi viên 400 mg.
  • Khuấy bằng muỗng cho đến khi viên thuốc đã hoàn toàn tan.
  • Một khi viên thuốc đã tan hết, hãy uống ngay mọi thứ trong ly. Dấu vết của viên thuốc hòa tan có thể để lại trong thủy tinh.

  Uống thuốc Glivec trong bao lâu:

  • Tiếp tục dùng Glivec mỗi ngày trong chừng mực bác sĩ của bạn cho bạn biết.

  Nếu bạn dùng Glivec nhiều hơn bạn nên
  Nếu bạn vô tình mang theo quá nhiều viên thuốc, hãy trao đổi ngay với bác sĩ của bạn. Bạn có thể yêu cầu chăm sóc y tế. Mang gói thuốc cùng với bạn.
  Nếu bạn quên uống Glivec

  • Nếu bạn quên liều, hãy dùng nó ngay khi bạn nhớ. Tuy nhiên, nếu gần thời gian cho liều tiếp theo, bỏ qua liều đã bỏ lỡ.
  • Sau đó tiếp tục với lịch trình bình thường của bạn.
  • Không dùng liều gấp đôi để tạo ra một liều bị lãng quên.

  Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn.
  4. Các phản ứng phụ có thể xảy ra

  Giống như tất cả các loại thuốc, thuốc này có thể gây ra các phản ứng phụ, mặc dù không phải ai cũng uống thuốc. Chúng thường từ nhẹ đến trung bình.
  Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Hãy báo ngay cho bác sĩ nếu bạn bị bất cứ điều nào sau đây:
  Rất phổ biến (có thể ảnh hưởng đến trên 1 trên 10 người) hoặc phổ biến (có thể ảnh hưởng đến 1 trên 10 người):

  • Tăng cân nhanh. Glivec có thể gây ra cơ thể của bạn để giữ nước (giữ nước nghiêm trọng).
  • Các dấu hiệu nhiễm trùng như sốt, ớn lạnh nặng, đau họng hoặc loét miệng. Glivec có thể làm giảm số lượng bạch cầu, do đó bạn có thể bị nhiễm trùng dễ dàng hơn.
  • Chảy máu hoặc bầm tím bất thường (khi bạn không tự làm tổn thương mình).

  Không phổ biến (có thể ảnh hưởng đến 1 trên 100 người) hoặc hiếm (có thể ảnh hưởng đến 1 trên 1.000 người):

  • Đau ngực, nhịp tim bất thường (dấu hiệu của các vấn đề về tim).
  • Ho, khó thở hoặc đau nhức (dấu hiệu của các vấn đề về phổi).
  • Cảm giác đầu nhẹ, chóng mặt hoặc ngất xỉu (dấu hiệu huyết áp thấp).
  • Cảm thấy buồn nản (buồn nôn), mất ăn, nước tiểu sẫm màu, da vàng hoặc mắt (dấu hiệu của các vấn đề về gan).
  • Da nổi đỏ, nổi mụn trên môi, mắt, da hoặc miệng, bong da, sốt, nổi mẩn da đỏ hoặc tím, ngứa, cảm giác nóng bỏng, xuất hiện mụn mủ (dấu hiệu của các vấn đề về da).
  • Đau bụng nghiêm trọng, máu trong nôn mửa, phân hay nước tiểu, phân đen (dấu hiệu rối loạn dạ dày-ruột).
  • Giảm lượng nước tiểu xuống, cảm giác khát (dấu hiệu của vấn đề về thận).
  • Cảm thấy buồn nôn (buồn nôn) với tiêu chảy và nôn mửa, đau bụng hoặc sốt (dấu hiệu của vấn đề ruột).
  • Đau đầu, yếu ớt hoặc liệt chân tay, khó nói, mất ý thức đột ngột (dấu hiệu của các vấn đề về hệ thần kinh như chảy máu hoặc sưng trong sọ / não).
  • Da nhợt nhạt, cảm thấy mệt mỏi và không thở và có nước tiểu đậm (dấu hiệu của lượng hồng cầu thấp).
  • Đau mắt hoặc suy nhược thị lực, chảy máu trong mắt.
  • Đau ở hông hoặc khó đi bộ.
  • Bàn chân và ngón tay lạnh hoặc ngón tay (dấu hiệu của hội chứng Raynaud).
  • Sưng đột ngột và đỏ da (dấu hiệu nhiễm trùng da gọi là cellulitis).
  • Khó thính.
  • Mệt mỏi cơ và co thắt với nhịp tim bất thường (dấu hiệu thay đổi lượng kali trong máu).
  • Bầm tím.
  • Đau dạ dày với cảm giác buồn nôn (buồn nôn).
  • Co thắt cơ với sốt, nước tiểu màu nâu đỏ, đau hoặc yếu cơ (dấu hiệu của các vấn đề về cơ bắp).
  • Đau vùng chậu đôi khi có buồn nôn và nôn mửa, chảy máu âm đạo bất ngờ, cảm thấy chóng mặt hoặc ngất xỉu vì huyết áp thấp (dấu hiệu có vấn đề với buồng trứng hoặc tử cung).
  • Buồn nôn, thở dốc, nhịp tim không đều, sương mù, mệt mỏi và / hoặc khó chịu chung liên quan đến kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm bất thường (ví dụ: kali cao, acid uric và canxi và nồng độ phốt pho thấp trong máu).

  Không biết (tần số không thể ước tính từ dữ liệu sẵn có):

  • Sự kết hợp của một phát ban tràn lan nghiêm trọng, cảm giác bị bệnh, sốt, mức độ cao của một số tế bào bạch cầu nhất định hoặc da hoặc mắt vàng (dấu hiệu vàng da) với khó thở, đau ngực / khó chịu, nước tiểu giảm nghiêm trọng và cảm giác khát … phản ứng dị ứng liên quan đến điều trị).
  • Suy thận mạn tính.
  • Nhiễm trùng tái phát (kích hoạt lại) viêm gan B khi bạn bị viêm gan loại B trong quá khứ (nhiễm trùng gan).

  Nếu bạn nhận được bất cứ điều nào ở trên, hãy nói với bác sĩ của bạn ngay.
  Các tác dụng phụ khác có thể bao gồm:

  Rất phổ biến (có thể ảnh hưởng đến hơn 1 trên 10 người):

  • Nhức đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi.
  • Cảm thấy buồn nôn (buồn nôn), bị ốm (ói mửa), tiêu chảy hoặc khó tiêu.
  • Phát ban.
  • Co thắt cơ hoặc đau khớp, cơ hoặc xương, trong khi điều trị bằng Glivec hoặc sau khi ngừng dùng Glivec.
  • Sưng như mắt cá chân hoặc mắt sưng tấy.
  • Tăng cân.

  Nếu bất kỳ điều nào trong số này ảnh hưởng đến bạn nghiêm trọng, hãy nói với bác sĩ của bạn.
  Phổ biến (có thể ảnh hưởng đến 1 trên 10 người):

  • Biếng ăn, giảm cân hoặc cảm giác mệt mỏi.
  • Cảm thấy chóng mặt hoặc yếu.
  • Khó ngủ (mất ngủ).
  • Rút ra từ mắt với ngứa, đỏ và sưng (viêm kết mạc), mắt nước hoặc có thị lực mờ.
  • Mũi chảy máu.
  • Đau hoặc sưng tấy bụng, đầy hơi, ợ nóng hoặc táo bón.
  • Ngứa.
  • Rụng tóc rụng hoặc mỏng đi.
  • Tê tay hoặc bàn chân.
  • Loét miệng.
  • Đau khớp với sưng.
  • Khô miệng, khô da hoặc khô mắt.
  • Giảm hoặc tăng độ nhạy cảm da.
  • Mát nóng, ớn lạnh hoặc đổ mồ hôi ban đêm.

  Nếu bất kỳ điều nào trong số này ảnh hưởng đến bạn nghiêm trọng, hãy nói với bác sĩ của bạn.
  Không biết (tần số không thể ước tính từ dữ liệu sẵn có):

  • Sưng đỏ và / hoặc sưng tấy trên lòng bàn tay và lòng bàn chân có thể bị cảm giác ngứa ran và đau đớn.
  • Chậm tăng trưởng ở trẻ em và thanh thiếu niên.

  Nếu bất kỳ điều nào trong số này ảnh hưởng đến bạn nghiêm trọng, hãy nói với bác sĩ của bạn.
  5. Làm thế nào để bảo quản thuốc Glivec


  • Giữ thuốc này ở tầm nhìn và tầm với của trẻ em.
  • Không sử dụng thuốc này sau ngày hết hạn ghi trên thùng carton. Không lưu trữ trên 30 ° C.
  • Lưu trữ trong bao bì gốc để tránh ẩm.
  • Không sử dụng bất kỳ gói nào bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu giả mạo.
  • Không vứt bỏ bất kỳ loại thuốc nào thông qua nước thải hay chất thải gia đình. Hỏi dược sĩ của bạn làm thế nào để
  • vứt bỏ các loại thuốc mà bạn không còn sử dụng. Những biện pháp này sẽ giúp bảo vệ môi trường.

  6. Đóng gói và các thông tin khác

  Thuốc Glivec chứa thành phần gì?


  • Hoạt chất: imatinib mesilate.
  • Mỗi viên Glivec chứa 400 mg imatinib (như mesilate).
  • Các thành phần khác là xenluloza vi tinh thể, crospovidon, hypromellose, magie stearat và silica keo khan.
  • Lớp phủ của viên thuốc được làm bằng sắt oxit màu đỏ (E172), oxit sắt màu vàng (E172), macrogol, talc và hypromellose.

  Glivec trông như thế nào và nội dung của gói

  • Viên nén bao phim Glivec 400 mg có màu vàng đậm đến nâu đỏ da cam. Họ có “glivec” ở một bên.
  • Chúng được cung cấp trong các gói có chứa 10, 30 hoặc 90 viên, nhưng chúng có thể không có sẵn ở nước bạn.

  7. Giá Thuốc Glivec 400mg imatinib bao nhiêu?


  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

  8. Mua Thuốc Glivec 400mg imatinib ở đâu?


  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

  Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về Thuốc Glivec 400mg imatinib bệnh bạch cầu cấp – Giá thuốc Glivec 400
  XEM THÊM THUỐC GLIVEC 400mg: Thuốc Glivec 400mg imatinib bệnh bạch cầu mạn – Giá thuốc Glivec 400 - Nhà Thuốc Lan Phương Online


  Xem thêm về Nhà Thuốc Lan Phương
  http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/
  Chat với tôi: m.me/nhathuoclanphuong
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Thuốc Glivec 100mg Imatinib điều trị ung thư

  Viên nén bao film 100 mg chỉ định ung thư bạch cầu tủy mãn, u ác tính đường tiêu hóa, u sarcom sợi bì lồi
  Thành phần thuc Glivec: Imatinib 100mg
  Đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

  Chỉ định thuốc Glivec 100mg:

  • Người lớn và trẻ em: bạch cầu tủy mạn với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) (Ph+ CML) mới được chẩn đoán, bạch cầu tủy mạn trong cơn nguyên bào, giai đoạn tăng tốc/mạn tính sau khi đã thất bại với điều trị interferon-alpha.
  • Người lớn: bạch cầu nguyên bào lymphô cấp với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) (Ph+ ALL) được sử dụng hóa liệu pháp, bạch cầu nguyên bào lymphô cấp với nhiễm sắc thể Philadelphia (+) tái phát hoặc kháng lại khi dùng đơn trị liệu, loạn sản tủy/tăng sinh tủy xương (MDS/MPD) liên quan sự sắp xếp lại gen của thụ thể yếu tố tăng trưởng nguồn gốc tiểu cầu (PDGFR), bệnh lý dưỡng bào hệ thống (SM) không có đột biến D816V c-Kit hoặc chưa biết tình trạng đột biến c-Kit, h/c tăng bạch cầu ái toan (HES) và/hoặc bạch cầu mạn tế bào ái toan (CEL), u mô đệm dạ dày ruột (GIST) ác tính với Kit+ (CD117) không thể cắt bỏ và/hoặc đã di căn, sau phẫu thuật cắt bỏ GIST Kit+, u sarcom sợi bì lồi (DFSP) không thể cắt bỏ, tái phát và/hoặc đã di căn.

  Liều dùng thuốc Glivec 100mg imatinib:

  Người lớn: Ung thư bạch cầu tủy mạn: giai đoạn mạn: 400-800 mg/ngày; giai đoạn chuyển cấp và cơn bùng phát: 600-800 mg/ngày, chia 1-2 lần.
  Ph+ ALL: 600 mg/ngày.
  MDS/MPD: 400 mg/ngày.
  SM:400 mg/ngày; SM kết hợp tăng eosin: 100 mg/ngày, có thể tăng 400 mg/ngày nếu dung nạp tốt và đáp ứng điều trị không đầy đủ.
  U ác tính đường tiêu hóa: không thể phẫu thuật và/hoặc đã di căn: 400-600 mg/ngày, điều trị bỗ trợ sau phẫu thuật cắt bỏ GIST: 400 mg/ngày.
  U sarcom sợi bì lồi (DFSP): 800 mg/ngày.

  Trẻ em: Ung thư bạch cầu tủy mạn: 340 mg/m2/ngày (không vượt quá tổng liều 600 mg/ngày).
  Cách dùng Glivec 100mg imatinib:

  • Nên dùng cùng với thức ăn: Uống trong bữa ăn với nhiều nước.

  Thận trọng:

  • Suy gan/thận nặng, suy tim. Chưa có kinh nghiệm điều trị bạch cầu tủy mạn ở trẻ < 2t. và theo dõi chặt chẽ sự tăng trưởng của trẻ em. Có thai/cho con bú. Tránh mang thai trong quá trình điều trị. Theo dõi chức năng gan, công thức máu, thể trọng. Kiểm tra các triệu chứng đường tiêu hóa trước khi điều trị GIST. Điều trị tình trạng mất nước và acid uric cao trước khi bắt đầu điều trị. Khi lái xe hoặc vận hành máy móc.

  Phản ứng có hại:

  • Giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, thiếu máu, giảm toàn thể huyết cầu, giảm bạch cầu có sốt, chán ăn, mất ngủ, nhức đầu, chóng mặt, dị cảm, rối loạn vị giác, giảm cảm giác, phù mi mắt, tăng tiết nước mắt, xuất huyết kết mạc, viêm kết mạc, khô mắt, nhìn mờ, đỏ bừng mặt, xuất huyết, khó thở, chảy máu cam, ho, buồn nôn, tiêu chảy, nôn, khó tiêu, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, trào ngược dạ dày thực quản, táo bón, khô miệng, viêm dạ dày, tăng men gan, phù quanh hốc mắt, viêm da, chàm, ban, ngứa, phù mặt, khô da, ban đỏ, rụng tóc, đổ mồ hôi về đêm, phản ứng nhạy cảm với ánh sáng, co thắt cơ và co cứng cơ, đau cơ, đau khớp, đau xương, ứ dịch, phù, mệt mỏi, tăng cân, tăng creatinine huyết, tăng phosphatkinase huyết, tăng lactat dehydrogenase huyết, tăng phosphatase huyết.

  Giá Thuốc Glivec 100mg imatinib bao nhiêu?

  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

  Mua Thuốc Glivec 100mg imatinib ở đâu?  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

  XEM THÊM Thuốc Glivec 100mg Imatinib điều trị ung thư – Giá Thuốc Glivec 100mg - Nhà Thuốc Lan Phương Online  Xem thêm về Nhà Thuốc Lan Phương
  http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/
  Chat với tôi: m.me/nhathuoclanphuong
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO