OLand shop_shop chuyên bán mỹ phẩm xách tay( L'OREAL, Schwarzkopf, FRUCTIS...)chính hãng từ ĐỨC về (nhân dịp khai trương giảm giá 7% tổng hóa đơn)

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà, em cũng đã bán hàng trên mạng được một thời gian rồi, và sau một thời gian tìm hiểu và dùng thử cũng nhủ tham khảo ý kiến của mọi người, em quyết định chuyển sang bán mỹ phẩm xách tay. Lý do thứ nhất là vì chị gái em đang sinh sống ở Đức thế nên mọi người yên tâm là hàng của em là hàng chính hãng từ EU chứ không phải hàng nhập từ nước thứ ba hay hàng Trung Quốc. Hơn nữa cũng là do nhu cầu làm đẹp va sở thích tìm hiểu về mỹ phẩm của em.
  Lần đầu em bán mỹ phẩm nên mặt hàng của em không được đa dạng lắm, tuy nhiên đây toàn là những sản phẩm nổi tiếng và được review rất nhiều về chất lượng của chúng. Những mặt hàng này đều là những dòng bán chạy của chính hãng sản xuất chúng. Ngoài ra cũng vì là lần đầu em bán nên em sẽ bán giá cả phài chăng để lấy uy tín mong các mẹ và cac chị quan tâm và ủng hộ cho em
  Nếu mọi người có nhu cầu order các sản phẩm có bán tại Đức thì có thể liên hệ với em, gửi link sản phẩm cho em, hàng sẽ về sau 7-10 ngày ( thường sẽ là 7 ngày phụ thuộc vào số lượng order của mọi người).
  Sau đây là một số mặt hàng có sẵn của em:

  Set dầu gội đầu và dầu xả Schwarzkopf GLISS KUR hương thơm rất ngọt mọi người nhé, gội rất mềm tóc, dùng lâu có thể cải thiện tình trạng xơ và gãy 310k/ cặp
  IMG_0007.jpg

  Dầu hấp Schwarzkopf GLISS KUR 200ml phục hồi tóc hư tổn, hương thơm rất dịu nhé 420k
  IMG_0024.jpg
  Set dầu gội và dầu xả FRUCTIS chiết xuất từ tinh dầu bơ giúp tóc mềm mượt 250k
  IMG_0005.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mebeheo2; 25/02/2012 vào lúc 05:15 PM. Lý do: edit thêm thông tin
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO