Tiến hành phẫu thuật loại bỏ tận gốc các búi trĩ là phương pháp duy nhất hiện nay giúp người bệnh thoái khỏi trĩ ngoại độ 3. Nhưng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ nào đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao mà hạn chế thấp nhất những cơn đau đớn có thể xảy ra là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm.
Do đó, thông qua bài viết này, các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ hé lộ đến bạn đọc phương pháp cắt trĩ ngoại độ 3 không đau, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ ngoại độ 3 không đau

Các chuyên gia cho biết, trĩ ngoại độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh. Lúc này, các búi trĩ phát triển rất lớn sa ra ngoài hậu môn buộc người bệnh phải dùng lực tác động mới có thể đưa chúng về vị trí ban đầu. Tình trạng xuất huyết xảy ra nghiêm trọng hơn, thậm chí không cần đi đại tiện mà chỉ cần vận động mạnh hoặc mặc đồ bó sát cũng có thể chảy máu.Bên cạnh đó, dịch nhầy tiết ra liên tục gây ẩm ướt tạo điều khiện cho các loại vị khuẩn có hại phát triển mạnh gây viêm nhiễm. Sau đó, có thể kết hợp cùng các loại độc tố xâm nhập qua các vết trầy, xước gấm vào máu gây ra nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn, thậm chí là ung thư trực tràng đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.
Lúc này, việc tiến hành phẫu thuật loại bỏ triện để các búi trĩ ngoại là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ đến bạn đọc phương pháp tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ngoại an toàn, hiệu quả và hạn chế gây ra đau đớn hiện nay là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.Ưu điểm của phương pháp HCPT trong điều trị trĩ ngoại độ 3

HCPT là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ ngoại của Mỹ, không sử dụng dao kéo như các biện pháp thông thường, mà dùng trường điện dung cao tần và dao điện để tiến hành loại bỏ dứt điểm các búi trĩ. Ngoài ra, phương pháp này còn có hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi hậu môn – trực tràng, màn hình kĩ thuật số… hỗ trợ việc thăm khám, định vị chính xác vị trí, kích thước và mức độ của các búi trĩ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuật lợi. Khi được điều trị bằng phương pháp HCPT, người bệnh sẽ:
  • Khỏi bệnh hoàn toàn và hạn chế khả năng tái phát trở lại.
  • Gần như không phải chịu đau đớn và mất ít máu.
  • Thời gian điều trị ngắn (Khoảng 20 – 30 cho mỗi ca phẫu thuật), phục hồi nhanh, không phải nằm viện mà có thể ra về ngay trong ngày.
  • Không bị sẹo, không phải chịu tác dụng phụ, biến chứng sau phẫu thuật.

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị trĩ ngoại độ 3, Phòng khám đa khoa Bà Triệu đã hỗ trợ chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí được niêm yết, công khai, thông tin người bệnh được bảo mật an toàn… nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây khám chữa.