TÁI TẠO SỤN VÀ NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP- BONES HEALTH (E Tâm 0987.234.253)

  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O987. hai 34. hai 53
  Địa chỉ: 458 Minh Khai _ HN (Time City)
  Tình Trạng: Còn hàng

  BONES HEALTH 180k/Hộp
  TÁI TẠO SỤN VÀ NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP

  Link FB:
  https://www.facebook.com/groups/1812...61522/?fref=ts

  Công ty chúng tôi xin cam kết sau một liệu trình kéo dài đúng thời hạn 03 tháng . Tất cả các chứng bệnh của Người bệnh sẽ biến mất. Với thành phần của thuốc như sau :


  CÁC ĐIỂM MẠNH SP
  Collagen Type 2 là một phần quan trọng của sụn của cơ thể tự nhiên Acid hyaluronic đệm doanh và bôi trơn. Hyaluronic acid và collagen là thành phần quan trọng cấu trúc của da.
  - Collagen type 2 tác dụng với xương: Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt .
  - Hyaluronic acid có lợi đối với các khớp của chúng ta, HA giúp duy trì việc đệm khớp bình thường.
  - Hyaluronic acid là hợp chất có tác dụng làm tăng độ nhầy tự nhiên cho khớp, ức chế quá trình thoái hóa sụn, ngoài ra còn có tác dụng giảm đau và kháng viêm. Vì thế, nó được xem là hoạt chất vàng trong điều trị thoái hóa khớp. Ở khớp thoái hóa, nồng độ HA giảm rõ rệt làm cho sự nuôi dưỡng sụn kém đi, và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo. Vì vậy, bổ sung Hyaluronic acid cho dịch khớp là một trong những liệu pháp đã được chứng minh là có hiệu quả rất cao.
  -Zinc Gluconate
  - Kẽm là một yếu tố vi lượng cần thiết cho sự sống. Kẽm tham gia nhiều quỏ trình sinh học quan trọng trong cơ thể, làm tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh, tăng quá trình phân chia và phát triển tế bào giúp cơ thể phát triển.
  Glucosamin Sulfate Natri, Chondrotin Sulfate Natri & Shark cartilage, Methylsulfonylmethane (M.S.M), Calci Glucanate và Vitamin D3  Chỉnh sửa lần cuối bởi tiethuong; 02/07/2015 vào lúc 02:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO