Nhận order nước hoa chính hãng để cung cấp cho nhu cầu làm đẹp của chị em với 1 tinh thần vô cùng "chân chính" .

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,200,000đ
  Số điện thoại: O9O8 sáu sáu 2324
  Địa chỉ: Q3
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện tại mình đang có tại nhà 1 set nước hoa DKNY Golden Delights gồm 1 nước hoa DKNY Golden Delicious Eau de parfum spray 50 ml và 1 Shimmering body lotion 100 ml (có hình kèm theo, do hình mình chụp sản phẩm thật nhưng không đủ ánh sáng và không qua chỉnh sửa nên chất lượng không được đẹp cho lắm, mong mọi người thông cảm, chứ ở ngoài em nó "rực rỡ" hơn nhiều ạh ). DKNY thì chắc mình không cần giới thiệu gì thêm vì mọi người có lẽ cũng đã nghe danh tiếng của hãng này quá nhiều rồi, nên giờ mình chỉ giới thiệu về chai Golden này thôi nha . Nước hoa Golden Delicious có mùi hương: Hương đầu: Cam Châu Phi, Táo đỏ, Nho khô. Hương giữa: Vanilla, Huệ thung lũng, Phong lan. Hương cuối: gỗ Teak, đàn hương, xạ hương. Phong cách: Quyến rũ, nổi bật, lấp lánh... đặc biệt em Golden này có khả năng giữ mùi bềntốt hơn so với các dòng khác của hãng nha mọi người .
  Mùi hương đã quyến rũ, nổi bật khỏi chê rồi cộng thêm cái Shimmering body lotion nữa là quá tuyệt cú mèo luôn
  , chị em nào mà buổi tối đi party hay beer club thoa em Shimmering body lotion này lên, vô đó ngồi là lung linh, lấp lánh, quyến rũ double luôn nha . Giá có dán kèm trên hộp luôn nha, giá 1 triệu 760 ngàn, mua ở Diamond, do mình được tặng (chắc do người tặng lúc gói quà quên nhắc nhân viên gỡ giá nên giá tiền vẫn còn được dán trên hộp ) nên không có nhu cầu xài, ở nhà mình còn 2 chai khác vẫn chưa xài hết, giờ mà giữ thêm em này nữa chắc để đến lúc nó hết hạn luôn quá .Hiện tại Linhperfume bán riêng chai DKNY Golden Delicious Eau de parfum spray 50 ml này không giá đã là 1 triệu 399 ngàn rồi đó nha . Mình để lại 1 triệu 200 ngàn thôi , chị em nào quan tâm thì "rước" em ấy đi hộ mình nha.Cám ơn và iu các chị em nhiều .
  Ngoài ra mình còn n
  hận order nước hoa chính hãng về để cung cấp cho nhu cầu làm đẹp của chị em với 1 tinh thần vô cùng "chân chính" .
  Em của mình làm tiếp viên hàng không, mỗi tháng em nó đi bay đi
  Úc, Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan...5, 6 lần, vì em nó mua hàng trong duty free store nên bảo đảm hàng 100% chính hãng nha, mọi người có thể check mã code thoải mái, ai mà phát hiện hàng fake mình tình nguyện đền bù gấp 10 lần luôn .
  Hàng thật nhưng giá lại vô cùng
  "hạt dẻ" nha, mình chỉ lấy giá bán chính thức bên đó + thêm tiền ship thui nên bảo đảm rẻ hơn so với các trang web bán nước hoa bên ngoài.
  Chị em nào có nhu cầu order nước hoa thì liên hệ mình nha, mình tên Nita, số đt mình là: 090 866 2324, mong mọi người ủng hộ .


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kris_xt; 22/09/2014 vào lúc 02:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO