Vòng 1 căng tròn hấp dẫn sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Công nghệ nâng ngực Y-Line ra đời giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ lép an toàn, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đứng trước quyết định thay đổi đó phái đẹp thường có lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y Line có nguy hiểm không? Cùng đi giải đáp thắc mắc này nhé!


Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?
10 người đến tư vấn nâng ngực thì có tới 9 người quan tâm lo lắng xem phẫu thuật nâng ngực Y-line có nguy hiểm không? Bởi giữa những thông tin trái chiều về vấn đề biến chứng nâng ngực chị em thường đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình nâng ngực an toàn hay không có rất nhiều và rất dễ gặp phải. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn tới kết quả của người này tốt những người kia lại có biến chứng xấu:


– Tay nghề bác sĩ: Nâng ngực Y line cần phải thực hiện những thao tác chính xác xâm lấn trực tiếp tới cơ thể của bạn nên đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững tay nghề chuyên môn.


– Chất lượng túi độn: khi đưa bất cứ thứ gì vào bên trong cơ thể đều có nguy cơ gặp phải những kích ứng không mong muốn. Nhưng bạn cần cẩn trọng hơn khi chọn lựa túi độn an toàn nhất, đừng nên ham rẻ để rước những loại túi độn thiếu tính đảm bảo.


– Kỹ thuật thực hiện: Với những công nghệ nâng ngực được sử dụng trước đây thì vùng cắt rạch xâm lấn khá rộng thường để lại sẹo xấu cũng như biến chứng đau đớn sau này. Trước khi quyết định nâng ngực ở đâu bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình nâng ngực tại đó.


>>Cận cảnh một ca Nâng ngực Y-Line:
Nâng ngực Y line với tui độn Nano Chip – phương pháp làm đẹp an toàn
Trên thực tế, thẩm mỹ ngực Y-line hiện đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc không chỉ được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn mà còn cho kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối, bởi:


Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét. Điều này giúp các bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường rất nhỏ để bóc tách và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đồng thời, thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.
Nâng ngực Nano Chip được BVTM Kangnam sử dụng trong nâng ngực có độ bền cao, không bị vỡ, bám dính cao, vừa vặn với khuôn ngực được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Đặc biệt, hình dáng túi ngực có khả năng linh hoạt, khi nằm hình tròn, khi đứng hình giọt nước, mềm mại tự nhiên như thật.


– Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh cũng như tuyến sữa, nên sau khi nâng ngực vẫn cho con bú bình thường, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.
Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác tình trạng của chị, từ đó mới có thể tư vấn cụ thể loại túi độn phù hợp với chị nhất. Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của chị về câu hỏi “nâng ngực Y-Line có nguy hiểm không?”, từ đó giúp chị yên tâm đi làm đẹp, nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy, quyến rũ.