Kem trị mụn Hoa Đào là công thức trị mụn mới giúp trị mụn hiệu quả với mọi làn da chỉ sau 2-3 tuần sử dụng. Thuốc trị mụn Hoa Đào có công dụng tăng sức đề kháng cho da, giúp da kháng khuẩn tốt hơn trước những tác nhân gây hại cho da. Theo khoa học, có 5 loại da chính: Da thường, da khô, da nhờ, da hỗn hợp, da nhạy cảm. Vì thế, đối với mỗi loại da sẽ có cách điều trị mụn riêng biệt mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Công Thức Đột Phá Giúp Trị Mụn Nhanh Chóng Với Mọi Làn Da

Dưới đây là những phương pháp trị mụn của thuốc trị mụn Hoa Đào cho 5 loại da trên. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng nhé!

Thuốc trị mụn Hoa Đào trị mụn với làn da khô

Vào những ngày mùa đông, da khô thường có biểu hiện như: Sần sùi, Khô ráp, nhanh xuất hiện nếp nhăn và có thể bị ngứa ngấy, bong tróc. Nguyên nhân chính là do tuyến bã nhờn hoạt động kém. Vậy để điều trị mụn đối với da khô, cách tốt nhất là dùng thuốc trị mụn Hoa Đào để dưỡng ẩm cho da khô
Thuốc trị mụn Hoa Đào trị mụn với làn da khô

Nguyên liệu: Thuốc trị mụn Hoa Đào ; 1 Lòng trắng trứng ; 1 Thìa Mật ong.

Cách làm: Đầu tiên bạn hãy trộn lòng trắng trứng với mật ong để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, rửa mặt thật sạch, dùng bông gòn thấm dung dịch đã trộn rồi thoa khắp da mặt. Để yêu sau 20 phút rồi rửa sạch da mặt lại. Tiếp theo, bạn thoa một lớp mỏng thuốc trị mụn Hoa Đào lên da mặt, để yên trong vòng 10 phút rồi sau đó rửa mặt thật sạch. Thực hiện mỗi tuần 3 lần, những nốt mụn sẽ dần dần biến mất và da của bạn trở nên mịn màng hơn.

Xem thêm: Công Thức Đột Phá Giúp Trị Mụn Nhanh Chóng Với Mọi Làn Da - Nhà thuốc trị mụn Hoa Đào