Bài viết đề cập đến Mỹ phẩm được chị em yêu thích nhất tại Huế hiện nay và ít mẹo làm đẹp da.Mỹ phẩm được chị em yêu thích nhất tại Huế hiện nay và làm đẹp có rất nhiều loại và vô số mẹo, chúng ta có thể làm đẹp tại nhà, đi spa... Sau đây, xin chia sẻ một vài phương pháp để phụ nữ chúng ta có thể sử dụng tại nhà hiệu quả mà không tốn kém nhiều. Thay vì bận tâm về những yếu tố có hại trong các loại kem tẩy trắng da, bạn hoàn toàn có thể tự làm trắng da với những nguyên liệu sẵn có tại nhà với cách làm hoàn toàn đơn giản

1. Làm trắng da với nước vo gạo
Bước 1: Cho gạo vào trong nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi, sau đó vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.
Bước 2 : Để vào tủ lạnh, sau 1 đêm lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt.
Bước 3: Thêm nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, khi rửa mặt nhớ massage nhẹ nhàng. Sau đó rửa lại bằng nước.
2. Trắng da với củ dền
Dùng bông thấm dịch ép củ dền lên mặt rồi thoa đều. Đợi khô sau 2 phút tiếp tục thấm nước lần 2, sau đó nằm thư giãn trong 15 phút. Rửa lại với nước ấm. Cách làm trắng da này áp dụng mỗi ngày hai lần sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng hơn.
Mỹ phẩm được chị em yêu thích nhất tại Huế hiện nay

3. Trắng da với mướp
Quả mướp có công dụng giải độc và làm trắng da. Vì vậy đắp mặt nạ mướp một tuần 1-2 lần giúp bồi thêm độ ẩm và làm trắng da tự nhiên. Bạn có thể dùng mướp gọt vỏ, nghiền nát và đắp lên mặt. Nếu cảm thấy hỗn hợp quá nhiều nước, có thể thêm chút bột lúa mạch để tăng độ kết dính. Đắp mặt trong vòng 15-20 phút sau đó rửa lại với nước ấm.
4. Trắng da với dầu oliu
Dầu oliu từ lâu đã được biết đến về công dụng làm đẹp da. Bạn thường trộn dầu oliu vào các loại mặt nạ để tăng tính hiệu quả mà ít biết rằng, chỉ riêng oliu cũng có tác dụng làm sáng và mịn da rất tốt. Đun cách thủy dầu oliu ở nhiệt độ 37 độ, sau đó dùng bông thoa dầu lên mặt trong vòng 10 phút và rửa lại với nước ấm.

Hoa Nghiêm Cosmetics - Shop mỹ phẩm được chị em yêu thích nhất tại Huế hiện nay
Địa chỉ: 5 Bến Nghé, TP.Huế
Từ khóa: My pham duoc chi em yeu thich nhat tai Hue hien nay