Hàng Hiệu Nhập Khẩu : Máy massage cổ U-Neck>> HÀNG GIÁ TỐT LẠI ĐƯỢC SALE KHỦNG>>>NHANH TAY NÀO>>>

 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9828686
  Địa chỉ: đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Hàng Nhập Khẩu phục vụ và mang đến các sản phẩmCHÍNH HÃNG, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Với hơn 20.000 lượt phục vụ các khách hàng trên TOÀN QUỐC, từ Hà Giang đến mũi Cà Mau, uy tín của shop đã được khẳng định trên thị trường và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
  Trụ sở chính tại Heidelberg, Đức. Điện thoại liên hệ duy nhất giao nhận hàng tại Hà Nội, Việt Nam0909támhai8686 Nguyễn Lê Hoa. Thời gian làm việc: 7h sáng đến 7h tối giờ Việt Nam.
  Địa điểm giao nhận hàng:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội( rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính.
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Chúng tôi tiếp tục mở rộng khai thác thêm thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản nhằm mục tiêu mở rộng chủng loại sản phẩm, phong phú thêm mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Tuyệt đối không phân phối các hàng giả, hàng nhái.
  CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Sự hài lòng của Quý khách là NHIỆM VỤ của chúng tôi.

  Thông tin liên lạc và cách thức đặt hàng
  Để tìm hiểu sản phẩm và gửi order (Từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối,giờ Việt Nam)
  + Facebook: https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ufi ( Bonghong Phale )
  + Điện thoại, Zalo, Viber: 0909támhai8686

  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái điđến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính )
  - Trong giờ hành chính: tầng17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Khi đặt câu hỏi trên Facebook mà chưa nhận ngay được câu trả lời, Quý khách vui lòng nhắn tin lại số điện thoại của mình vào inbox hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại 0909támhai8686 , shop sẽ liên lạc và trả lời ngay khi có thể.
  Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng vào một trong các tài khoản sau:
  - Vpbank: Đinh Quang Hiếu STK: 50096157 Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP BANK, chi nhánh Trần Duy Hưng.
  - Vietcombank: Đinh Quang Hiếu STK: 0011003993740 Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN VIETCOMBANK
  - MB bank: Đinh Quang Hieu, TK0640101510009 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
  - Vietinbank: Đinh Quang Hiếu STK: 711A59779034 Ngân hàng TMCP Công Thương VN - Chi nhánh Đống Đa
  Lưu ý, khi Khách hàng chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền:“Facebook tên….., số điện thoại…… chuyển tiền mua sản phẩm……”
  Shop sẽ đặt hàng sau khi nhận được tiền và cam kết chuyển hàng đúng chủng loại, chất lượng, chính hãng. Hàng về đến HÀ NỘI trong thời gian từ 2 đến 3 tuần.

  Các khách hàng đặt hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ts vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi ra quyết định đặt hàng, Quý khách xem kỹ các Ghi chú của shop trước khi đặt hàng, đó là quyền lợi của khách hàng tránh việc hiểu lầm đôi bên.

  Do đặc thù các sản phẩm đều được vận chuyển nửa vòng trái đất mới đến được Việt Nam, nên mất nhiều chi phí không tên mà shop không thể giải thích hết được với khách hàng nên shop đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra giá sản phẩm với mục tiêu Phục vụ khách hàng, mang đến sản phẩm CHÍNH HÃNG nhưng giá vẫn rất cạnh tranh. Khách hàng vui lòng xem kỹ giá cả và chủng loại sản phẩm trước khi quyết định đặt cọc tiền chứ ĐỪNG MẶC CẢ để tránh làm mất thời gian của cả hai bên. Shop xin phép KO TRẢ LỜI TIN NHẮN MẶC CẢ.
  Lưu ý về việc giao hàng:
  Giá sản phẩm được niêm yết công khai là giá đã bao gồm mọi chi phí và khách hàng tự đến nhận tại hai địa chỉ của shop:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính, số nhà
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Trường hợp khách bận hoặc ở xa, shop sẽ gửi chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau:
  - Khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại dùng chính thức hàng ngày cho shop để công ty phát chuyển nhanh có thể liên hệ khi giao hàng. Tuyệt đối tránh cung cấp số điện thoại của sim rác, thường sau 2 đến 3 tuần hàng về; khách hàng đã vứt sim đi mà không báo lại cho shop biết nên việc giao hàng gặp nhiều khó khăn.
  - Khách hàng nên cung cấp địa chỉ nhận hàng vào giờ hành chính (thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 5h chiều từ t2 đến t6; từ 8h sáng đến 12h trưa ngày T7; chủ nhật không giao hàng).
  - Trường hợp địa chỉ nhận hàng của khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 2; việc giao nhận sẽ khó khăn và chậm trễ hơn nội thành thông thường đồng thời khách phải trả phí ship nội địa cho công ty vận chuyển nhiều hơn => khách hàng nên cung cấp địa chỉ cơ quan trong nội thành của người thân như vợ/chồng, anh, chị, em, bạn bè hoặc hàng xóm nhờ họ nhận hộ và đến tối, họ sẽ mang về giao cho khách hàng.
  - Thời gian giao hàng trong nội thành là không quá 24h kể từ lúc gửi hàng, chi phí khách hàng trả cho một lần nhận hàng là 25.000đ. Chi phí nội thành 2 sẽ cao hơn nhưng không quá 35k.

  - Sau 3 ngày không kể thứ 7, chủ nhật, Khách hàng ở tỉnh vẫn không nhận được hàng mặc dù shop đã gửi, khách vui lòng phản hồi lại ngay để shop kiểm tra với công ty vận chuyển và cung cấp số phiếu gửi, ngày tháng gửi, số điện thoại công ty vận chuyển cho khách để khách hàng cùng theo dõi, đôn đốc công ty vận chuyển.
  - Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng vào một giờ nhất định trong ngày, khách vui lòng cho xe ôm hoặc người quen hoặc khách hàng tự đến lấy hàng trực tiếp tại địa điểm của shop.
  - Chi phí vận chuyển nội địa sẽ do khách hàng trả trực tiếp cho công ty vận chuyển.Trường hợp địa chỉ của khách ở huyện xã các tỉnh, không có dịch vụ tự thanh toán ship, Shop sẽ thanh toán trước cho công ty vận chuyển thay cho khách và thông báo số tiền đã trả đến khách hàng, khách hàng chuyển khoản bổ sung thêm cho shop.
  - Với khách hàng trong nội thành Hà Nội; đối với các món hàng giá trị không cao và có sẵn, khách có thể order để nhận hàng ngay; trả tiền hàng trực tiếp cho shipper ngay khi nhận hàng.
  - Khách hàng phải kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng trước mặt shipper, nếu không hài lòng vì bất cứ lý do gì, gọi điện ngay thông báo cho shop và đưa hàng lại cho shipper cầm về. Trường hợp khách không phản hồi gì được hiểu là khách hàng chấp nhận món hàng đã đặt mua.

  Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất tại thời

  điểm đăng bài trên toàn quốc  Chi tiết liên hệ :

  SĐT : 0909támhai8686
  Sản phẩm phòng chống Viêm mũi dị ứng NeilMed. Made in USA.
  Sản phẩm phòng chống Viêm mũi dị ứng NeilMed. Made in USA. Hàng về đến đâu là hết đến đấy, lần này về thêm từng này vẫn ko đủ cho mọi người đặt. Chứng tỏ căn bệnh viêm mũi dị ứng hoành hành rất mạnh mẽ ở nước ta do khí hậu và môi trường quá nhiều ô nhiễm. Đợt này là đợt cuối cùng có giá bán SALE vô cùng lớn nhé cả nhà. Nhà cung cấp đã tăng giá lên nên mình không nhập hàng về nữa. Rất xin lỗi một số khách phải chia nhau sản phẩm này nhé. Khi nào giá tốt trở lại, mình sẽ Loa lên cho cả nhà đặt.
  SĐT tư vấn khách hàng 0909.82.86.86 hoặc vào ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=414850152013705&set=pcb.41485024534 7029&type=1&theater

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Máy massage cổ U-NeckSản phẩm được order từ Đức,
  - Máy massage cổ U-Neck kích thích tuần hoàn máu, thư giãn các cơ ở cổ, giúp giảm viêm và đau cổ.
  - Cung cấp một giải pháp toàn diện và đầy đủ các vấn đề ở cổ và điều trị nhiều bệnh như cứng gáy và tê ở cánh tay và vai.
  - Các chức năng: Sử dụng tổng cộng 12 chế độ khác nhau ở nhiệt độ và cường độ khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi người
  - Cổ là một trong những khu vực nhạy cảm của cơ thể, Vì vậy người ta thường bị đau cổ hoặc cứng cổ. . máy massage U-Neck cung cấp một liệu pháp đa kích thích tuần hoàn máu, làm giãn các cơ bắp ở cổ và giúp giảm viêm
  - Kích thước vô cùng gọn gàng 25 x 7.5 x 23 cm giúp bạn có thể đưa máy đi bất cứ nơi đâu cùng với mình. Điều khiển với màn hình LCD dễ thao tác. Máy phù hợp với mọi kích thước cổ. có chức năng liệu pháp nhiệt + 40 ℃ ~ + 48 ℃, liệu pháp từ, chức năng rung với 6 loại massage.
  Hệ thống điện kích thích cường độ thấp với 6 chế độ. – thời gian điều chỉnh từ 5-30 phút. - Hệ thống tự động hóa chế độ và chức năng. - Sử dụng không quá 2 lần mỗi ngày không vượt quá 15-20 phút
  - Hộp bao gồm: Pin sạc. bộ sạc kèm theo. Hướng dẫn sử dụng.

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=439541279544592&set=a.4395412428779 29.1073741924.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Máy đo huyết áp bắp tay AEG, made in Germany..ĐANG SALE KHỦNG
  Với máy đo huyết áp bắp tay AEG, made in Germany, bạn có thể kiểm tra huyết áp một cách nhanh chóng và đơn giản. Công nghệ đo tự động sẽ giúp bạn biết được chỉ số huyết áp và nhịp Tim của mình trong tích tắc. Gọn, nhẹ, bền, đẹp, dễ sử dụng. Máy được cấp chứng nhận chất lượng EN 1060/MDD/CE 0197. Lý tưởng cho 2 người. Bộ nhớ 2x60 kết quả đo. Phát hiện rối loạn nhịp Tim.
  Sản phẩm không thể thiếu dành cho người già và người bị bệnh tim mạch
  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/posts/446827318815988?notif_t=close_friend_activity
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu
  Sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp của Đức

  Hàng mới về; giao hàng ngay. Hạn dùng tháng 1/2017. Số lượng có hạn. Mọi người nhanh tay đăng ký nhé!
  Sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp của Đức, chất lượng cuc tot. Được các ông bà bố mẹ rất tin dùng. Một hộp 30 viên. Mỗi ngày dùng 1 viên. Thành phần cơ bản gồm glucosaminsulfat và Chondroitinsulphat cùng với một số vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hạn dùng tháng 9/2016. Số lượng có hạn.  Chỉnh sửa lần cuối bởi GiadinhcuBin1121; 16/04/2015 vào lúc 08:57 AM.
  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up cho sản phẩm tốt..!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  up.....

  iframe:1 approve:1
  • 2,179 Bài viết

  • 145 Được cảm ơn

  #4
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  uppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  lên nào,........................................!!!!! !!!!!!!!!!!!!1111

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  upppppppp nào....

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Hàng hiệu nhập khẩu,uy tín chất lượng,,,cam kết giá rẻ nhất thị trường toàn quốc,, uppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Cam kết về giá tốt nhất thị trường,...các mặt hàng chính hãng,chất lượng uy tín ...uppppppppppppppppp


  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Shop : Hàng Hiệu Nhập khẩu,...đa dạng chủng loại các mặt hàng.sản phẩm chính hãng,,thỏa sức chọn lựa cùng shop,..nhanh tay đặt ngay những sản phẩm đang trong thời gian sale với giá tốt nhất thị trường,...uy tín,bảo hành,đảm bảo chất lượng

  iframe:1 approve:1
 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8

LinkBacks Enabled by vBSEO