Là người nội trợ, bạn làm gì để bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Rửa rau bằng nước muối:

  Theo truyền thống, chúng ta được khuyên để rửa rau sống trước khi ăn nên ngâm rau vào nước mối. Vậy đúng sai thế nào?
  Rõ ràng muối có rất nhiều tác dụng trong đời sống, trong đó có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Tuy nhiên vấn đề là hàm lượng muối pha bao nhiêu thì đủ cho một lượng rau nhất định? Điều này thì chúng ta hầu như không được nghe bao giờ. Phải đặt câu hỏi về hàm lượng dung dịch muối, bới nếu nồng độ không đủ thì chắc chắn không thể có tác dụng. Mang câu hỏi này tới một chuyên gia xét nghiệm thì họ nói thế này : Nếu muốn ngâm rau vào nước muối để diệt hết khuẩn (như ecoli chẳng hạn) thì phải pha muối đậm đặc và ngâm hàng tiếng đồng hồ thì rau sẽ được diệt hết khuẩn, nhưng lúc đó rau sẽ nhão nhừ!
  Tuy nhiên để loại bỏ thuốc trừ sâu thì muối không làm được!

  - Vệ sinh đồ chơi cho trẻ:

  Các gia đình để bảo vệ trẻ em, nhất là các cháu còn nhỏ chưa ý thức được việc giữ gìn vệ sinh, thường hay đưa tay vào miệng, thì việc các bậc phụ huynh quan tâm rửa sạch các đồ chơi mà các bé hay nghịch là rất quan trọng.

  Trong các trường hợp sử dụng trên Máy khử độc thực phẩm OZONE Z755 làm rất tốt viêc này.

  Giới thiệu:
  Máy KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM do Công ty TTĐT Z755 sản xuất, là máy rửa rau quả dựa theo công nghệ tạo khí ozone, dùng để diệt trứng sán, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, nấm mốc trên rau quả và thức ăn tươi sống. Máy có thể phân hủy trên 99,7% các nông dược phẩm trên rau quả và diệt được 98,2% các loại vi khuẩn. Máy đã được thử nghiệm và kiểm định tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh thuộc Bộ Y tế. Phiếu kết quả kiểm nghiệm số 54.906B ngày 16/1/2008; và phiếu xét nghiệm vi sinh số 56.681B, 56.683B ngày 04/1/2008. Máy cũng được phân tích hàm lượng khí ozone tại công ty DV KHCN SẮC KÝ HẢI ĐĂNG, kết quả phân tích số 12021128/KQ.
  OZONE là chất khí có trong tự nhiên, là một dạng thù hình của oxy, trong phân tử của nó chứa ba nguyên tử oxy (O3). Ozone không bền có mùi hắc, có màu xanh nhạt, là chất mạnh hơn rất nhiều lần so với Clorine, nó có khả năng diệt khuẩn như: E.coli, trực khuẩn đường ruột, vi rút gây bệnh trong nấm mốc . . . . là chất không có hại cho sức khoẻ, mang tính kinh tế và xã hội cao.

  Tính năng:


  • Phân hủy thuốc trừ sâu.
  • Do ozone là chất có khả năng oxy hoá rất mạnh nên khi nguyên tử ozone tương tác với các phân tử thuộc trừ sâu hoặc chất độc khác nó bẽ gãy liên kết hoá học và phá vỡ cấu trúc phân tử của chất đó.
  • Khử trùng và diệt khuẩn:

  Ozone có tác dụng diệt vi khuẩn gấp 600 lần so với chlorine đối với vi khuẩn có men. Đối với vi khuẩn không men, khả năng diệt khuẩn của ozone là 3.000 lần hơn.

  • Những tính năng khác:

  - Ozone được dùng để khử mùi và tạo ion âm. Nguyên tử ozone phân tán trong không khí sẽ phá vỡ các khí độc như H2S, mùi nấm mốc, mùi thuốc lá.
  - Khí ozone là khí mang điện tích âm do đó nó trung hòa điện tích dương có hại trong tự nhiên đồng thời tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, ozone cũng có khả năng tẩy màu rất mạnh.

  Công dụng:
  - Xử lý thực phẩm (rau, quả, thịt, hải sản):
  Máy có khả năng diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu trên các loại rau quả, thịt cá, hải sản.
  - Xử lý nước:
  Diệt khuẩn nước, khử phèn, khử màu, xử lý nước nuôi trồng thủy sản, hồ bơi, xử lý nước thải . . .
  - Xử lý không khí:
  Dùng khí ozone để khử mùi, diệt các vi khuẩn lây lan trong không khí, làm sạch và tạo không khí trong lành.
  - Xử lý mùi vết bẩn - Rửa chén bát, ly cốc:
  Dùng tẩy rửa vết bẩn, khử mùi hôi tanh bát đũa, cốc, chén, khăn lau . . .


  Gía bán: 2.500.000
  Liên hệ: Trang - 0907.408.377 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
  Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

  Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại:https://www.facebook.com/MayozonuytincuaBoQuocPhong
  Hình đính kèm
  • File Type: jpg gd.jpg (14.0 KB, 0 lần tải)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO