Thành phần chính đem lại hiệu quả trong củ nghệ chính là curcumin. Tuy nhiên hàm lượng hoạt chất này trong nghệ tươi không cao. Chính vì vậy khi sử dụng nghệ với hàm lượng ít không mang lại hiệu quả cao. Ngược lại việc sử dụng quá nhiều có thể gây nóng trong, kích ứng, tiêu chảy và buồn nôn,... ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Sữa nghệ StarLee thành phần:

  • Tinh nghệ - Curcumin 100% tự nhiên nhập khẩu từ Ấn Độ
  • Sữa gầy cao cấp nhập khẩu từ NewZealand
  • Vị cỏ ngọt Stevia tự nhiên

Thành phần tự nhiên với hàm lượng Curcumin cao hỗ trợ:

  • Tốt cho dạ dày và tiêu hóa: Tác dụng chống oxy hóa, kháng viêm, tăng cường chức năng thải độc của cơ thể, giúp phục hồi và tái tạo niêm mạc dạ dày, phòng ngừa viêm loét dạ dày tái phát.
  • Curcumin – tốt cho phụ nữ và phụ nữ giai đoạn sau sinh:

- Với phụ nữ, Curcumin tác động tăng cường lưu thông máu, giảm mỡ bụng, làm mờ vết nám sạm trên da, bổ máu, giúp da hồng hào, tươi trẻ à uống sữa nghệ hàng ngày giúp duy trì sắc đẹp tự nhiên.
- Trong giai đoạn sau sinh: Nghệ có tác dụng lưu thông và hủy huyết ứ, giúp làm sạch máu ứ sau sinh, tăng tái tạo tế bào da, giúp cơ thể phụ nữ hồi phục nhanh chóng.

  • Curcumin - hỗ trợ bệnh nhân ung thư:

- Curcumin được khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư, giảm độc tính của điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, giúp hạn chế suy kiệt và hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.
- Curcumin – giúp giảm cholesterol máu & tốt cho tim mạch, làm chậm tiến trình Alhzeimer ở người già, tăng cường và hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật, chấn thương.
Sữa nghệ Curcumin - Giải pháp hiệu quả cho người viêm loét dạ dày tá tràng
Hotline: 0896 622 966