Khẩu trang - Nhật bản. Tàng hình với người xung quanh.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 68,000đ
  Số điện thoại: O1 hai 46881357
  Địa chỉ: Toà nhà CT6, Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong môi trường ô nhiễm, khói bụi hiện nay tại các thành phố lớn thì chiếc khẩu trang ( khẩu trang kitty, khẩu trang hoạt tính, khẩu trang chống nắng) đã trở thành một vật dụng không thể thiếu khi ra đường của đại đa số người dân Việt Nam.

  Không thể phủ nhận được tác dụng tuyệt vời của khẩu trang trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều cá nhân từ chối, quay lưng lại với việc sử dụng khẩu trang như một cách để tự bảo vệ bản thân. Theo các số liệu thống kê thì có một lượng lớn không sử dụng khẩu trang bao gồm những lí do cơ bản dưới đây:

  • Do tính chất công việc lao động đặc thù riêng nên không được phép sử dụng khẩu trang.
  • Chị em phụ nữ không muốn chiếc khẩu trang trên mặt làm xấu đi vẻ quyến rũ của mình. Nam giới thì lại nghĩ đeo khẩu trang hết sức ẻo lả. Mà trên thị trường thì các loại khẩu trang kitty, khẩu trang hoạt tình, hay khẩu trang N95 vẫn chỉ có các thiết kế truyền thống.
  • Khó chịu với việc mờ kính cận, kính dâm khi đeo khẩu trang cũng là một lí do khiến rất nhiều bạn đã từ chối việc sử dụng khẩu trang.
  • Ngoài ra còn phải nhắc tới các lí do khác như sản phẩm khẩu trang truyền thống với thiết kế còn thiếu tính nhỏ gọn, cũng như tính tiện lợi.


  Để khắc phục toàn bộ những nhược điểm trên, đưa khẩu trang tới tận những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi totnhatvn.com chính thức giới thiệu một sản phẩm khẩu trang nhập khẩu tiên tiến, nhỏ gọn tác dụng kép được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm với cái tên KHẨU TRANG TÀNG HÌNH.

  Cái tên nói lên tất cả. Sản phẩm có thiết kể siêu nhỏ gọn, siêu tiện lợi có thể để vừa ngay cả trong những chiếc ví của các bạn nam. Nhưng vẫn đảm nhận tốt chức năng bảo vệ bạn khỏi các yếu tố gây hại cho sức khoẻ như bụi bẩn, khói bụi, không khí ô nhiễm, phấn hoa, lông độc vật hay các loại virut, vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra với sản phẩm khẩu trang tàng hình loại đặc biệt còn được bổ sung thêm khả năng thấm hút dịch nước mũi trong các trường hợp người dùng gặp phải các triệu chứng chảy nước mũi.

  Sản phẩm quá tuyệt vời đúng không bạn. Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết công dụng, thiết kế, cũng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm khẩu trang Nhật này nha.

  Khẩu trang Nhật tàng hình bao gồm hai loại chính:


  1. Khẩu trang – tàng hình tiêu chuẩn.


  Khả năng bảo vệ: Ngăn chặn khói bụi bẩn, phấn hoa trong không khí có kích thước lớn hơn 2.5 Micromet & các loại virut có hại cho cơ thể.

  Thiết kế: Bao gồm 2 lớp bảo vệ: Vòng ngoài là lớp nhự dẻo cao cấp ôm sát cánh mũi. Tiếp tới là lớp màng lọc dạng tơ giúp ngăn ngừa tất cả bụi, phấn hoa... có kích thước lớn hơn 2.5 mircomet.

  Cách sử dụng:

  1. Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi mở hộp
  2. Đưa sản phẩm từ từ vào trong mũi cho đến khi cầu trắng chạm vào chân mũi. Đợi vài phút cho cơ thể thích nghi với sự có mặt của khẩu trang bên trong mũi.
  3. Vui lòng thay thế sản phẩm sau 24h sử dụng .


  Giá bán: 68.000
  Chi tiết mua hàng xin vui lòng xem tại website: http://totnhatvn.com/khau-trang-tang-hinh/detail/tieu-chuan

  2. Khẩu trang - tàng hình đặc biệt


  Sản phẩm cũng mang đầy đủ tính năng như khẩu trang tiêu chuẩn. Tuy nhiên điểm đặc biệt của sản phẩm là được bổ sung thêm một lớp bọt biển có khả năng thấm hút dịch nước mũi trong các trường hợp dị ứng chảy nước mũi.

  Khả năng bảo vệ: Ngăn chặn khói bụi bẩn, phấn hoa trong không khí có kích thước lớn hơn 2.5 Micromet & các loại virut có hại cho cơ thể.

  Thiết kế: Sản phẩm có thể kế đặc biệt với ba lớp bảo vệ: vòng ngoài vẫn là lớp nhựa dẻo cao cấp. Tiếp theo là tấm lưới lọc đóng vai trò ngăn bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn. Cuối cùng là lớp bọt biển có khả năng thấm hút dịch nước mũi (thường gặp, đi kèm với các bệnh nhân dị ứng phấn hoa, lông động vật)

  Cách sử dụng:

  1. Giặt qua bằng nước sạch trước khi sử dụng, làm khô bằng cách bóp nhẹ.
  2. Đưa sản phẩm từ từ vào trong mũi cho đến khi cầu trắng chạm vào chân mũi.
  3. Đợi vài phút cho cơ thể thích nghi với sự có mặt của khẩu trang bên trong mũi.
  4. Sản phẩm có thể làm sạch bằng nước & tái sử dụng lên lên tới 10 lần.  Giá bán: 85.000
  Chi tiết & mua hàng xin vui lòng xem tại website: http://totnhatvn.com/khau-trang-tang-hinh/detail/dac-biet  Website: http://totnhatvn.com
  Liên hệ: 0124688. 1357
  Địa chỉ: Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Ảnh: Khẩu trang loại tiêu chuẩn

  Ảnh: Khẩu trang loại đặc biệt với lớp bọt biển thấm hút


  Ảnh: Khẩu trang - có thiết kế vô cùng nhỏ gọn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tot1vn; 12/11/2015 vào lúc 04:18 PM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO