Xem qua một tí về clip quảng cáo máy rửa mặt Mym trên TV nhé, rất chi là hấp dẫn nhỉ? Ngày nào tớ cũng nghe cái câu “Rửa rửa rửa” của tụi nó muốn nhức cả óc điếc cả tai. Thực ra máy này nhái y xì Neutrogena Wave, chỉ khác cái công tắc nằm ở bên hông và mấy miếng bông màu trắng (Neu bông màu xanh), với cả giá thành khác nhau (lộn xộn tùm lum giá, chỗ thì 165k chỗ thì 400k)

Máy rửa mặt Neutrogena Wave Sonic mà shop mới ship về được xách tay từ Mỹ (mặc dù made in china nhưng xu...ất vào thị trường Mỹ khác với hàng China xuất vào thị trường VN nha)

Máy rửa mặt Neutrogena Wave Sonic với 2 tốc độ giúp rửa mặt sạch gấp 50 lần so với cách rửa thông thường, giảm thiểu mụn cám, giữ làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Máy đã được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Mỹ. Thiết kế nhỏ gọn vừa dễ sử dụng và bảo quản trong gia đình, vừa tiện mang theo khi đi du lịch.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để rửa mặt hàng ngày. Cách sử dụng rất đơn giản: gắn bông rửa mặt, làm ướt bông, điều chỉnh tốc độ máy theo nhu cầu và tiến hành rửa mặt.

Hướng dẫn bảo quản: Máy không bị vào nước, tuy vậy nếu sau khi sử dụng, bạn đem ra khỏi phòng tắm và bảo quản nơi khô ráo thì tuổi thọ máy sẽ cao hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy rửa mặt, 14 miếng bông rửa đủ dùng trong 2 tuần, pin AA.

Nhãn hiệu: Neutrogena

Xuất xứ sản phẩm:

Bông rửa mặt sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu từ Mỹ
Thân máy sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Mỹ, nhập khẩu từ Mỹ

Mẹ nào muốn order thì liên hệ với shop mình nha
Noibi-happy shop 199 đinh tiên hoàng, p.tân định, q.1
tel: 08 3820 6918- 0906 896 613