Lăn nách thần thánh Perspirex của Đan Mạch

  • 156 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 270,000đ
  Số điện thoại: O93626 bốn 115
  Địa chỉ: 142 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành bởi các Viện khoa học và y tế hàng đầu thế giới nhằm giúp khôi phục lại trang thái cân bằng ban đầu và duy trì mùi hương tự nhiên của cơ thể. Nổi bật và khác biệt là sản phẩm bôi ngoài PerspireX của Đan Mạch, được coi là “giải pháp tối ưu ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tuyệt đối, giúp ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi tạm thời đến 5 ngày”. Cơ chế tạo ra các nút chặn thông minh đặt ngay ở cửa tuyến mồ hôi và dần dần được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết sau vài ngày đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe của người dùng trên 50 quốc gia trong suốt 30 năm qua.
  PerspireX không mùi, không gây hoen ố quần áo và hiệu quả hơn hẳn so với những loại lăn khử mùi thông thường khác bởi công thức giúp làm giảm tối thiểu 65% lượng mồ hôi trong vòng ít nhất 72h - được kiểm chứng tại Viện nghiên cứu quốc tế Dr.Schrader GmbH. Đây là sản phẩm thích hợp với các điều kiện khác nhau của mỗi cơ địa/ cá nhân, kể cả phụ nữ đang mang thai, hoàn toàn thân thiện với cơ thể và là trợ thủ đắc lực giúp chúng ta chấm dứt những mùi hôi khó chịu ám ảnh suốt một thời gian dài để thoải mái tận hưởng mùi hương cơ thể đặc trưng của riêng mình không cần đắn đo. PerspireX không mùi nên người sử dụng có thể kết hợp dùng loại nước hoa yêu thích mà không sợ tình trạng “lẫn lộn” nhiều mùi hương khác nhau.
  Với sự hỗ trợ của PerspireX, chúng ta trở nên năng động và không còn ngại ngùng tham gia vào những hoạt động tập thể cùng bạn bè, đồng nghiệp. Những chuyến du lịch xa cũng trở nên nhẹ nhàng hơn vì bạn không còn cần phải mang quá nhiều quần áo để thay đổi bởi PerspireX đảm bảo vùng áo dưới nách khô ráo, không bị hoen ố trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
  PerspireX với tác dụng tuyệt đối giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống không e ngại, mạnh dạn giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là đối tác và người khác giới – mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp và tạo ra nhiều thành công ngoài mong đợi. PerspireX khiến bạn thêm yêu bản thân mình, tự tin là chính mình, vui vẻ thể hiện mình từ đó tạo thiện cảm với nhiều người và khám phá thêm nhiều điều tuyệt với từ cuộc sống.
  Cách sử dụng Perspirex: Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng Perspirex vào buối tối, tuyến mồ hôi hoạt động ít hơn, tạo điều kiện cho Perspirex có thời gian phát huy tác dụng tối đa trong khi bạn ngủ. Buổi sáng nếu bạn tắm lại cũng không cần bôi lại. Mỗi tuần chỉ cần sử dụng khoảng 2-3 lần cho vùng da dưới cánh tay.
  Hiệu quả tức thời mà giá chỉ 270k/lọ 25ml (giá thị trường hiện tại dao động từ 350 - 400k). Nhận đổ sỉ giá tốt ạ..  Chỉnh sửa lần cuối bởi cogaicatinh2001; 11/03/2016 vào lúc 01:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO