Chào các bố mẹ,

Mình là Ngọc, hiện đang sinh sống ở Nelson, New Zealand được 15 năm.

Từ kinh nghiệm và quá trình chạy chữa cho người thân trong gia đình nội ngoại bị ung thư, mình muốn chia sẻ với mọi người sản phẩm Fucoidan của New Zealand để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Fucoidan của công ty Waikaitu được chế biến từ tảo biển ở vùng Malbourough Sounds của New Zealand, một trong những vùng biển sạch nhất trên thế giới. Mình gửi thuốc này từ New Zealand về Việt Nam thường xuyên cho bố uống để ngăn ngừa ung thư quay lại.Bố mình đã từng bị ung thư, phải mổ cắt bỏ một quả thận. Sau khi mổ, bác sỹ khuyên hoá trị hoặc xạ trị. Nhưng gia đình mình biết hai phương pháp này rất hại người và bắt đầu tìm hiểu rất nhiều tài liệu và qua người quen đã từng bị ung thư. Cuối cùng Fucoidan là câu trả lời. Bố mình uống Waikaitu Fucoidan thường xuyên và hoàn toàn không còn tế bào ung thư nào nữa!

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hai vợ chồng mình mặc dù khoẻ mạnh cũng uống hàng ngày để ngăn ngừa ung thư và tăng cường miễn dịch. Fucoidan còn là chất chữa lành các vết loét, giúp các vết thương mau lành, chống lại gốc tự do và ngăn ngừa quá trình lão hóa.


Mời các bố mẹ tham khảo giới thiệu cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan”. Tác giả là Bác sĩ - Tiến sĩ Daisuke Tachikawa, chuyên khoa Ung Thư- Viện Phó bệnh viện Wakamiya, Nhật Bản:
http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/sach-goi-dau-giuong-cho-benh-nhan-ung-thu-273460.html

Ngoài ra, PubMed, một cơ sở dữ liệu của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ và Viện Y tế Quốc gia cũng có các nghiên cứu khoa học về tác dụng của Fucoidan: www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed

Bài viết tiếng Anh trên Natural Society về tác dụng của Fucoidan:
http://naturalsociety.com/fucoidan-kills-cancer-protects-radiation/

Các bố mẹ có nhu cầu đặt hàng thì xem thông tin của shop mình dưới đây nhé. Mình sẵn sàng tư vấn thêm thông tin về fucoidan nếu ai chưa rõ, hoặc muốn giới thiệu cho người thân quen đang mắc ung bướu sử dụng.Giá thành:
VND 1.900.000/gói 100g (một người dùng được 3 tháng)
VND 3.800.000/gói 300g (tiết kiệm cho gia đình)

Hướng dẫn sử dụng: uống 1 gram mỗi ngày, tương đương một thìa cà phê 5ml, hoà với 5 thìa nước ấm trước hoặc sau khi ăn.

Thành phần: 100% Sporophyl Undaria Pinnatifida.

Nhà Sản Xuất: Waikaitu Co. Ltd, Nelson, New Zealand.Liên hệ:

Đại diện tại Việt Nam phone/viber: +84 91 2633 789 (Ngọc Chi)
Email: salesvn@newzealandway.nz
Trụ Sở Chính tại New Zealand phone/viber: +64 22 077 6899 (Andy và Ngọc)
Địa chỉ: 21 Somerset Tce, Stoke, Nelson, New Zealand
Email: info@newzealandway.nz
Trang thương mại điện tử: newzealandway.nz (mình nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và vận chuyển toàn quốc)