Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Đôi môi dày và trề là nỗi ám ảnh của em trong suốt quãng đời đi học cho đến bây giờ. Em không thể nào quên được những lời trêu đùa ác ý của bạn bè. Điều này thôi thúc em quyết định thực hiện dịch vụ thu mỏng môi. Qua tìm hiểu trên webtretho, em được biết Pamas là địa chỉ tin cậy hiện nay. Vì vậy, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em: Phẫu thuật thu mỏng môi có để lại sẹo?

(Thúy Hằng, Sài Gòn)
Trả lời:Thúy Hằng thân mến:Pamas rất thấu hiểu nỗi buồn phiền, mặc cảm mà bạn đã phải chịu đựng và cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thu mỏng môi của chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thu mỏng môi có để lại sẹo của bạn như sau:Phẫu thuật môi mỏng là sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục tình trạng môi quá dày, môi trề kém duyên. Đây cũng là tiểu phẫu được rất nhiều chị em lựa chọn bởi kết quả thẩm mỹ ưu việt mà nó mang lại. Qúa trình phẫu thuật môi dày thành môi mỏng được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, vết môt được đóng lại bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.
Phẫu thuật môi mỏng là sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục tình trạng môi quá dày, môi trề kém duyên

Với bề dày 14 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ làn đẹp, Pamas từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo chị em lựa chọn. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cải thiện môi dày thành môi mỏng nhanh chóng. Kết thúc tiểu phẫu, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ:
  • Sử dụng thức ăn mềm trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Tránh va chạm mạnh vùng môi.
  • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng môi hàng ngày.

Khách hàng được tư vấn và hướng dẫn tận tình trước, sau khi phẫu thuật

Nếu còn băn khoăn, bạn Thúy Hằng hãy liên hệ tới Hotline 097. 167. 2525 để được giải đáp thắc mắc nhanh