Bạn muốn có làn da sạch, dưỡng da và lột mụn cám lấy đi các tế bào chết? Naturgo Shiseido và Whitening Shiseido là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!
1. Mặt nạ Naturgo Shiseido với dưỡng chất bùn non dưỡng da chống lão hóa lấy đi mụn, lông măng và các chất bẩn trên da mặt đồng thời dưỡng da mang lại cho bạn 1 làn da căng, mịn màng.


Giá 65k/hộp 10 lá (12g/lá). Mẹ nào mua 2 - 5 hộp giá 60k nhé
Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa mặt thật kỹ trước khi đắp mặt nạ. Rửa mặt sạch giúp lấy đi các bụi bẩn và dầu bám trên bề mặt da. Bên cạnh đó, làn da sạch sẽ hấp thu cao nhất lượng chất dinh dưỡng từ mặt nạ.
- Lau khô mặt với khăn mềm.
- Bóc gói mặt nạ quyết lên đầu ngón tay và thoa đều khắp mặt. Dùng đầu ngón tay massage đều đặn lên khắp mặt. Cho nhiều bùn hơn ở chỗ các vết thâm và những chỗ da có mụn, sần sùi.
- Để nguyên khoảng 30 - 40 phút (có thể ngồi trước quạt, dùng quạt tay...) cho mặt nạ khô nhanh. Trong thời gian đợi, nằm yên thư giãn, nhắm mắt, nghe music.
- Khi mặt nạ khô thì lột mặt nạ ra. Lúc này Mặt nạ Shiseido naturgo loại bỏ sạch mụn cám, những tế bào chết, mụn… sẽ bám vào mặt nạ. Đắp mặt nạ thường xuyên 2-3 lần/tuần.
2. Mặt nạ Whitening Essence Shiseido cũng với dưỡng chất bùn non vừa lột bỏ mụn cám, tế bào chết và vừa dưỡng da lại kết hợp tinh chất trắng da rất hiệu quả. Bảo đảm sau khi sử dụng lần đầu tiên sẽ thấy rõ sự khác biệt về độ căng mịn cũng như mụn cám đã bị loại hết.


Giá 90k/hộp 10 lá (25g/lá). Mẹ nào mua 2 -5 hộp giá 85k nhé
Hướng dẫn sử dụng: Tương tự mặt nạ Naturgo
Chú ý: Mỗi gói mặt nạ Whitening Essence có thể đắp được 2-3 lần, bảo quản bằng cách gói kín miệng cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng tiếp cho lần sau.

Các mẹ có nhu cầu mua hay quan tâm đến sản phẩm có thể order/nhắn tin trực tiếp trên Topic hoặc liên lạc với mình theo số đt 01628478115 (mình tên Vân Anh).
Trong giờ HC (t2 đến t6) vì không tiện nói chuyện điện thoại, các mẹ có thể nhắn tin cho mình.
Mình sẽ free ship ở khu vực quận Ba Đình hoặc trong vòng bán kính <5km cho mẹ nào mua hàng từ 200k trở lên. Các đơn hàng dưới 200k hoặc trong phạm vi bán kính >5km thì các mẹ chịu thêm một chút tiền xăng xe từ 10-40k tuỳ theo khoảng cách quãng đường nhé. Nhà mình ở phố Đội Cấn, các mẹ ở gần nhà mình thì có thể đến xem và mua hàng trực tiếp lại vừa đỡ được tiền ship.