#VgentCosmetic#byVgentCosmetic#VietnameseHomebrew#SeaClay#trainghiemthuonghieuViet#sapvuottoc
-- Sau nhiều bước nghiên cứu và 3 phiên bản thử nghiệm ở nhiều babershop, Vgent Cosmetic cho ra đời Sea Clay phiên bản hoàn thiện, nằm trong dự án "by Vgent Cosmetic" nhằm cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng quốc tế, giá Việt Nam với cam kết sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để tối ưu hóa lợi nhuận.
-- Giá: 250.000 VNĐ cho phiên bản 100gr / 140.000 VNĐ cho phiên bản 50gr / phiên bản mẫu thử 20gr dành cho các babershop và các tín đồ sáp vuốt tóc.
-- Mùi: Dưa gang trái cây khá dịu nhẹ
Đặc trị tóc mỏng, thưa
Chất sáp mềm, nhẹ
Độ giữ nếp 9/10
Độ phồng tóc 9/10
Texture 8.5/10
Hút dầu 10/10
Không bóng
-- 3 cách sử dụng Seaclay
Finish
Pre-styling
Mix với các loại sáp, pomade khác
-- Seaclay "by Vgent Cosmetic" cho trải nghiệm gần giống với Hanz de Fuko Quicksand nhưng với giá cực kì tốt giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mùa hè nóng bức ở Việt Nam. Khả năng re-styling vượt trội sau khi đội mũ bảo hiểm.
-- Miễn phí tiền giao hàng nếu bạn đặt hàng qua link https://shopee.vn/ducchanh315
-- Chế độ mua hàng, gửi ảnh feedback. Khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo.
--Tuyển đại lí sĩ và lẻ toàn quốc giá chiết khấu ưu đãi.#VgentCosmetic #byVgentCosmetic #VietnameseHomebrew#VolcanicClay #trainghiemthuonghieuViet #sapvuottoc
--1 sản phẩm sáp vuốt tóc khác nằm trong dự án "by Vgent Cosmetic", phiên bản Volcanic Clay phiên bản đặc biệt cực kì phù hợp với môi trường nóng, ẩm như Việt Nam.
-- Giá: 300.000 VNĐ cho phiên bản 100gr / 160.000 VNĐ cho phiên bản 50gr / phiên bản mẫu thử 20gr dành cho các babershop và các tín đồ sáp vuốt tóc.
-- Mùi: Hương trái cây khá dịu nhẹ.
Đặc trị tóc dầy, cứng.
Chất sáp mềm, nhẹ
Độ giữ nếp 10/10
Độ phồng tóc 9/10
Texture 9/10
Hút dầu 7/10
Bóng mờ
-- 2 cách sử dụng Volcanic Clay
Finish
Mix với các loại sáp, pomade khác
-- Volcanic Clay "by Vgent Cosmetic" cho trải nghiệm gần giống với Kelvin Murphy Rough Rider nhưng với giá cực kì tốt giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mùa hè nóng bức ở Việt Nam. Trải nghiệm Volcanic Clay lên tóc khá là khô và rít nên các bạn không nên dùng nó làm Pre-styling. Khả năng giữ nếp vượt trội lên tới 24h và có thể lên đến 48h. Khả năng re-styling sau khi đội mũ bảo hiểm tuy không bằng Sea Clay nhưng cũng khá vượt trội.
-- Miễn phí tiền giao hàng nếu bạn đặt hàng qua link https://shopee.vn/ducchanh315
-- Chế độ mua hàng, gửi ảnh feedback. Khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo.
-- Tuyển đại lí sĩ và lẻ toàn quốc giá chiết khấu ưu đãi.