Bạn đã biết đến nhiều công nghệ giảm béo HIFU. Nhưng nay bạn có thể biết đến 1 cuộc cách mạng cải tiến công nghệ ưu việt hơn cả thế hệ Liposonix trước đó. Tiến trình điều trị với hệ thống ULTRAFORMER III có điều gì khác biệt và thay đổi.

 • HIFU 3Depth Là công nghệ giảm béo ưu việt nhất hiện nay trên thế giới đem lại hiệu quả sau khi công nghệ HIFU đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.
 • Là công nghệ duy nhất kết hợp giảm béo, nâng cơ, xóa nhăn an toàn, hiệu quả trên 1 thiết bị.
 • Là tiến trình điều trị sử dụng tới 3 đầu típ ở 3 độ sâu tương ứng tác động loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa quanh vùng bụng và eo, mông, đùi toàn thân.
 • Là công nghệ điều trị nhanh nhất và có thể tạo ra nhiều điểm hội tụ trong cùng 1 thời điểm và ở nhiều vị trí trên cơ thể, không chỉ giảm béo bụng.
 • Sử dụng công nghệ elip forcus tốc độ phát tia sóng 0.3s/ shot nhanh làm giảm cảm giác nóng buốt, mang lại cảm giác thoải mái nhất đối với khách hàng.

ƯU ĐIỂM GIẢM BÉO VƯỢT TRỘI CỦA ULTRAFORMER III

 • Công nghệ độc quyền 3 Depth

Khác với các công nghệ HIFU khác trên thị trường, ULTRAFORMER III sử dụng công nghệ HIFU 3Depth tác động tới 3 độ sâu khác nhau dưới da, với 3 chế độ điều trị: Đơn, lặp lại và tốc độ nhanh không xâm lấn.

 • Công nghệ HIFU 3Depth phá hủy các mô mỡ như thế nào?

Các công nghệ giảm béo không xâm lấn khác như sóng RF và laser có nhược điểm là năng lượng được hấp thụ lớn hoặc phát tán ra gần bề mặt da. Do đó giới hạn khả năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và kết quả đem lại không lâu dài. Các công nghệ giảm béo bụng bằng sóng siêu âm thông thường sử dụng cường độ thấp, tần số thấp, hay năng lượng không tập trung nên đòi hỏi nhiều lần điều trị và dẫn đến các kết quả không cao. Ngay cả đến công nghệ HIFU thông thường chỉ với 1 đầu típ ở 1 độ sâu không thể thay đổi được. Còn ULTRAFORMER III ứng dụng kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao 3D (HIFU 3Depth) có thể thâm nhập qua các lớp da, với nhiệt độ lên đến 70 độ C sẽ phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích xung quanh (3mm / 6mm/ 9mm ) vì vậy mới có thể đem lại hiệu quả điều trị tối ưu và loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa.

 • An toàn tuyệt đối cho cơ thể

Công nghệ giảm béo bằng HIFU 3Depth đã được CE chứng nhận về hiệu quảđộ an toàn. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy ULTRAFORMER III phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ vùng bụng, eo, mông, đùi, bắp tay (toàn thân) mà không hề gây thương tổn các vùng mô xung quanh. Cơ thể bạn không hề xảy ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.
AI SẼ PHÙ HỢP GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ ULTRAFORMER III?

Nếu bạn đang sở hữu vùng bụng, eo quá khổ với những lớp mỡ thừa “cứng đầu” không thể loại bỏ bằng các phương pháp thông thường thì ULTRAFORMER III là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bạn. Như đã nói về công nghệ HIFU 3D có ứng dụng công nghệ ULTRAFORMER III có thể điều trị cho tất cả các lượng mỡ thừa trên cơ thể , và ngay tại 1 vùng mà lượng mỡ quá dầy thì với 3 độ sâu khác nhau vẫn có thể phá hủy hoàn toàn khối mỡ thừa đó. Vì vậy tất cả mọi người, mọi lứa tuổi giới tính, mọi trị trí trên cơ thể đều có thể điều trị với Ultraformer III.
Lưu ý, công nghệ ULTRAFORMER III chống chỉ định điều trị trên những người bị bệnh máu khó đông, đang sử dụng thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, từng trải qua phẫu thuật tại khu vực điều trị, hoặc đang đeo thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim. Những phụ nữ đang mang thai cần chờ sau khi sinh khoảng 6 tuần để điều trị giảm béo với công nghệ này.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ULTRAFORMER III

Những mô tả khoa học sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo bụng ULTRAFORMER III và cách thức mỡ được chuyển hóa, cách thức hệ thống ULTRAFORMER III làm thay đổi vóc dáng cơ thể.

 1. Đầu điều trị của ULTRAFORMER III được đặt trên vùng điều trị.
 2. Năng lượng nhiệt của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung tác động nhiệt vào phá hủy mô mỡ ở độ sâu tùy vào lượng mỡ nằm dưới da chúng ta có thể lựa chọn 3 đầu độ sâu khác nhau (3.0mm / 6.0mm / 9.0mm).
 3. Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.
 4. Mô mỡ bị phá hủy sẽ được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quá trình chuyển hóa tự nhiên. Kết quả mang lại một vòng eo thon gọn và săn chắc cho vùng bụng, mông, đùi…

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO VỚI ULTRAFORMER III

Trước tiên, bác sĩ chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Thông qua đó, khách hàng biết được mình có phù hợp để điều trị với công nghệ ULTRAFORMER III hay không. Đồng thời, khách hàng cũng hiểu rõ hơn về cơ chế tác động, hiệu quả, độ an toàn của công nghệ,… để có thêm cơ sở chắc chắc cho quyết định của mình.
Chuyên viên điều trị sẽ di chuyển đầu điều trị ULTRAFORMER III xung quanh vùng điều trị và thực hiện trong khoảng thời gian 30-40 phút.
KẾT QUẢ GIẢM BÉO BỤNG

ULTRAFORMER III là phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu một vóc dáng hoàn hảo. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ, vòng bụng eo của khách hàng sẽ được giảm trung bình khoảng 1 inch – tương đương với 1 size quần jeans/váy.
Kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần tiếp theo (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được điều trị). Ngoài ra bạn sẽ cảm nhận hiệu quả thay đổi đáng ngạc nhiên sau 1 giờ điều trị với công nghệ ULTRAFORMER III ở tất cả các vị trí trên cơ thể bạn có lượng mỡ thừaxem thêm thiết bị thẩm mỹ
Chi tiết liên hệ:


 • Tel: +84 4 6682 4879
  +84 8 6676 4686
 • Fax: +84 4 38580 212
 • Mobile : +84 983 653 735

VP Hà Nội: Số 16 - Ngõ 204 - Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà NộiVP TPHCM: Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P11, Q3, TP.HCMVP Đà Nẵng: Số 26A,Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, TP Đà NẵngWebsite: www.trungmy.com