Sắp tết rồi! Làm đẹp cùng myphamnuochoa.vn nào các nàng thơ....

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91 ba 545158
  Địa chỉ: 88/5 Đào Duy Anh, Phú Nhuận, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Myphamnuochoa.vn chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm, nước hoa cao cấp với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường bán sỉ và lẻ các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm cao cấp: Lancome, Shiseido, Murad, Lovite, Loccitane, Ohui, Whoo, Iaso, Graisset, Sakura,Clarin, Kose….truy cập ngay http://myphamnuochoa.vn để khám phá thế giới mỹ phẩm của bạn.
  Chuyên viên tư vấn bán hàng Mrs. Thúy với hơn 10 năm trong nghành làm đẹp, tôi hiểu làn da của bạn cần gì? tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp để bạn có làn da hoàn hảo như bao phụ nữ hằng mơ ước.....đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thúy nhé: 0913.545158
  Sứ mệnh:
  Để có vẻ đẹp toàn diện – đẹp bên ngoài, khỏe bên trong Myphamnuochoa.vn mang đến cho mọi thế hệ phụ nữ Việt cơ hội chăm sóc bản thân với những dịch vụ đúng chuẩn.
  Xóa bỏ mọi rào cản về điều kiện làm đẹp mà trước đây chỉ có một bộ phận phụ nữ mới có cơ hội trải nghiệm.
  Giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân – tự tin với chính mình – luôn được yêu thương và sống biết ơn. Đó là khởi nguồn để phụ nữ sống tươi vui và hạnh phúc trọn vẹn.
  Tầm nhìn:
  Hệ thống chăm sóc sắc đẹp của Myphamnuochoa.vn có mặt trên toàn quốc, trao tặng cơ hội làm đẹp cho mọi phụ nữ, để phụ nữ ở bất cứ vùng miền nào cũng có thể đẹp hơn.
  “Làm đẹp” sẽ không còn là đặc quyền của phái nữ có điều kiện thu nhập tốt mà là “Nét văn hoá hành xử hàng ngày” dành cho tất cả phụ nữ.
  Tiên phong cho tiêu chuẩn làm đẹp của thời đại mới. Đẹp khỏe từ bên trong, rạng rỡ bên ngoài, tinh thần thanh tao. Giúp phụ nữ sống trọn vẹn trong từng giây phút với sự yêu thương và lòng biết ơn, ắt hẳn hạnh phúc sẽ lan tỏa.
  Uy tín:
  Là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong nghành Mỹ Phẩm & Làm đẹp.
  UY TÍN – TẬN TÌNH- CHẤT LƯỢNG – CHIẾT KHẤU CAO LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
  Giá trị cốt lõi của công ty với khách hàng

  Thông qua việc làm đẹp cho phụ nữ, Myphamnuochoa.vn sẽ truyền cho khách hàng ngọn lửa của sự tự tin, niềm hạnh phúc, lòng kiêu hãnh vì những gì mà phụ nữ xứng đáng được nhận;
  Myphamnuochoa.vn cũng sẽ là mái nhà để mỗi phụ nữ khi bước vào đều được trân trọng và nâng niu từng cảm xúc;
  Hướng đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống của phái đẹp, Myphamnuochoa.vn tin mình sẽ chiếm một phần trái tim và là người đồng hành của mọi phụ nữ trên con đường chinh phục nhan sắc và hạnh phúc vẹn toàn.

  Tư vấn bán hàng 24/7 Ms.Thúy 0913.545158 - 0949.505588 (Zalo/Viber)
  UY TÍN – TẬN TÌNH- CHẤT LƯỢNG – CHIẾT KHẤU CAO LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
  Website: Mỹ phẩm nước hoa www.myphamnuochoa.vn
  Mỹ phẩm Lovite www.myphamlovite.com
  Mỹ phẩm Graisset www.myphamgraisset.com
  Chỉnh sửa lần cuối bởi myphamnuochoavina; 02/12/2019 vào lúc 11:20 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO