Loreal dòng sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng do chomypham.com phân phối.

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là nhân viên của chomypham.com (Công ty cổ phần thương mại công nghệ và truyền thông YOS).

  Hôm nay mình muốn giới thiệu tới mọi người dòng sản phẩm chăm sóc tóc Lỏeal do chomypham.com phân phối: Với lịch sử hơn 100 năm và đã có mặt tại nhiều quốc gia, Loreal là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng, cùng với chiến lược khu vực hóa Loreal đã cung cấp những sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mỗi khu vực khác nhau trên thế giới.

  chomypham.com xin giới thiệu tới mọi người một số sản phẩm chăm sóc tóc rất hiệu quả của Loreal do chomypham.com phân phối:

  1, Dầu gội đầu dành cho tóc hư tổn L'oréal Professionnel 250ml, 500ml, 1500ml


  Dầu gội tuyệt vời dành cho tóc hư tổn, với thành phần Neofibrine - là một chất của ceramides giúp phục hồi tóc hư tổn, tăng cường độ bóng cho mái tóc. Cách sử dụng: Làm ướt mái tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa đều trên mái tóc. Tạo bọt và làm sạch sau khi massage nhẹ nhàng mái tóc.

  2, Dầu gội trị gàu và cân bằng độ ẩm L'oréal 500ml

  Nhẹ nhàng loại bỏ gàu tái cân bằng da đầu flaky với L'Oreal Professionnel Expert Serie tức thì rõ ràng mang lại cho tóc của bạn phong cách, mềm mại, ánh sáng và sáng bóng. L'Oreal Professionnel Serie Expert kiểm soát da đầu ngay lập tức loại bỏ gàu và giảm ngứa.

  3, Kem xả dành cho tóc hư tổn L'oréal Professionnel 150ml

  Kem xả dành cho tóc hư tổn L'oréal Professionnel 200ml với thành phần Neofibrine giúp tăng độ đàn hồi, khỏe mạnh cho mái tóc. Sản phẩm có khả năng làm bóng và suôn mượt.

  4, Dầu gội cho tóc nhuộm L'oréal 500ml


  Dầu gội giúp giữ màu tóc, kéo dài thời gian lưu màu và tăng cường độ sáng bóng của tóc nhuộm.


  5, Nước hoa hồng chống lão hóa L'ORÉAL Paris


  Nước hoa hồng chống lão hóa L'ORÉAL Paris có tác dụng làm sạch sâu trong lỗ chân lông. Làm mềm da, chống lõa hóa Thành phần Pro-Retinol A và Fibre Flashing có tác dụng làm săn chắc da.

  6, Kem tạo kiểu cho tóc uốn, làm mềm và bóng tóc Spiral Splendour L'oréal 150ml

  Kem tạo kiểu để nuôi dưỡng và xác định các lọn tóc của bạn, L'Oréal Professionnel tecni.art Spiral Splendour. Có chứa dầu dừa và protein lúa mì kem giữ ánh sáng này sẽ tạo ra một kết thúc, mịn dẻo với bảo vệ uốn dợncho mái tóc của bạn tự nhiên hơn.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần thương mại công nghệ và truyền thông YOS
  Địa chỉ: 28TT3B, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
  ĐT: 0422 199 895 hoặc 0466 829 290
  DĐ: 0904 202 115 hoặc 0974 487 258

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hãy đến với chomypham.com để cảm nhận chất lượng hàng thật, giá chuẩn !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO