Phương pháp nắng mũi sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm mũi phổ biến, phẫu thuật nâng mũi S Line 4D phù hợp với mọi đối tượng, cho mũi đẹp từng milimet hiện nay đang là dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân


Với kỹ thuật nâng mũi SLine 4D bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn được lấy từ cơ thể như: Sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn…Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, hình thành dáng mũi cao tự nhiên, dùng tay sờ nắn sẽ thấy mũi rất mềm mại.


Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi


Phẫu thuật nâng mũi S Line vốn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi trụ mũi. Kế thừa thành tựu này, nâng mũi S Line 4D tích hợp thêm nhiều kỹ thuật chỉnh hình khác như làm thon gọn cánh mũi, sửa dáng mũi quá dài… cho phép chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, nâng mũi theo cấu trúc chuẩn ở cả độ dài, độ cao, độ rộng của mũi, cho mũi đẹp từng milimet.


>>Cận cảnh một ca tái khám nâng mũi Sline 4D:
Xem trước kết quả nâng mũi


Nâng mũi S Line 4D với việc hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép xem trước được hình dáng của mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao. Mặt khác, công nghệ này cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, cho kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu.
Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi S Line 4D phù hợp với người:


– Sống mũi thấp tẹt nhưng có nhiều nhược điểm khác như: Sống ngắn, đầu mũi hếch, mũi bị lệch, vẹo vách ngăn, sống mũi gồ, mũi quá to hoặc dáng mũi quá dài.


– Sửa mũi hỏng do phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn hay chấn thương.


– Muốn nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân.


>>Video khách hàng nâng mũi 4D đẹp hoàn hảo:
Nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn cao, có vốn kinh nghiệm cần thiết và không phải địa chỉ nào cũng làm được. Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ.