Kem trị sẹo Mederma nhập khẩu từ mỹ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sẹo có thể đến với bạn hầu như mọi lúc, bạn ít có thể kiểm soát được những vết sẹo hình thành ở đâu và như thế nào. Nếu nó ở một nơi dễ nhìn, bạn sẽ cố gắng che nó bằng cách để tóc dài để che vết sẹo trên khuôn mặt. Hoặc mặc quần dài suốt mùa hè để che giấu một vết sẹo trên đầu gối, chân của bạn.  Kem Trị Sẹo Mederma là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo.
  Bôi kem trị sẹo Mederme hàng ngày được tạo ra để giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo, Bạn có thể thay đổi về ngoại hình và lấy lại sự tự tin của bạn.


  Mederma Gel chăm sóc làn da bị sẹo nghiêm trọng. Nó được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới - từ phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.
  - Giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới
  - An toàn cho da nhạy cảm
  - Công thức Gel không nhờn


  Kem trị sẹo Mederma với công thức cải tiến và ưu việt được thử nghiệm lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện tổng thể, màu sắc và kết cấu của sẹo.
  Bạn có thể sử dụng
  kem trị sẹo Mederma nâng cho các vết sẹo cũ và mới. Với một ứng dụng hàng ngày 1lần, nó là một cách thuận tiện hơn để chăm sóc cho vết sẹo của bạn.


  Hướng Dẫn Sử Dụng:
  Sử dụng Kem trị sẹo Mederma bằng cách thoa nhẹ nhàng lên sẹo 1 lớp mỏng 1 lần/ngày trong vòng 8 tuần.
  Bạn nên bắt đầu sư dụng
  kem trị sẹo Medrema ngay khi vết thương đã lành hoặc vết khâu của bạn vừa gỡ bỏ. Bạn cũng có thể sử dụng cho các vết sẹo cũ. Không sử dụng trên các vết thương hở.


  Kết Quả Mất Thời Gian

  Bạn nên biết 1 điều rằng ko có loại kem trị sẹo nào có kết quả ngay lập tức. Kem trị sẹo Mederma cho thấy sự cải thiện đáng chú ý trong khoảng 4 tuần sử dụng liên tục.

  Tác dụng phụ: Không


  Dị ứng:
  -Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel sau khi gel khô(khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này).
  - Khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.
  Khắc phục: Dùng nước sạch rửa sạch sẽ giải quyết được hai trường hợp trên.
  Thành phần: Water (Pruified), PEG 200, Alcohol, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Xanthan Gum , Lecithin, Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid, Pathenol, Sodium Hyaluronate.

  Dung tích: 1,76oz (50g)


  Kết quả

  Trong một nghiên cứu lâm sàng, các nhà điều tra đã chứng kiến một sự cải thiện> 20% so với những vết sẹo không được điều trị trong kết cấu, giảm đỏ, mềm mại và cải thiện sau 8 tuần.

  Trong quá trình nghiên cứu, chủ thể bắt đầu thấy sự cải thiện trong ít nhất là 2 tuần và trải qua cải thiện 42% lớn hơn so với những vết sẹo không được điều trị trong tổng thể xuất hiện tuần 4

  Văn Phòng Tại HCM: 100 Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất Q12 ,TP Hồ Chí Minh.

  Hotline : 01282526900 Tư vấn tất cả các ngày trong tuần
  Giá sản phẩm: 800.000 vnđ đối với khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội ( giao hàng miễn phí).

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quangthuan2010; 21/07/2012 vào lúc 11:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO