Hiện tại em đang đi du học ở Úc nên cũng tìm hiểu một số công dụng của các loại thuốc để gửi về VN cho mẹ cảm thấy hiệu quả nên muốn lấy số lượng nhiều, để cho bạn bè dùng nên mọi người ai có nhã ý mua thì liên lạc với Ly nha. Tất cả hàng bạn đặt thì trong một tuần L mới giao về VN và mặt hàng thì L mua ở tiệm thuốc nên các chị yên tâm về vấn đề này, ngoài ra các anh có muốn đặt vitamin gì liên lạc với em, em sẽ tìm hiểu cho tất cả mọi người hehe...
Công dụng: Dầu cá Blackmores 1000 cung cấp nguồn axit béo omega-3 tự nhiên, có thể cung cấp chất chống viêm trong cơ thể. Nó có thể giúp làm giảm viêm và sưng khớp liên quan với viêm khớp. Dầu cá giúp duy trì và hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh và hệ thống tim mạch. Nó có thể hỗ trợ cho việc bảo trì của mắt bình thường và chức năng não, cũng như giảm chất béo (triglycerides) trong máu ở những người khỏe mạnh.
- Sữa ong chúa có tác dụng chống Mệt mỏi, làm việc quá sức, suy nhược, lo lắng kéo dài, mất ngủ, biếng ăn.
- Sữa ong chúa có tác dụng Tăng cường hormone nữ, nâng cao sức khỏe sinh lý nữ giới.
- Sữa ong chúa có tác dụng Chống lão hóa da, chữa lành các tổn thương da.
- Loét dạ dày .
- Sữa ong chúa có tác dụng Điều hòa hệ tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh.
- Suy cuống phổi.
- Viêm gan, viêm tuyến tụy, bệnh thận.
- Phòng ngừa ung thư.
- Sữa ong chúa có tác dụng Giảm mỡ máu.
- Bệnh viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, gút.
- Đặc biệt sữa ong chúa có tác dụng tốt đối với người mới ốm dậy, hoặc người suy dinh dưỡng, suy nhược thần kinh, béo phì, cholesteron cao, tiểu đường, có tác dụng điều hoà huyết áp (từ cao xuống thấp, từ thấp lên cao).
- Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể.
Đặc biệt : Người bị bệnh hen suyễn hoặc dị ứng nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ ong.


Mọi người liên lạc yahoo của em bichly6788@yahoo.com.vn hoặc FB
http://www.facebook.com/lee.ly.756?ref=tn_tnmn

Cám ơn tất cả mọi người