Sản phẩm chăm sóc tóc và da Hàn Quốc của các hãng Kerasys,Esthaar.....!

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1

  Sản phẩm chăm sóc tóc và da của Hàn Quốc Đây cả nhà ơi! sản phẩm của em gồm dậu gội đầu, sữa tắm, sữa rửa mặt và mặt nạ...!Em có bà chị làm trong cty mỹ phẩm Hàn Quốc nên các bác cư yên tâm là hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Tất cả các sản phẩm đc chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên dùng thích lắm.[/COL


  SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA EM : 0979323695, MÁY BÀN 043 6757119 VÀO BUỔI TỐI EM TÊN NGA!
  NICK CỦA EM: VMCNGA@YAHOO.COM
  MAIL: HTNGA81@GMAIL.COM[/SIZE]


  I, SẢN PHẨM DÀNH CHO TÓC!

  .
  Bộ dầu gội - xả cao cấp Kerays Moisturing,Với tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết, Pathenol, và các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn trẻ ngọn, làm khoẻ lại mái tóc hay sấy, uốn.Giá: 266k/ 1 bộ 600ml.


  ,
  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerays Repairing,Phục hồi độ bóng cho tóc bị hư tổn nhẹ, tóc khô và khó chải.
  dầu gội với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết, Pathenol, các Vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, làm khoẻ lại mái tóc xám, sấy, uốn.Giá: 268k/1 bộ 600ml.  Bộ dầu gội - xả cao cấp Kerasys Revitalizing,Tái tạo sức sống mới cho tóc hư tổn),Với tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết, Pathenol, và các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, làm khoẻ lại mái tóc hay sấy, uốn.Giá: 266k/1 bộ 600ml.


  ,
  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerays Scalp care Fresh up,Tinh chất bạc hà.dầu gội đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Climbasol và Sodiumsalicylate, ngăn chặn gầu trở lại tối đa. Da đầu được bảo vệ và giữ cân bằng độ ẩm.Giá 268K / 1 cặp 600ml.  Tinh dầu dưỡng ẩm Salon care Crystal Repair Essence,Phục hồi tóc khô xơ, sử dụng cho tóc hư tổn, tóc uốn.Giá: 145k 1 lọ 50ml.


  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerays Salon care Nutritive Ampoule,Cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc hư tổn nặng.
  dầu gội cao cấp với thành phần Protein tự nhiên trong trai cây Moriga phục hồi và củng cố cấu trúc tóc. Dầu hướng dương cung cấp chất chống Oxy hoá và bảo vệ tóc chống lại tia UV gây hại. Giá: 390k 1 bộ 600ml.


  Dầu gội Homme formen - tinh chất bạc hà,Dầu gội đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Climbasol và Sodiumsalicylate, loại bỏ ngay những bụi bẩn, các chất nhờn, mồ hôi đầu, gàu. Tinh chất bạc hà mát lạnh và tăng cường sức sống cho mái tóc. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và giữ được phong cách của mái tóc trong thời gian dài lâu với dầu gội KeraSys Homme For Men.Giá: 150k 1 chai 550ml.


  dưỡng tóc Salon care Magic Ampoule,Dầu dưỡng chăm sóc mái tóc thẳng. Giá: 155k 1 lọ 16ml


  Bộ gội-xả thảo dược cao cấp Oriental Premium,Dành cho tóc hư tổn, khô và khó chải.
  Dầu gội: Với tinh dầu hạt trà có công dụng tạo thành lớp màng vững chắc bảo vệ da đầu khỏi những tác động xấu và bổ sung cho da đầu thành phần lipid còn thiếu.Ngăn chặn một cách hiệu quả tia tử ngoại do nắng gắt gây ra, ổn định quá trình oxi hoá, giúp bảo vệ và luôn tạo sự cân bằng độ ẩm cho mái tóc.
  Dầu xả :Với chất Nano - Scale có trong thành phần Keratin sẽ thâm nhập vào từng thớ tóc giúp phục hồi những vùng tóc bị hư tổn. Chất xơ có trong thành phần Keratin sẽ giúp cho mái tóc bị hư tổn, chẻ ngọn trở nên mượt mà Để có hiệu quả tốt nhất hay sử dụng kết hợp bộ gội xả Kerasys Oriental Premium.Giá: 350k 1 bộ 600ml.  sáp (gel) bóng HAKEN STAR GLOSS 57,Giúp cho mái tóc sáng bóng và mềm mại một cách tự nhiên. Các hạt nhũ tương ngọc trai siêu nhỏ giúp mái tóc lấp lánh độc đáo. Tinh dầu chiết xuất tự nhiên và nước giúp cân bằng độ ẩm, mang lại mái tóc khoẻ mạnh.Giá: 155k 1 tuýp 165ml.


  Dầu dưỡng tóc HAKEN REPAIR CONDITIONING 37,Diều trị và phục hồi tóc chẻ ngọn với công thức 2 pha Sản phẩm cung cấp đồng thời chất tạo ẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc, nhằm điều trị tóc hư tổn hoặc tóc bị chẻ ngọn hiệu quả. Các hợp chất này tạo thành 2 lớp trên sợi tóc,lớp thứ nhất màu trắng nằm ngoài cùng của sợi tóc, có tác dụng bảo vệ tóc khỏi bị khô, cháy do ánh nắng mặt trời. Lớp thứ hai màu xanh lá có chứa chất keratin tơ tằm và các protein nhằm tăng cường độ dẻo dai cho sợi tóc, cho mái tóc chắc khoẻ. Giá: 100k 1 lọ 265ml


  hấp tóc siêu mượt HAKEN RELAXING LPP 32,Nuôi dưỡng và điều trị tóc hư tổn nặngChất tổng hợp LPP thâm sâu vào các sợi tóc hư, khô, xơ, bổ sung lượng acid mất đi làm tóc mềm, sáng bóng và khoẻ mạnh trở lại, ngoài ra còn hình thành lớp sừng bao bọc sợi tóc, ngăn chặn việc gây hại tóc hư vì uốn, ép, nhuộm, sấy... và hoá chất. Mái tóc sẽ khoẻ mạnh, mềm mượt trở lại chỉ sau vài lần sử dụng.Giá: 325k 1 chai 1000ml.


  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Liante chiết xuất hoa quả,Dành cho tóc hư tổn, tóc nhuộm.Dầu gội với các thành phần tự nhiên có trong hoa quả( Acid hoa quả, fructosa, các Vitamin) có tác dụng thấm sâu hiệu quả lên tóc, cung cấp bổ sung dưỡng chất cho mái tóc từ chân tóc đến ngọn, nuôi dưỡng và duy trì màu sắc của tóc nhuộm.Giá: 315k/ 1 bộ 800ml.


  Bộ dầu gội -xả cao cấp Hàn Quốc LIANTE - chiết xuất hoa quả,Dành cho tóc thường, tóc nhuộm.Dầu gội với các thành phần tự nhiên có trong hoa quả( Acid hoa quả, fructosa, các Vitamin) có tác dụng thấm sâu hiệu quả lên tóc, cung cấp bổ sung dưỡng chất cho mái tóc từ chân tóc đến ngọn, nuôi dưỡng và duy trì màu sắc của tóc nhuộm.Giá: 315k/ 1 bộ 800 ml


  Hấp Dưỡng tóc cao cấp ESTHAAR ENERGY TREATMENT,Bổ sung dưỡng chất cho mái tóc khoẻ mạnh, suôn mượt Với thành phần độc đáo chiết xuất từ mầm cây và thảo dược tự nhiên, kết hợp với các vitamin A, vitamin E, collagen... giúp nuôi dưỡng và phục hồi cấu trúc bên trong tóc, cho tóc suôn, mềm mượt và sáng bóng; tái tạo phần tóc xấu, hỏng, ngăn rụng tóc, chống chẻ ngọn và vàng đuôi tóc. Là nhãn hiệu chăm sóc tóc đầu tiên của Hàn Quốc đạt chứng chỉ LOHAS - Bảo vệ sức khoẻ bền vững. Sản phẩm dành cho mọi loại tóc.Giá: 95k 1 tuýp 200ml.  gội -xả HAKEN SPA ,Giữ màu tóc nhuộm sáng bóng tự nhiên Dầu gội, xả Haken Spa có thành phần chủ đạo là chất dưỡng ẩm, có tác dụng làm cho tóc mềm mại, bảo vệ và duy trì các protein và thành phần dinh dưỡng khác có trong tóc. Đối với tóc nhuộm, sản phẩm giúp giữ màu nhuộm bền hơn đồng thời làm sáng màu tóc nhuộm sau mỗi lần gội, cải thiện và duy trì chất lượng của tóc đã qua xử lý. Đối với tóc thường, dầu gội Haken Spa có tác dụng kích thích mọc tóc, làm thoáng da đầu và chân tóc giúp tóc phát triển tốt hơn. Các protein tăng cường khả năng cân bằng độ ẩm, giúp tóc luôn duy trì sự mềm mại và sáng bóng, không gây kích ứng cho tóc và da đầu. Giá: 580k 1 bộ 1500ml.
  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Esthaar SCALP ENERGY - Dành cho tóc nhạy cảm,Chăm sóc và bảo vệ da đầu nhạy cảm Các thành phần chiết xuất từ mầm cây và thảo dược tự nhiên bổ sung những dưỡng chất đã mất, ngăn ngừa tóc hư tổn, giúp cho tóc khoẻ từ gốc tới ngọn. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ da đầu nhạy cảm, không gây kích ứng. Là nhãn hiệu chăm sóc tóc đầu tiên của Hàn Quốc đạt chứng chí LOHAS - Bảo vệ sức khoẻ bền vững. Sản phẩm dành cho mọi loại tóc. Giá: 370k 1 bộ .
  Số lô: in dưới đáy chai. Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Quy cách: 500g/500l
  Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG – Hàn Quốc  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Esthaar HAIR ENERGY dành cho tóc thường và khô,Tái tạo sức sống cho mái tóc khoẻ mạnh và suôn mượt Với thành phần độc đáo chiết xuất từ mầm cây và thảo dược tự nhiên giúp tái tạo sức sống cho mái tóc; đồng thời bổ sung vitamin và dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, giúp tóc khoẻ và suôn mượt. Là nhãn hiệu chăm sóc tóc đầu tiên của Hàn Quốc đạt chứng chỉ LOHAS - Bảo vệ sức khoẻ bền vững. Sản phẩm dành cho tóc thường/khô,Giá: 370k 1 bộ
  Ngày sản xuất: in dưới đáy chai. Số lô: in dưới đáy chai. Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày
  sản xuất. Quy cách: 500g/500ml. Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG – Hàn Quốc
  kem hấp dưỡng tóc cao cấp Kerasys Salon Care - Repairing Treatment,Phục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọnsản phẩm chứa Vitamin và dưỡng chất bổ xung giúp tóc bóng khoẻ.
  Sản xuất: tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc
  khối lượng tịnh: 200ml . Giá: 110k 1 tuýp.
  bộ dầu gội -xả cao cấp ESTHAAR HAIR ENERGY- dành cho tóc dầu,Tái tạo sức sống cho tóc, làm sạch bã nhờn Bao gồm tinh dầu chiết xuất từ mầm cây và thảo dược tự nhiên giúp làm sạch hiệu quả bã nhờn trên tóc và da đầu; bổ sung dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, giúp tóc khoẻ và suôn mượt. Là nhãn hiệu chăm sóc tóc đầu tiên của Hàn Quốc đạt chứng chỉ LOHAS - Bảo vệ sức khoẻ bền vững. Sản phẩm dành cho tóc dầu
  Chỉ tiêu kích ứng da: Không. Ngày sản xuất: in dưới đáy chai. Số lô: in dưới đáy chai.
  Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. quy cách: 500g/500ml
  Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG – Hàn Quốc. Giá: 370k 1 bộ.
  Hấp Dưỡng tóc cao cấp Hàn Quốc kerasys Orieltal - Tinh chất dầu hạt trà,
  Sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc
  Khối lượng tịnh: 200ml . Giá: 90k 1 tuýp.
  dưỡng tóc Salon care Rose shine aqua essence,Tinh dầu chứa vi khoáng, bổ sung độ ẩm, chống tĩnh điện cung cấp và duy trì độ ẩm từ tóc đến ngọn.
  sản xuất: tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc
  khối lượng tịnh: 100ml . Giá: 165k 1 chai.
  kem hấp dưỡng tóc cao cấp Kerasys Salon Care - Revitalizing Treatment,ái tạo sức sống mới cho mái tóc hư tổn nặng.Tóc thường xuyên tiếp xúc với tia tử ngoại dưới trời nắng gắt, sử dụng máy sấy tóc, ép là ở nhiệt độ cao...
  sản xuất: tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc
  khối lượng tinh: 200ml. Giá: 110k 1 tuýp.

  Hấp Dưỡng tóc cao cấp Hàn Quốc kerasys Salon care - phục hồi tóc khô sơ , chẻ ngọn,Phục hồi tóc khô sơ, chẻ ngọn.sản phẩm có chứa Vitamin và bổ sung dưỡng chất cho lớp biểu bì giúp giảm nguy cơ khô sơ, chẻ ngọn. Cân bằng đọ ẩm nhờ thành phần Protein và Polyphenol giúp tóc khoẻ và sáng bóng trở lại.Giá: 110k 1 tuýp.
  Tinh dầu dưỡng ẩm Salon care kerasys Moistur Smoothing Essence,Tinh dầu dưỡng ẩm sử dụng cho mái tóc thẳng, tóc uốn Chiết xuất từ hoa Hồng , 100ppm. Nước tinh khiết, Sodium, Ethanol, panthenol, Keratin. duy trì đọ ẩm tối đa.
  sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc
  khối lượng tịnh: 50ml . Giá: 145k
  Bộ dầu gội-xả cao cấp Kerasys Salon Care,Dành cho tóc hư tổn nặng.Bổ sung thành phần hợp chất Protein có trong sợi Keratin giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn do tiếp xúc với tia tử ngoại dưới điều kiện nắng gắt, các tác nhân như khói, bụi, máy sấy.... Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình oxy hoá và cân bằng độ ẩm.Đem lại sức sống mới cho tóc hư tổn !Giá: 380k 1 bộ 600ml.
  bộ dầu gội - xả cao cấp Hàn Quốc Kerays Salon care Staightening Ampoule,Dành cho tóc ép thẳng, mái tóc thẳng và tự nhiên
  Dầu gội cao cấp thành phần Protein tự nhiên chiết xuất từ cây Moringa phục hồi và củng cố cấu trúc tóc. Chiết suất từ hoa Vevet cho mái tóc mượt mà hơn, Tinh chất Amino axit trong hoa giảm thiểu tình trạng tóc sâu, giúp cho cấu trúc tóc trở nên mượt mà hơn nhiều lần.
  Bước đột phá với việc áp dụng công nghệ tinh chất dầu dưỡng tóc Ampoule trong dầu gội giúp bổ sung keratin tự nhiên, Polyphenol từ rượu vang đỏ cho mái tóc của bạn thực sự khoẻ mạnh, mượt mà.
  sản xuất tại tập đoàn AEKYUNG - Hàn Quốc.
  quy cách : 600g+600ml/470g+470ml. Giá: 394k 1 bộ 600ml.


  II, SỮA TẮM


  Sữa tắm cao cấp Hàn Quốc SHOWER MATE - ROMANTIC,tinh chất hoa Đào và hoa Hồng tươi Sữa tắm cao cấp với thành phần chiết xuất từ hoa Đào có tác dụng làm sạch gốc tự do DPPH và Superoxide với tính năng đặc biệt nổi trội là ngăn ngừa các vết rám đen, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và nhọt trên da,giúp có được làn da trắng trẻo mịn màng và thư giãn cơ thể, chống các bệnh ngoài da. Tinh chất hoa Hồng giúp phòng chống các bệnh ngoài da, thư giãn cơ thể bằng mùi hương quyến rũ.
  serrulate flower extract… Chỉ tiêu kích ứng da: Không. Ngày sản xuất: in dưới đáy chai.
  Số lô: in dưới đáy chai. Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 550g.
  Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG Hàn Quốc.Giá: 180k.


  Sữa tắm cao cấp Hàn Quốc SHOWER MATE - SWEET,Tinh chất hương Dừa và hoa Trà trắng.Sữa tắm cao cấp với thành phần tự nhiên chiết xuất từ hương trái Dừa nhằm bổ xung các thành phần dinh dưỡng làm đẹp cho da như: Glucoza, Fructose, Protein, Vitamin... Tinh dầu dừa giúp dưỡng ẩm cấp tốc cho da,phòng bệnh nấm và nứt nẻ da.Tinh chất Hoa trà trắng làm sạch và diệt khuẩn, bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn hàng ngày. Sử dụng sữa tắm ShowerMate Sweet cho bạn một làn da trắng đẹp và khoẻ mạnh.
  Chỉ tiêu kích ứng da: Không. Ngày sản xuất: in dưới đáy chai. Số lô: in dưới đáy chai. Hạn sử dụng: 03 năm
  kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 550g. Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG Hàn Quốc. Giá: 180k.


  Sữa tắm cao cấp Hàn Quốc SHOWER MATE - FRESH,Tinh chất hương Olive và Trà xanh.Sữa tắm cao cấp với thành phần tự nhiên bao gồm tinh chất Olive chứa nhiều vitamin, antioxidants giúp da luôn khoẻ mạnh và giảm thiểu quá trình lão hoá do tác động của môi trường và quy luật tự nhiên của cơ thể. Hương olive giúp cơ thể thư giãn và làm tăng cholesterol có ích (HDL), giúp cân bằng trạng thái.Tinh chất Trà xanh làm sạch và diệt khuẩn giữ cho làn da luôn khoẻ mạnh
  Chỉ tiêu kích ứng da: Không. Ngày sản xuất: in dưới đáy chai. Số lô: in dưới đáy chai.
  Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 550g. Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG
  Hàn Quốc. Giá: 180k.


  sữa tắm Wellcos Olive Body Cleanser,tinh chất olive giúp da luôn khỏe mạnh, chống lão hóa gia, giúp cân bằng độ ẩm.
  Xuất sứ: Hàn Quốc
  Giá: 140k 1 chai 740ml.


  sữa tắm Wellcos Aloe Body Cleanser, tinh chât lô hội chống lão hóa da, cân bằng độ âm
  Xuất sứ: Hàn Quốc
  Giá: 140k 1 chai 740ml.


  sữa tắm Wellcos Body & Spa Shower Gel Romatic Flower,Tinh chất hoa hồng, tọa cảm giác thư giãn, giữ độ ẩm.
  Xuất sứ: Hàn Quốc
  Giá: 140k 1 chai 730ml.


  sữa tắm Wellcos Body & Spa Shower Gel Vanilla Milk,
  Sữa tắm hương vani
  Xuất sứ: Hàn Quốc
  khối lượng tịnh: 732g . Giá: 140k


  Sữa tắm cao cấp Hàn Quốc SHOWER MATE GREEN TEA ,Tinh chất Trà xanh làm sạch da.Sữa tắm được chiết xuất từ trà xanh nguyên chất nuôi dưỡng làn da và cho bạn cảm giác tươi mát khi sử dụng, làm sạch nhẹ nhàng cơ thể bạn. Một lượng lớn chất dưỡng ẩm được lưu lại trên da,bảo vệ da và giữ cho da không bị khô với tinh chất EGCG, Vitamin A, C.
  Chỉ tiêu kích ứng da: Không. Ngày sản xuất: in dưới đáy chai. Số lô: in dưới đáy chai.
  Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Khối lượng tịnh: 550g. Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG
  Hàn Quốc.Giá: 170k


  sữa tắm Wellcos White milk Body wash,
  Sữa tắm trắng
  Xuất sứ: Hàn Quốc
  khối lượng tịnh: 740g . Giá: 140k


  Sữa tắm cao cấp Hàn Quốc SHOWER MATE NATURE HERB TEA,tinh chất trà thảo dược làm mềm da Sữa tắm được chiết xuất từ Trà thảo dược với thành phần hoa cúc làm dịu làn da cho cảm giác thoải mái thư giãn, hương thơm khác lạ của tinh chất thảo dược giúp loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi. Mùi thơm êm dịu của tinh chất thảo dược làm bạn có cảm giác được thư giãn qua làn da mềm mại sau khi tắm. Thành phần: Water, sodium laureth sulphate, propylene glycol, glycerin, cocami opropyl betaine, fragrance, sodium chloride, polyquaternium-7, lauryl alcohol, chamomile recutila (matri carica) flower extract…
  Khối lượng tịnh: 550g. Nhà sản xuất: Tập đoàn AEKYUNG
  Hàn Quốc. Giá: 170k.
  III, SỮA RỬA MẶT

  Sữa rửa mặt Wellcos Green Tea .tinh chất trà xanh chống lão hóa da, giúp da mịn màng và trắng hồng.
  Xuất sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 110k 1 tuýp.  Sũa rửa mặt Wellcos Grape Seed, Tinh chất từ trái nho cho da trắng hồng.
  Xuất sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 110k.
  sữa rửa mặt Wellcos Red Ginseng tinh chất nhân sâm, ngăn ngừa nếp nhăn.
  Xuất sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 110k

  Sữa rửa mặt Wellcos Germinated Brown Rice. Tinh chất cám gạo dành cho da bị nám và tàn nhàng.
  Xuất Sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 110k

  Mặt nạ trà xanh Green Tea, Chống lão hóa da.
  Xuất sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 15k 1 miếng.

  Mặt nạ Colagen
  Xuất sứ: Hàn Quốc.
  Giá: 15k

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TNDBill; 17/05/2012 vào lúc 10:40 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 2,189 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #4
  đề bán được vài đơn hàng qua ủng hộ chị

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaophuong456 Xem bài viết
  đề bán được vài đơn hàng qua ủng hộ chị
  canh thiu em nó nhé! chúc em nó ngày hôm nay có nhiều od để ngày mai qua ủng hộ chi kakakakaa!

  iframe: approve:
  • 987 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  đánh dấu. Để dành. Xài hết bộ ở nhà sẽ ghé ủng hộ c

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaoweather Xem bài viết
  đánh dấu. Để dành. Xài hết bộ ở nhà sẽ ghé ủng hộ c
  Thanhks bạn nhé, về tích cực dùng đi cho nhanh hết để qua ủng hộ mình nhé.

  iframe: approve:
  • 2,189 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #8
  thanks chị nha - ủng hộ loan tin thế còn gì bằng

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaophuong456 Xem bài viết
  thanks chị nha - ủng hộ loan tin thế còn gì bằng
  hơ hớ... phải thế chứ, loan tin khắp nơi để mọi người còn vào ủng hộ chị em mình chứ!

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #10
  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO