MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG XÁCH TAY GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY 20/10
Giảm giá đặc biệt 18%
HOTLINE: Ms. Ngọc - 0987.663.391

Isa Knox được người tiêu dùng Hàn Quốc đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu mỹ phẩm khác.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da Nox Lax – 1.650.000
Nox Lab là một dòng mỹ phẩm thuộc thương hiệu Isa Knox. Isa Knox được người tiêu dùng Hàn Quốc đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu mỹ phẩm khác.Với Isa knox Nox lab các triệu chứng lão hóa liên tục diễn ra trên làn da như: khô, chùng giãn, nếp nhăn sẽ được cải thiện đáng kể đồng thời đem lại hiệu quả bổ sung ẩm vượt trội cho làn da. Isa Knox Nox Lab có thể sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm. Được sử dụng tốt cho người có làn da khô hoặc hỗn hợp.


Kem dưỡng trắng da cao cấp Isa Knox Reactive Aqua White cream 60ml – 3.000.000Kem dưỡng đặc trị làm trắng giàu độ ẩm, giúp duy trì hiệu quả làm sáng da trong thời gian dài bằng hiệu quả bảo vệ da tối ưu, đem lại làn da sáng mượt và ẩm mịn.Kem dưỡng trắng da Isa Knox mở ra con đường ánh sáng bên trong da, cho làn da trắng sáng trong suốt, nếp da ẩm mịn căng tràn sức sống. Là dòng sản phẩm làm trắng khái niệm mới với 3 tác động, Kem dưỡng trắng da Isa Knox chứa Light Road Complex với thành phần Melano CP (thành phẩn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc), thảo dược Saint Paul và tác động Aqua thẩm thấu nhanh và sâu vào 3 con đường làm sáng bên trong da, làm cho da sáng trắng và trong suốt từ sâu bên trong.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Lưu ý: Gọi điện để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm tuyệt vời này!!