Bên em chuyên cao atiso Vân Anh Đà lạt, hàng chuẩn xuất Nga.
Topic từ những ngày đầu bán cao của em cũng ở trên này:
https://www.lamchame.com/forum/threa...o-the.1280072/
--------------------------------------------------
Hiện tại, do nhu cầu người quen nên em mở rộng thêm một số mặt hàng đặc sản Đà lạt, đúng theo tiêu chí: Sạch, Ngon, Chuẩn Đà lạt vì để phục vụ người quen là chính. Dần dần mở rộng ra em muốn giới thiệu đến đông đảo mọi người trước tiên là ở khu vục Hà Nội có thể được thưởng thức đặc sản quê em (nơi em sinh ra và lớn lên 18 năm cho đến lúc đi học đại học rồi lấy chồng ngoài này luôn).Bên em đang có sẵn:
■ Thập cẩm sấy ngon, giòn, sấy nguyên vị trái cây không dầu, không sợ béo. Gói 0.5kg giá 75k đổ ra đĩa được khá nhiều.
■ Khoai lang sấy giòn. Rộp rộp theo từng động tác của các bạn. Ngọt dịu nơi đầu lưỡi. Ăn là nghiện. Gói 0.3kg giá 37k nhiều gấp hai mươi lần gói bim bim khoai tây.
■ Mít sấy. Cái này khỏi quảng cáo nhé. Múi mít dày, giòn, ngọt, thơm cứ vương vấn mãi. Túi nguyên mít nên rất thơm. Gói 0.25kg giá 52k
■ Khoai lang dẻo. Gói 0.25kg giá 38k. Ngọt lịm từ khoai mật, dẻo kẹo nơi đầu lưỡi làm bạn cứ muốn cắn mãi thôiiiii
■ Cao Atiso - Hàng kịch độc. Thải độc gan, mát gan, giải nhiệt, trị mụn, chữa mất ngủ... hàng này là mặt hàng chủ lực của shop. Các bạn vào tham khảo tại page nhé.
■ Trà Atiso 100 túi lọc của Ladophar (Cty Dược Lâm Đồng) 120k 1 gói. Trà thơm, vị đậm, trời lạnh như này mà nhâm nhi 1 tách trà nóng với hoa quả sấy thì thật tuyệt.