Bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn, nhưng không biết phương pháp này có an toàn và mang lại hiệu quả cao hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Phần sụn tự thân sử dụng có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, có thể là sụn vách ngăn của mũi. Mục đích của phương pháp này mang lại là một dáng mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên mà không để lại dấu tích phẫu thuật nào.


Nâng mũi bọc sụn dành cho những đối tượng nào?

  • Áp dụng cho cả nam và nữ.
  • Sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè.
  • Mũi ngắn, hếch.
  • Đã từng nâng mũi nhưng không thành công

Có nên nâng mũi bọc sụn không?
Việc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là một trong những vấn đề được phái đẹp quan tâm, phương pháp nâng mũi an toàn và có tính thẩm mỹ tuyệt đối. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên nâng mũi bọc sụn hay không thì hãy yên tâm vì độ an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn?Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trung tâm Thẩm mỹ Diamond tự hào là top 10 Thẩm mỹ & Spa uy tín tại Việt Nam cam kết an toàn hiệu quả.

Vì sao nên nâng mũi bọc sụn tại Diamond?

Bác sỹ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước và sau điều trị, nâng mũi thẩm mỹ với mong muốn mang lại hiệu quả tối ưu.
Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng.
Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ.

Lựa chọn thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.
Một chiếc mũi đẹp tạo nên một khuôn mặt đẹp. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE: 0909 45 06 45

Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Nguồn: có nên nâng mũi bọc sụn