Một sư kiện "hồi sinh nhan sắc" dành riêng cho tuổi trung niên. Cùng tham gia chuyến hành trình "lội ngược dòng" để tìm lại thanh xuân tưởng chừng đã ngủ quên.
- Dấu hiệu lão hóa khiến bạn tự ti mỗi lần soi gương?
- Bạn cảm thấy mặc cảm mỗi lần sánh bước bên người bạn đời vì mọi người đánh giá là "dừ" hơn?
- Bạn đã tìm đủ mọi cách "Trì hoàn" sự lão hóa nhưng bất thành?
- Bạn phải dùng lớp mặt nạ dày cộp để che lấp đi dấu hiệu tuổi tác?
- Nếu có 2 lựa chọn bạn chọn "cam chịu" hay "chiến đấu" để quay lại tuổi thanh xuân?

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Phụ nữ chúng ta ai cũng muốn mình luôn xinh đjep và trẻ trung. Nhưng chẳng ai tránh được quy luật của tạo hóa, mỗi năm trôi qua, sẽ là có những dấu hiệu tuổi tác hằn sâu trên làn da bạn. Lúc này, đừng chọn cách "cam chịu" hay đứng lên chiến đấu, vì phụ nữ có quyền đẹp và được làm đẹp. Chúng tôi - Viện thẩm mỹ Dr Hana sẽ luôn đồng hành cùng thanh xuân của bạn.  • Sự kiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ "BIẾN ĐỔI DUNG MẠO" sẽ diễn ra ngay trong ngày 23/12/2017
  • Chỉ với 90 phút bạn sẽ được thấy sự THAY ĐỔI LẠ KỲ của làn da, những dấu vết lão hóa HOÀN TOÀN BIẾN MẤT đêm lại cho bạn làn da căng tràn tươi trẻ.
  • 100% KHÁCH MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY SẼ ĐƯỢC TẤM THIỆP MỜI MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA VÀ ĐƯỢC TẶNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐẾN TỪ HÃNG MỸ PHẨM PAULA'S CHOICE, ĐẶC BIỆT 20 CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG PHẦN QUÀ TRÊN 80.000.000 ĐỒNG ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN.
  • Khách mời sẽ được chứng kiến trực tiếp màn BIẾN HÓA HOÀN HẢO qua "bàn tay vàng" của bác sĩ Nguyễn Công Hân, được giao lưu và chia sẻ với các khách mời nổi tiếng trong làng giari trí Việt
  • Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp độc quyền, tại Viện thẩm mỹ Dr Hana, do chính "cha đẻ" của phương pháp - Bác sĩ Nguyễn Công Hân sáng lập lên. Đã được kiểm định chặt chẽ từ Bộ y tế. Phương pháp không phẫu thuật, không sưng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐẶC BIỆT, KẾT THÚC SỰ KIỆN, KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 40% VÀ ĐƯỢC TẶNG BỘ MỸ PHẨM PAULA'S CHOICE FULLSIZE TRỊ GIÁ HƠN 4.000.000 ĐỒNG.5000 KHÁCH HÀNG ĐÃ HỒI SINH NHAN SẮC THÀNH CÔNG, HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐANG HÁO HỨC ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN, CÒN BẠN? TẠI SAO VẪN CHẦN CHỜ?
ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ, ĐƯỢC MẮT THẤY, TAI NGHE MÀN BIẾN HÒA HOÀN HẢO CỦA NHAN SẮC
Lưu ý: Không click được vào link trên vui lòng tham gia trực tiếp tại đây: THAM GIA SỰ KIỆN HỒI SINH SẮC XUÂN

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HANA

456 - 458 Trần Khát Chân, TP. Hà NộiĐiện thoại: (+84)24.6257.9898Đường dây nóng: 0901.223.688cskh@drhana.vn