SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ !!!
Chào các chị các mẹ trên diễn đàn,
Tham gia diễn đàn lâu rồi nhưng em chỉ hóng hớt các chị các mẹ trên này, nay em mạn phép giới thiệu đến các chị các mẹ sản phẩm mới nhập về của công ty em để các chị, các mẹ xem giúp nhé.
Khi các chị các mẹ có có các VẤN ĐỀ của bản thân như sau:
• Mỗi sáng đặt những bước chân chạm đất, có cảm thấy đau buốt bàn chân và khó chịu khi đi những bước đi đầu…
• Có trải qua cả ngày làm việc phải đứng lâu, đi lại nhiều nơi công sở với những đôi giày tây, giày cao gót đế cứng… và trở về nhà với đôi chân nhức mỏi,
• Có triệu chứng của các bệnh liên quan đến bàn chân như đau lòng bàn chân, đau gót chân, viêm cân gan chân…
• Yêu thích các môn thể thao nhưng đôi giày bạn vẫn có nguy cơ gây ra chấn thương hoặc khiến chân bạn đau nhức sau những buổi tập luyện.
• Bàn chân bẹt gây ra dáng đi bị lệnh trục, khớp gối xoay vào trong, ảnh hưởng đau gót chân, viêm cân gan chân, đau khớp gối, đau hông, đau lưng, đau cổ.

Những vấn đề trên có thể giải quyết một cách triệt để bằng sản phẩm Giày dép y khoa đang được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Úc, Mỹ, Châu Âu.... Nhiều người không nhận ra rằng: sử dụng một đôi giày hay miếng lót giày kém chất lượng, chỉ chú trọng bề ngoài trong khi đế rất cứng, thiết kế bằng phẳng và đơn giản, không có hỗ trợ đúng cấu trúc sinh học cho các khớp bàn chân, làm dồn áp lực cực đại lên xương gót chân, đây chính là nguyên nhân gây ra mệt mỏi chân, làm biến dạng khớp và đau bàn chân dai dẳng.

Em sẽ nói chi tiết hơn để các chị các mẹ dễ hình dung nhé :

Giày dép quan trọng nhất là phần đế lót hỗ trợ lòng bàn chân tuyệt đối. Ngành Chỉnh hình Bàn chân học tại Úc đứng đầu trên thế giới về sự phát triển các sản phẩm hỗ trợ điều trị cho đôi bàn chân quý báu. Các dòng sản phẩm này nhằm phục vụ ban đầu cho người bệnh, vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Do tính hiệu quả cao, hạn chế Lạm dụng thuốc, và Phòng bệnh hơn Chữa bệnh, dòng giày dép sức khỏe này hiện đang bán ở Úc, New Zealand, và mở rộng ra thị trường Châu Á lẫn Châu Âu.

Nói chung là sản phẩm này em nhập về bán tại Việt nam với mức giá rất cạnh tranh, giá rẻ hơn giá tại Úc vì hãng chấp nhận em làm đại lý độc quyền nên có mức chiết khấu tốt. Các chị các mẹ có thể tham khảo thêm trên trang web này để biết mức giá chi tiết của từng sản phẩm :

Archline Footcare | Plantar Fasciitis Relief Orthotic Shoes Flip Flops Slippers Insoles
https://axignfootwear.com/

Các chị các mẹ có thể tham khảo thêm một số hình ảnh của sản phẩm

✅CÁC SẢN PHẨM ĐẾ LÓT CHỈNH HÌNH:
-Đế lót chỉnh hình cho bàn chân đái tháo đường: http://goo.gl/ErX3zW
-Đế lót chỉnh hình Slimline: http://goo.gl/jH1AF9
-Đế lót chỉnh hình Balance: http://goo.gl/8SUqUP
-Đế lót cho trẻ (sz EU 31-35): http://goo.gl/W2ZnEX
✅CÁC SẢN PHẨM DÉP CHỈNH HÌNH:
-Dép chỉnh hình quai nhựa Unisex: http://goo.gl/4zuSS3
-Dép chỉnh hình quai nhựa cho phái nữ : http://goo.gl/DnT34S
-Dép chỉnh hình quai dù : http://goo.gl/F88znb
✅CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHẬN ORDER: trong vòng 10 - 14 ngày, sản phẩm về tận tay nhé.

Thông tin liên hệ giá sỉ, lẻ: 01228052012. (đang tìm đại lý)
Fanpage : Giày dép sức khỏe Australia.