Mika Vũ Thái – nơi giúp tôi hồi sinh nhan sắc sau phẫu thuật tạo môi trái tim
Có lẽ với nhiều người việc thay đổi nhan sắc là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên với tôi lại là cả một con đường dài.


Xem ngay ---- >>>> phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái
Không quá xấu nhưng nét mặt thô, tôi luôn tự ti về diện mạo của mình. Điều đó khiến tôi ngại giao tiếp. Trong khi ngành tôi chọn lại là Quản trị kinh doanh, là một người làm nghề kinh doanh trong tương lai tôi không thể ngại giao tiếp được vậy nên tôi đã quyết định thay đổi mình, giúp mình đẹp hơn bằng mọi cách. Chỉ có như vậy tôi mới thấy mình tự tin hơn.
Phâu Thuật thẩm mỹ là lựa chọn của tôi
Nhiều người vẫn quan niệm rằng cái đẹp hay cái xấu mình cũng nên giữ. Tuy nhiên tư tưởng của tôi phóng khoáng hơn một chút. Nhằm phục vụ công việc và chính bản than mình. Mình cần làm mình đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không có gì là sai trái. Và với tôi bộ phận duy nhất tôi cần chỉnh sử đó là bờ môi của mình, nó quá thô nếu không muốn nói là đôi môi dày và thiết tinh tế. Tôi đã quyết định phẫu thuật tạo môi trái tinm tại Thm m vin Mika Vũ Thái .


Tôi giống như một người mới được hồi sinh sau khi thay đổi nhan sắc sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim và chữa cười hở lợi. Là một nữ nhân viên kinh doanh, tôi trông thể để nhan sắc của mình thành ra như thế được. Nhờ sự tận tình tại Thẩm mỹ Viện Mika Vũ Thái tôi đã lấy lại được nhan sắc của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ vậy